Đặt banner 324 x 100

Chất liệu giấy in hộp giấy đựng giày nào đang được các shop sử dụng


Bạn có biết những chiếc hộp giấy đựng giày của bạn được in từ những loại giấy gì hay chữa?
Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu hơn về túi hộp giấy đựng giày của bạn.
Để in túi giấy hay hộp giấy thì bạn có thể sử dụng các chất liệu như: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex…
Nhưng để in hộp giấy thì bạn cần dùng chất liệu cứng, dày và có khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài tốt hơn. Chất liệu hàng đầu bạn cần nghĩ đến là giấy Carton.

Giấy Carton là gì?

Giấy Carton là một loại giấy tái chế, được sản xuất từ các loại giấy tái chế và các loại giấy đã qua sử dụng. Thông thường thành phần chính của giấy là 74% là giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm.

Giấy Carton mỏng nhất là loại chỉ có 2 lớp (1 lớp sóng và 1 lớp lót). Nhưng thông thường giấy carton 3 lớp, 5 lớp được sử dụng nhiều nhất để làm hộp đựng giày, thùng giấy.

Ngoài ra giấy carton còn được chia theo sóng: sóng A, B, C, E. Trong đó sóng B có khả năng chịu nén tốt nhất, được dùng để làm hộp bế, hộp đựng trái cây… Sóng E có khả năng chịu nén kém nhất, sử dụng nhiều để đóng gói bao bì tiêu dùng.
Nhờ những đặc tính ưu việt và giá thành rẻ và thận thiện với môi trường mà giấy carton rất được ưu chuộng để làm hộp giấy đựng giày, thùng giấy.

Nhưng khi đặt in hộp giấy carton đựng giày bạn cần lưu ý nên tham khảo tư vấn của nhà in để lựa chọn loại giấy carton phù hợp nhất và chi phí thấp nhất.
Nếu bạn muốn đặt in hộp giấy đựng giày hãy liên hệ ngay với Bao bì Tân Phát để được hỗ trợ ngay hôm nay.
Liên hệ: 0981116166
Nguồn: https://baobitanphat.vn/hop-dung-giay