Đặt banner 324 x 100

Tổng quan Máy trạm Dell T1700 MT chuyên sử lý đồ họa


- Bạn đang khởi đầu làm cho công việc designer, muốn mẫu mã nhưng bạn phát chán vì sự thiếu ổn định của chiếc máy tính lắp ráp?

- Hay bạn chỉ muốn sắm đồng bộ cho doanh nghiệp mình những bộ máy tính đồng bộ để đáp ứng cho việc ngoài mặt.
- Thì nay Cty Duy Long xin giới thiệu đến Cả nhà sản phẩm “Máy tính để bàn Dell Precision T1700MT''

1.Thiết kế của “Máy tính Dell Precision T1700MT” đơn thuần tinh tế, nhưng hiệu suất đảm bảo

PC Dell Precision T1700MT mang mẫu mã thuần tuý, thân máy được phủ sơn quanh máy. Mặt trước, góc dưới bên phải được làm cho lõm xuống mang những mảng lưới. Đặt giữa mảng lười sẽ là logo của DELL. Trên bề mặt máy gồm có ổ DVD, giắc cắm tia nghe mic, 2 cổng USB 2.0, 3 cổng USB 3.0. Mặt sau của máy gồm có 6 cổng USB, giắc cắm mic, tai nghe, cổng VGA, 2 cổng Display Port, và cổng Lan. Tương trợ tất cả cổng USB, giúp bạn sở hữu thể kết nối đến phổ thông phương tiện như bảng vẽ hay chuột 3Dconnexion, máy in, scan giúp bạn tha hồ hơn trong việc dùng. 2 Cổng Display Port tương trợ xuất ra hai màn hình, nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

hai.Cấu hình của Máy tính để bàn Dell Precision T1700MT Mạnh mẽ, ổn định cao

Cấu hình của workstation luôn luôn cần sự mạnh mẽ cao, thích hợp mang đặc tính công tác mà nó được sử dụng. Cấu hình của workstation gồm:

CPU: Socket 1150 Intel Xeon E3-v3 Quard Core, Intel i3, i5, i7 thế hệ 4

GPU: VGA Quadro (DP, DL-DVI-I) (1 DP to SL-DVI adapter).

RAM: DDram3 Ecc và non Ecc, Support tối đa 32Gb

Ổ cứng: HDD & SSD sata3

Giao tiếp: USB 2.0, USB 3.0, mic headphone, VGA, DVI, DVD.

OS: Hệ điều hành có Bản Quyền

Sơ qua thấy được rằng, phần cứng được thiết bị bên trong của “Máy tính Trạm Dell Precision T1700MT” rất khỏe. Vật dụng nền tảng chip Xeon chạy nhanh hơn, bền bỉ hơn và tương trợ Ram EEC. Quan yếu nhất, Ram EEC được vật dụng sẽ cải thiện số đông đến tính ổn định và khả năng làm cho việc của máy.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

 

nếu chẳng hề Ram EEC các hệ thống Ram khác sẽ gặp lỗi mỗi tuần là ít, làm cho bạn đang chạy mang thể bị phát động lại máy hoặc gặp ngay lỗi màn hình xanh. Thiết bị Ram EEC sẽ tự động sửa đến 99% lỗi phát sinh trong giai đoạn chạy và giúp công việc của bạn hiệu quả hơn. Card Quadro sẽ hỗ trợ thấp trong quá trình khiến bề ngoài, cùng có các phần mềm thiết kế đã được những hãng kiểm tra rằng card Quadro hỗ trợ rất tích cực sở hữu những phần mềm của họ. Khả năng xử lí của card cũng rất tốt cho việc mẫu mã đồ họa hơn hẳn những loại card màn hình thường ngày. Ổ SATA SSD hoặc SSD giúp bạn lưu trữ cũng tương đối thả phanh, nhưng ví như cần rộng rãi hơn có nhẽ bạn cần nâng cấp hoặc tậu thêm đồ vật lưu trữ đến từ bên ngoài.

Tính năng của máy cũng không sở hữu gì đa dạng, máy được chế tạo theo các qui trình nghiêm nhặt. Chất lượng của các linh kiện đều được cung cấp chất lượng cao theo tiêu chuẩn của hãng. Đảm bảo an toàn trong giai đoạn chuyên chở và bền bỉ xử dụng theo thời kì.

Kết lại, sản phẩm máy tính Dell Precision T1700MT là 1 sản phẩm rất vừa tầm. Cấu hình của máy được thiết bị ở mức ổn định để sở hữu thể làm đồ họa mà đảm bảo được sự ổn định cũng như tránh những rủi ro thường gặp trong giai đoạn vận hành. Anh chị lên bảo dưỡng định kỳ 06 tháng / một lần, bởi thế, những linh kiện luôn được đảm bảo, sản phẩm sử dụng thấp bền đề cập cả lúc hết hạn bảo hành. Máy được hỗ trợ ProSupport lên đến hai năm nên ta với thể yên tâm về CHẤT LƯỢNG.

>>> Xem thêm: mua sr650 ở đâu