Đặt banner 324 x 100

Máy trạm HPe là gì? Các loại máy trạm HPe dùng phổ quát nhất


Máy trạm HPe hay HP WorkStation được Maychuhanoi sản xuất chính hãng nguyên nhân USA với kỹ thuật đương đại mang hiệu suất mạnh mẽ, độ ổn định cao vượt bậc so mang những hệ thống máy tính để bàn thường ngày nhằm đáp ứng cho các nhu cầu khối lượng công tác to, phức tạp
Hp Workstation Maychuhanoi với điểm mạnh giá phải chăng khó khăn, thích hợp túi tiền đáp ứng hồ hết công tác render đồ họa, kiến trúc, chơi Game, kỹ thuật kỹ thuật, phân tích tài chính, thiết kế mô phỏng, vận dụng y khoa, phân tách Địa lý và địa chất, xử lý ảnh vệ tinh, biên tập Bản đồ, hệ thống thông tin Địa lý hay những áp dụng Đồ họa hình ảnh 3D cao cấp.
Hãng HP đã thêm vào loại sản phẩm máy trạm HP Workstation vào bộ sưu tập công nghệ của mình với bộ xử lý đa lõi mới nhất, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cho máy trạm trong thiết kế gọn ghẽ, nhẹ và giá cả phải chăng.

Maychuhanoi cung ứng Máy Trạm HP

 • chiếc máy trạm Hp WorkStation được đồ vật các công nghệ tối tân nhất, màn hình phân giải cao nhất sở hữu panel chuyên dụng dành cho đồ họa giỏi hoặc chơi game giỏi, sở hữu hình ảnh rất trung thực, sống động.
 • Máy trạm Hp WorkStation được lợi công nghệ SkyRoom – phát triển dựa trên những đồ vật hình ảnh và video hàng đầu thế giới, dành cho mẫu sản phẩm máy trạm Z series, một giải pháp chuyên dụng cho cho những hội nghị truyền hình hay hội thảo chuyên nghiệp. Hp Workstation giúp khả năng truyền hình ảnh theo thời gian thực mang tốc độ nhanh gấp 4 lần so có một dòng chớp mắt.
 • Máy trạm Hp WorkStation với nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi workstation hoạt động liên tiếp trong thời gian dài, được đồ vật các chiếc VGA hàng khủng nhất, thuộc loại dành cho đồ họa, multimedia nhiều năm kinh nghiệm cực mạnh.

>>> Xem thêm: giá dell t140

So sánh máy trạm HP Workstation & PC

 • Máy tính PC bình thường lúc làm việc thời gian kéo dài có cường độ cao mang nguy cơ dẫn đến lỗi, chậm, crash.
 • do vậy chọn 1 máy trạm HP Workstation vừa có cấu hình mạnh mẽ, vừa tiện lợi đi lại, đặc biệt có thể đáp ứng khối lượng công tác của mọi người đều được HP Workstation giúp bạn xử lý một bí quyết trọn vẹn.

các dòng máy trạm HPe sử dụng nhiều nhất ngày nay

đề cập tới máy trạm, chiếc máy chuyên dụng mạnh mẽ, tích hợp đa dạng các tính năng cho những ứng những máy trạm HP Z8, Z6 và Z4 mới được đồ vật công suất cực mạnh, bảo mật chưa từng có và kiểu dáng sáng tạo, nhằm tương trợ cho tăng trưởng thực tại ảo, ngoài mặt máy móc và những bề ngoài tăng.

Máy trạm HP Z8

 • Workstation HP Z8 G4 mới sở hữu khả năng chạy những mô hình phức tạp và xử lý 1 lượng lớn dữ liệu.
 • người dùng sở hữu thể chạy mô phỏng 3D và chỉnh sửa video trong 8K chỉ mất khoảng thực mang tối đa 56 lõi xử lý và 3 TB bộ nhớ chính.
 • Máy trạm HP Z8 sở hữu bộ nhớ to hơn 67%, hiệu suất xử lý cao hơn 27%, băng thông PCIe 40 I / O cao hơn và sản xuất điện cao hơn 29% so mang Z840
 • Lấy cảm hứng trong khoảng khoang ổ đĩa đơn của HP Z1 với thể chứa một ổ đĩa 3,5 inch hoặc hai x hai,5 inch, 2 ổ 3,5 inch sở hữu thể được chuyển thành 4 ổ hai.5 inch, trong khi vẫn giữ được dụng cụ miễn phí truy tìm cập. Quý khách cũng mang thể đặt hệ quản lý và vận dụng vào ổ đĩa trong những vị trí ổ 5.25 (RAIDed mang nhau nếu như cần) sau đó sử dụng tám ổ đĩa 2,5 inch cho dữ liệu.
 • Máy trạm Z840 với thể lưu trữ gần như bộ vi xử lý tương tự HP Z640, nhưng cũng có thể thêm bộ vi xử lý 160W vào bộ sản phẩm bao gồm Intel Xeon E5-2687W v3 (3.1 GHz, 25 MB bộ nhớ cache, 10 lõi). Mang 16 khe cắm bộ nhớ, nó cũng mang thể hỗ trợ bộ nhớ 512GB, sẽ nâng cao lên tới 2TB lúc bộ nhớ DIMM 128GB phát triển thành mang sẵn.

>>> Xem thêm: t40 dell

 

Máy trạm HP Z6

 • Workstation HP Z6 G4 hỗ trợ đồ họa giỏi mới nhất, bộ nhớ RAM 384 GB và khe cắm M.2 cho quý khách ổ cứng SSD HP Z Turbo Drive PCIe. Workstation HP Z6 có tới 1,5 lần tổng dung lượng bộ nhớ hệ thống, cao hơn 67% so sở hữu băng thông bộ nhớ, khả năng đếm bộ xử lý lõi cao hơn 27% và băng thông PCIe I / O cao hơn 22% so sở hữu Z640.
 • Máy trạm HP Z640 có 8 khe DIMM (4 cho mỗi CPU), với nghĩa là tổng bộ nhớ 256GB DDR4-2133 ECC Registered. Mang không gian cho bốn ổ đĩa 3,5 inch, cùng có một Z Turbo Drive, phân phối mang một khe PCIe bổ sung. Những tùy chọn GPU y hệt Z440.
 • HP Workstation đã điều chỉnh phần ổ đĩa chính để tương trợ tám ổ đĩa 2.5 inch trong cùng một ko gian.

Máy trạm HP Z4

 • Máy trạm HP Z4 G4 là thế hệ máy trạm HP bán chạy nhất thế hệ mới và được ngoài mặt lại gần như đa số.
 • mang một CPU Xeon đơn, GPU giỏi, lên đến 128GB RAM và bốn ổ đĩa 3,5 inch.
 • HP Workstation xịn Z440 sở hữu các bộ xử lý Haswell Xeon, AMD FirePro hoặc Nvidia Quadro GPUs, và Thunderbolt hai và HP Z Turbo PCIe SSD
 • Workstation HP này mang tám chip Haswell E5 Xeons, trong khoảng 4 đến 8 lõi CPU. Bộ vi xử lý Intel Xeon E5-1680 v3 (bộ nhớ cache 3,2 GHz, 20 MB, 8 lõi) sẽ đem lại sự thăng bằng phải chăng về GHz và lõi cho CAD mang công nghệ rendering hoặc mô hình theo ray.
 • Z4 phân phối những cải tiến thiết kế quan trọng cho môi trường văn phòng có một ngoại hình công nghiệp, đương đại, năng động.
 • HP Workstation Z4 cung cấp biện pháp cho các ứng dụng tích hợp, giải phóng băng thông IO mới mang dual-GbE và khe cắm mạng M.2 cho SSD PCIe Turbo Drive cho HP, cũng như khả năng thuận lợi cập nhật USB trước bao gồm hai loại micro USB 3.1 G2 C. Máy trạm HP Z4 mang bộ nhớ to hơn 11%, 25% khả năng làm cho việc của lõi bộ xử lý và 13% so có băng thông I / O PCIe trong khoảng Z440.

>>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10