Đặt banner 324 x 100

Màn hình tương tác Pro Space K Series


Màn hình tương tác Pro Space K Series là sự đồng bộ của các thiết bị trong một sản phẩm duy nhất bao gồm máy tính, bảng tương tác và máy chiếu, tivi kích thước lớn, điện thoại hệ điều hành android, wifi, loa… Thiết bị hỗ trợ người sử dụng có thể thao tác chấm chạm trực tiếp trên màn hình.tương tác như một chiếc máy tính cảm ứng kích thước rất lớn một cách nhanh chóng và tiện lợi.mà không cần kết nối phức tạp.

Màn hình tương tác Pro Space K Series có nhiều kích cỡ khác nhau 65″, 75″, 86″,.giúp cho người dùng có một không gian tương tác lớn phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng học –.họp – đào tạo. Chất liệu khung màn hình bằng nhôm hợp kim ngoài việc bảo vệ còn mang lại sự sang trọng.

Với độ phân giải UHD 4K (Ultra HD) và chức năng tương tác đa điểm lên tới 20 – 40 điểm, màn hình tương tác.Pro Space K Series không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các lớp học, phòng đào tạo.mà chúng còn được lựa chọn là thiết bị trình chiếu tại các sự kiện lớn của các doanh nghiệp.

Thậm chí chúng xuất hiện ngay trong chính những phòng họp hiện đại khi các doanh nghiệp.mang tới sự chuyên nghiệp trong cả văn hóa cuộc họp thời công nghệ 4.0.

Đặt mua sản phẩm tại: https://dainamcorp.net/man-hinh-tuong-tac-pro-space-k-series/

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam

►Địa chỉ: Số 15 ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội 

►Website: http://dainamcorp.net/ 

►Hotline 097.13.789.68 - 0243 7658 333 

►Fanpage FB: https://www.facebook.com/bangtuongtac02437658333/

►Instagram: thietbigiaoduc_dainam