Đặt banner 324 x 100

Xe đạp điện mini new giá rẻ bất ngờ


Mẫu xe Mini New có thể được coi là mẫu xe đầu tiên dám một lúc tung ra thị trường 5 gam màu cực nổi bật và chói mắt. Bạn hãy cùng Dailyxedien.vn tìm hiểu thử xem mẫu xe sắc màu này có gì đặc biệt không nhé !!
Ngoại hình hút mắt, màu sắc nổi bật

Không thể không nói rằng bảng màu gồm 5 màu : đỏ, cam, hồng, xanh lá và xanh dương của xe thật khó có thể dời mắt. Màu xe thiên về hướng màu pastel thời thượng và công nghệ sơn hiện đại chống phai tuyệt đối giúp xe có một màu bóng loáng cực kì đẹp. 
Xe được thiết kế tối giản các chi tiết, phần đầu xe không có các chi tiết thừa hay cố tình gắn các bộ phận không cần thiết nên tổng thể xe rất cân đối, hài hòa. Thân xe đơn giản cũng góp phần nổi bật lên màu sắc của xe. Đánh giá chung nhất thì ngoại hình của xe tối giản và đẹp mắt.

xe dap dien 6 mini new 5 - Xe đạp điện Mini New


Động cơ chống nước tuyệt đối

Động cơ xe là 350W cùng với bộ bình ắc quy 48V-12Ah cho quãng đường đi lên đến 35km. Xe di chuyển nhẹ nhàng, máy êm. Động cơ chống nước tuyệt đối giảm thiểu hư hỏng giúp xe sử dụng được lâu bền. Tuổi thọ của xe lâu, rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên để đi học hoặc người nội trợ để đi chợ vì xe nhẹ, rất dễ sử dụng. 
Sàn để chân rộng rãi, thiết kế đẹp mắt

Sàn để chân được thiết kế vừa chân, tựa chân không bị mỏi. Kích thước sàn rộng để chân thoải mái, đặc biệt sạch sẽ và dễ dàng cọ rửa, không sợ bị dơ.

Kết hợp giảm xóc dầu đi đường không lo ngã

Xe điện Mini New được tích hợp bộ phận giảm xóc dầu giúp xe di chuyển ổn định mỗi khi đi qua đoạn đường đất đá, ghồ ghề. Máy xe chạy êm, lúc đi xe cảm giác êm ái, có xe điện Mini New không ngại đi đường xấu.
Cụm đèn hậu lạ mắt, đặc biệt

Đèn hậu của xe chỉ gồm một cụm đèn duy nhất, gắn liền với tấm chắn. Điểm thiết kế này rất đặc biệt, giúp xe trông gọn gàng và cũng giúp tối thiểu các chi tiết. Cụm đèn này cũng góp phần làm tăng vẻ đẹp cho xe.