Đặt banner 324 x 100

Ưu đãi 35% thuê xe đông lạnh theo tháng – Yên Hưng


Chắc chắn khách hàng khi ký hợp đồng thuê xe theo tháng sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi hơn. Đối với Yên Hưng, chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận tải 1 lần cho đến những khách hàng muốn gắn bó lâu dài. Đặc biệt với những đối tác dài hạn, thuê xe đông lạnh theo tháng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Yên Hưng, đảm bảo làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Nhữnng lợi ích từ việc thuê xe đông lạnh theo tháng:
  • Không mất chi phí đầu tư
Thay vì phải bỏ một số vốn lớn ra để đầu tư riêng một hệ thống xe đông lạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh. Chỉ phải bỏ phí dịch vụ thuê xe hàng tháng, chắc chắn sẽ tiết kiệm được cho bạn kha khá đấy.
  • Không mất chi phí phát sinh.
Với dịch vụ thuê xe đông lạnh, bạn không cần bỏ chi phí để vận hành, quản lý hệ thống vận chuyển vì đã có Yên Hưng với đội ngũ có kinh nghiệm giúp bạn rồi. Đồng thời, bạn cũng cắt giảm được một số chi phí tương đối lớn dành cho kho bãi, sửa chữa, bảo dưỡng xe vận chuyển.
  • Ưu đãi với khách hàng dài hạn.
Không chỉ có dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý mà đơn vị này có thường xuyên có các ưu đãi cho khách hàng dài hạn. Đáng kể nhất là mức chiết khấu lên đến 35% cho những khách hàng thuê xe đông lạnh dài hạn.
Liên hệ 0917 833 003 để được tư vấn và báo giá tốt nhất