Đặt banner 324 x 100

Hạ tầng siêu hội tụ HPE Simplivity – giải pháp gia tăng sức mạnh cho đơn vị


Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thách thức khả năng thích ứng của công ty. Được vận hành bởi trí óc nhân tạo (AI), sở hữu khả năng phân tách, dự đoán thông minh, bảo mật và kiểm soát dữ liệu cao – HPE SimpliVity, giải pháp hạ tầng siêu quy tụ trong khoảng HPE chính là chìa khóa mà các nhà quản trị IT tiên tiến đang tìm kiếm cho đơn vị trong thời điểm này.

Vấn đề nan giải của doanh nghiệp: thích nghi trước các đổi thay liên tiếp

tất cả chúng ta đều không lường trước được một cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng như đại dịch Covid 19. Phil Goodwin – nhà phân tích cơ sở cơ sở vật chất công ty tại IDC chia sẻ: “Đại dịch Covid 19 là 1 sự kiện bất khả kháng mà tổ chức phải đối mặt, với ảnh hưởng mạnh mẽ đến kế hoạch kinh doanh lâu dài của họ. Khi đơn vị với thể vượt qua được, họ sẽ phải Nhận định và mua ra biện pháp để ứng phó có tình huống này, nếu như nó tiếp tục xuất hiện”.

Cũng theo IDC dự đoán, vào năm 2022, hơn 90% doanh nghiệp trên toàn toàn cầu sẽ phải vận hành hệ thống kinh doanh của họ dựa trên sự hài hòa giữa đám mây lưu trữ và nền móng với sẵn. Điều đấy cho thấy vấn đề nan giải của phần đông các tổ chức truyền thống – đi mua phương án vừa sở hữu thể cân đối tầm giá và sự phức tạp của hệ thống vận hành cũ, vừa quy tụ nguồn lực vào những Dự án chuyển đổi, đặc thù là hỗ trợ hình thức làm việc từ xa để thích nghi sở hữu hiện trạng “chưa bình thường” của xã hội hiện giờ.

>>> Xem thêm: mua dell 3430

 

Để rút ngắn thời kì bình phục cũng như giảm thiểu thiệt hại lúc gặp khủng hoảng, các nhà phân tách cho rằng đơn vị cần hội tụ vào 4 yếu tố: công nghệ, nhân sự, hệ thống hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Trong đấy, kỹ thuật đóng vai trò hết sức quan trọng, vừa là “chiếc khiên” kiểm soát an ninh, vừa là đòn bẩy để công ty vững mạnh hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

nền móng siêu tụ hội HPE SimpliVity – giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho nhà quản trị IT đương đại.

Được vận hành bởi trí não Nhân Tạo (AI), HPE SimpliVity là biện pháp mang nền tảng siêu tập kết hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, có khả năng phân tích, dự đoán thông minh, hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa, giúp công ty tăng tốc độ, tăng khả năng mở mang và thuần tuý hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trọng tâm dữ liệu mà không hề lo lắng tới những vấn đề về bảo mật hay hiệu năng, sẵn sàng cho các kế hoạch chiến lược.

sở hữu HPE SimpliVity, các công ty sẽ được điều hành trọng điểm ảo hóa một cách trực quan nhất, cởi mở hóa việc triển khai và vận hành vận dụng để giải phóng tài nguyên CNTT, giúp tập hợp vào các hoạt động kinh doanh xung yếu. Biện pháp này cũng vật dụng kiến trúc cơ sở sẵn sàng cho những trường hợp dùng văn phòng di động, biên mạng, với hệ thống vận hành đơn giản và quản lý sáng tạo, cộng giúp cải thiện tới 91% thời gian vận hành cho các Công trình thông minh mới. Nền móng này cũng giúp quản lý môi trường ảo hóa một phương pháp nhanh chóng, thuận tiện bằng giao diện VMware vCenter hoặc Microsoft System Center Virtual Machine Manager trực quan và quen thuộc. HPE SimpliVity cũng hoạt động hiệu quả có gần như những khối lượng công tác ảo hóa bao gồm SQL Server, VDI, hiệp tác, DevOps và Docker.

>>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội

 

giải pháp này cho phép khôi phục 1 máy ảo 1TB chỉ trong vòng 60 giây, đồng thời quá trình bảo vệ dữ liệu tích hợp, giúp công ty an tâm khai triển những ứng dụng có các chuyên chở công tác hiểm yếu. Không chỉ thế, HPE SimpliVity còn ghi điểm bởi những chức năng sao lưu, khôi phục trong khoảng xa lẫn cục bộ một bí quyết mau chóng, đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng và nâng cao hiệu suất vận hành. Song song, số lượng vật dụng cần lúc khai triển trọng tâm dữ liệu có HPE SimpliVity chỉ bằng 1/10 so với thường ngày và việc chuyển đổi môi trường ảo hóa thành môi trường điện toán đám mây cũng tiện dụng, giúp đơn vị đạt được tốc độ linh hoạt, phương thức vận hành và hiệu quả về mặt giá tiền. Đây cũng là biện pháp được 88% quý khách Tìm hiểu là ấn tượng và xem đây là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Hội thảo Đánh giá về HPE SimpliVity

HPE Việt Nam sẽ doanh nghiệp Hội Thảo Trực Tuyến: “Gia tăng sức mạnh và kiểm soát an ninh cơ sở ảo hóa sở hữu tính linh hoạt của điện toán đám mây cộng HPE SimpliVity” vào ngày 12/08/2020. Hội thảo sẽ giới thiệu chi tiết về biện pháp SimpliVity cũng như kinh nghiệm triển khai sở hữu chiến lược và lộ trình tăng trưởng cụt hể, giúp đơn vị dễ dàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ lớn mạnh trong kinh doanh.