Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu Dell PowerEdge T30- sức mạnh toàn diện


Dell PowerEdge T30- sức mạnh toàn diện, được biết qua những hệ thống hoạt động và mang thể mở rộng nhất của Dell, được ngoại hình đặc trưng cho các chuyên gia đồ họa chuyên sâu về kỹ thuật, ngoài mặt sản phẩm, hình ảnh động và hình ảnh số với các tính năng như:

 • Bộ vi xử lý đa nhân cho công suất tối đa có những ứng dụng đa luồng và môi trường đa nhiệm.
 • các tùy chọn card đồ họa tiên tiến từ hiệu năng 2D đáng tin cậy đến hiệu suất 3D chưa từng thấy của OpenGL®.
 • Màn hình LCD cho phép bạn xem lược đồ và ngoài mặt mang khoa học UltraSharp ™ hoặc Truelife.

Thêm vào đấy, những máy trạm của Dell Precision là dịch vụ phần mềm độc lập (ISV) – được chứng nhận về độ tin cậy rốt cục trong các áp dụng đồ họa và kinh doanh tiên tiến:

 • Máy trạm nhất định tuyệt vời cho các nhà phân tích, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, người thông minh nội dung số và các người sử dụng điện năng, những người cần hiệu suất cực nhanh và khả năng mở mang vô bờ.
 • những trạm khiến cho việc di động là tuyệt vời cho những chuyên gia đi cùng, những người cần 1 trạm làm cho việc nhẹ và được chứng nhận với tuổi thọ pin dài.
 • những máy trạm Rack cung ứng hiệu năng máy trạm số đông, khả năng mở mang và giải pháp truy tìm cập từ xa tầm cỡ toàn cầu.

>>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

biện pháp ngoài mặt cho nhu cầu buôn bán

Là thế hệ thứ 11 của máy chủ Dell ™ PowerEdge ™, được ngoài mặt và vun đắp để phục vụ mau lẹ hơn, nhà sản xuất máy chủ Dell PowerEdge đều được đáp ứng 1 bộ điều khiển vòng đời để giúp thuần tuý hóa và nâng cao tốc những nhiệm vụ IT tốn đa dạng thời gian như:

 • khai triển hệ thống
 • Cập nhật hệ thống
 • vận động khối lượng công việc
 • Cấu hình phần cứng
 • Chạy chẩn đoán

Mỗi loại máy chủ Dell PowerEdge T30 cũng đi kèm mang phiên bản mới nhất của Dell Management Console (DMC) phân phối một mẫu nhìn hợp nhất về trung tâm dữ liệu của bạn và cho phép điều hành đa dạng khuông gầm và lưỡi dao – hầu hết đều được cung ứng từ 1 kho hạ tầng dữ liệu duy nhất. Cho dù bạn cần hệ thống được kiểu dáng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc máy chủ của bạn để hỗ trợ cho 1 trọng tâm dữ liệu cấp tổ chức, Dell cung cấp những giải pháp được cấu hình sẵn được ngoài mặt để tạo ra nhu cầu buôn bán càng ngày càng tăng của bạn.

Lưu trữ của Dell PowerEdge T30

đó là câu hỏi hóc búa, bạn càng lớn mạnh doanh nghiệp, bạn càng tạo ra nhiều thông báo buôn bán.Thành công trong việc chia sẻ, lưu trữ, bảo kê và tầm nã xuất dữ liệu dữ liệu ngày một nâng cao lên sẽ là lợi thế cạnh tranh khiến cho tăng sự hiện diện của bạn trên thị trường.

khi công ty của bạn trưởng thành và phát triển, yêu cầu công nghệ và lưu trữ của bạn sẽ theo một mô hình tăng trưởng tương tự.

Để giúp bạn điều hành các nhu cầu kinh doanh ngày càng mở rộng này, Dell cung ứng cho những doanh nghiệp như của bạn sở hữu một loạt những giải pháp lưu trữ phù hợp với kế hoạch lớn mạnh của bạn ngay ngày nay với một chiến lược để giúp bạn vững mạnh sau này.

>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10

 

mở rộng năng lực

đầu tiên, bạn có thể thấy rằng bạn phải mở rộng dung lượng trên các hệ thống máy chủ ngày nay của bạn vì vậy bạn sẽ cần thêm dung lượng lưu trữ đĩa mà bạn nhận được bằng những giải pháp lưu trữ trực tiếp trực tiếp (DAS) của Dell ™ PowerVault ™.

chia sẻ file

lúc bạn thêm những địa điểm từ xa hoặc mở rộng các cơ sở văn phòng, bạn sở hữu thể cần một hệ thống phân phối và bổ sung tính năng san sớt tệp tin gắn sở hữu mạng của bạn như hệ thống lưu trữ trực tuyến (NAS) của PowerVault của Dell.

thống nhất lưu trữ

khi những tệp cơ sở dữ liệu hoặc dữ liệu áp dụng của bạn nâng cao lên và bạn cần 1 lượng to dung lượng lưu trữ, bạn sở hữu thể cần phải thống nhất và tạo ra 1 mạng lưu trữ có dung lượng cao (SAN) cho giải pháp lưu trữ dữ liệu.

Bất cứ nơi nào bạn đang vững mạnh công ty của mình, Dell mang thể giúp bạn tư vấn cho bạn trong việc tuyển lựa các giải pháp ko chỉ phù hợp sở hữu ngân sách mà còn cung ứng khoa học giúp bạn quản lý kinh doanh một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm.

ko phải đề cập thêm nữa, Dell PowerEdge T30 đã được chứng minh bằng sự tín nhiệm từ các các bạn khắt khe nhất.

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10