Đặt banner 324 x 100

Lenovo đạt chứng nhận Linux những loại máy trạm ThinkPad và ThinkStation


Lenovo chính thức công bố phần lớn loại máy trạm ThinkPad và ThinkStation được Red Hat Enterprise Linux và Ubuntu LTS chứng thực tương xứng với hệ quản lý Linux, với đến khả năng tiện dụng triển khai phần cứng ở cấp độ công ty trong hệ sinh thái phần mềm Linux.

Việc sở hữu chứng nhận Linux cho tất cả cái máy trạm ThinkPad và ThinkStation này minh chứng cho phấn đấu càng ngày càng mạnh mẽ của Lenovo trong việc hỗ trợ cộng đồng nguồn mở, xúc tiến sáng tạo, đơn giản hóa công việc quản trị hệ thống trong doanh nghiệp công ty.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, chia sẻ: “Các nền tảng nguồn mở đã hiện hữu trong tổ chức phổ quát năm qua nhưng đòi hỏi kỹ năng quản trị và tri thức chuyên môn rất cao. Mang các dịch vụ toàn diện của Lenovo được tích hợp sở hữu những hỗ trợ chuyên môn trong khoảng Red Hat và Ubuntu, cái máy trạm Lenovo ThinkPad và ThinkStation được chứng thực Linux của chúng tôi có khả năng tùy biến và tự động hóa cao, giúp phòng ban CNTT tiện lợi khai triển công việc và giảm gánh nặng quản trị, song song nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp”.

Theo Con số của NetMarketShare, mỗi năm mang hơn 250 triệu máy tính cá nhân được bán ra trên thế giới. Trong số này có 2.87%, tương đương 7.2 triệu máy, sử dụng hệ quản lý Linux. Hầu hết khách hàng là giới kỹ thuật, các nhà phát triển phần mềm, giới chuyên môn khiến công việc thông minh, sở hữu số lượng ngày ngày một tăng, trải dài khắp các lĩnh vực và trở thành một phần quan trọng trong tổ chức tổ chức.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

 

Trước đây, phổ biến người dùng mang lề thói tư nhân hóa hệ thống bằng bí quyết tậu phần cứng ko với hệ quản lý, hoặc xoá hệ quản lý mang sẵn rồi sau đấy cấu hình và cài đặt Linux. Việc này mang thể khiến cho hệ thống gặp đa dạng bất ổn, giảm hiệu năng, khả năng tương hợp và năng suất tiêu dùng, thậm chí tránh cả khả năng tương trợ kỹ thuật. Chính vì thế, một biện pháp toàn diện luôn được chờ mong giúp người mua xoá bỏ rào cản khai triển phần cứng cấp độ công ty trong hệ sinh thái phần mềm Linux.

mang quý khách đang sử dụng Linux trên máy tính để bàn hoặc máy trạm di động, Lenovo là dòng tên quen thuộc. Hãng từng cấp chứng thực cho một số sản phẩm cố định mang biên độ cấu hình phần cứng giới hạn. Hạn chế này giờ được dỡ bỏ với tất cả dòng máy trạm Lenovo ThinkStation và ThinkPad P Series được Red Hat Enterprise Linux và Ubuntu LTS chứng thực là những đồ vật đạt cấp độ ổn định đơn vị và trong khoảng thời gian dài của bản cung ứng Ubuntu Linux rộng rãi hiện nay. Toàn bộ chứng thực này đảm bảo máy trạm của các bạn đã được kiểm thử, Đánh giá và giám định chính thức.

Để đảm bảo trải nghiệm Linux toàn diện, những máy trạm Lenovo hoạt động trót lọt có hệ điều hành chính Linux, và phân phối hồ hết hỗ trợ toàn diện từ vá lỗ hổng tới cập nhật bản nâng cấp giúp hệ thống an toàn hơn, kiểm tra driver phần cứng, song song tối ưu BIOS và phần mềm cơ sở (firmware). Ngoài ra, Lenovo sẽ trực tiếp đưa driver đồ vật vào nhân (kernel) Linux, giúp duy trì độ ổn định, nâng cao khả năng tương hợp trong suốt vòng đời máy trạm.

mang cố gắng này, quý khách là những nhà tăng trưởng phần mềm, giới chuyên gia truyền thông, tiêu khiển, quản trị hệ thống, chuyên gia người nào, kỹ sư CNTT và các nhà kỹ thuật dữ liệu sở hữu thể tiếp cận 1 phần tập kết rộng nhất của phần mềm, bộ sườn ai và các dụng cụ nâng cao luồng khiến việc (workflow), qua ấy nâng cao khả năng vận hành linh động cho những công ty công ty có người lao động là các chuyên gia tay nghề cao.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

Ubuntu LTS: bền vững và Bảo mật tăng

mang bản cài sẵn OEM của Ubuntu LTS, Lenovo cung ứng cho các bạn phiên bản bảo mật, ổn định cao của bản cung ứng Ubuntu được tiêu dùng rộng rãi. Ubuntu LTS hưởng lợi trong khoảng chính sách tương trợ mở rộng 5 năm, tăng sự tự tin cho người mua và ổn định hệ thống trong suốt vòng đời triển khai. Canonical, tổ chức đứng sau Ubuntu, cung ứng chứng nhận và kiểm thử hồi quy cho những hệ thống này trên cơ sở vật chất đảm bảo độ ổn định cao nhất có thể cho người mua cuối.

Red Hat: Fedora và Cấp độ cao hơn

Ngoài Ubuntu LTS, những chứng nhận Red Hat Enterprise Linux mở mang của Lenovo cũng bao phủ rất nhiều danh mục máy trạm, phân phối hệ điều hành mạnh mẽ, tin cậy, và thân thiện có người mua trên phổ thông nền tảng nhất từ trước tới nay. Được hiệu chỉnh cho hiệu năng cao nhất về đồ họa, hình ảnh động và luồng khiến cho việc khoa học, Red Hat Enterprise Linux sản xuất tương trợ ở mức tổ chức mang độ ổn định cao mà người mua hy vọng.

Trong hệ sinh thái Red Hat, Lenovo còn hợp tác mang Công trình Fedora sản xuất chương trình thể nghiệm với hệ điều hành Feroda vận chuyển sẵn trên ThinkPad P53 và P1 Gen 2, với đến nền tảng nguồn mở tinh khiết mới nhất cho bản sản xuất dựa trên cùng đồng này.

Red Hat Enterprise Linux và Ubuntu LTS không chỉ mang đến ích lợi cho các bạn mà còn cho các phòng ban CNTT. Nếu ko sở hữu tri thức chuyên biệt về Linux và các kỹ năng can dự, các phòng ban CNTT chẳng thể gỡ rối khi vấn đề phát sinh, tạo gánh nặng cho quý khách, làm việc quản lý vật dụng phát triển thành phức tạp.

cùng với sự tương trợ đồng thời đến từ Lenovo, Red Hat và Ubuntu, những máy trạm cài sẵnLinux (preload) của Lenovo sẽ giúp giảm độ phức tạp cho quý khách cuối, sở hữu đến cho những nhà quản lý CNTT tầm bao quát và khả năng tự động hóa phải chăng hơn đối với những trang bị trong hệ thống mạng của họ. Nền tảng thống nhất này giúp các bộ phận CNTT tiện lợi khai triển công việc, đồng thời sở hữu hiểu biết chuyên sâu về phiên bản hệ điều hành mà viên chức đang sử dụng, cũng như làm thế nào để hỗ trợ phải chăng nhất cho trang bị, qua đó đơn thuần hóa công tác quản lý trong đơn vị doanh nghiệp.

mang chứng nhận Linux cho hồ hết danh mục máy trạm ThinkStation và ThinkPad P Series, Lenovo dành đầu tiên đáp ứng nhu cầu người mua chuyên biệt, giúp đảm bảo máy trạm sẽ phân phối trải nghiệm Linux phải chăng nhất, qua đó tăng độ linh hoạt cho người mua trong đa số ngành nghề.

thời điểm sẵn sàng trên thị trường

Danh mục máy trạm được chứng thực Linux sẽ có thể hoàn toàn được tùy biến và cấu hình theo đề nghị cầu trong khoảng tháng này, và được khai triển trước tiên với mẫu máy trạm di động ThinkPad P Series, đi kèm có ấy là hỗ trợ qua mạng, các diễn đàn chuyên về Linux, hướng dẫn cấu hình và rộng rãi tương trợ khác.

>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650