Đặt banner 324 x 100

Phía dưới đây là những chú ý khi tìm mua microphone không có dây tất cả các bạn nên biết.
Chiếc micro không dây là 1 trong những sản phẩm quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh của một  hệ thống âm thanh gia đình. Đây là thiết bị góp phần cho giọng ca của bạn trung thực, trong và sáng hơn. chính vì thế việc lựa chọn microphone cũng là điều cần phải được chú ý. Lạc Việt Audio cung cấp các kiến thức dưới đây để các bạn biết cách  chọn sản phẩm mic không dây chất lượng, phù hợp với dàn âm thanh karaoke nhà mình đang sở hữu.
Tần số
1 trong những điều đầu tiên cần xem xét khi mua microphone karaoke không có dây là loại tần số mà nó  sử dụng. Hiện thời điểm này có cực nhiều loại tần số được sử dụng cho các micro như AM, UHF, VHF, hồng ngoại và lò vi sóng. Theo đó mic có băng tần VHF & UHF được sử dụng rộng rãi & ưa chuộng hơn tất cả.
micro sử dụng băng tần UHF sẽ trang bị cho người 
dùng một  phạm vi thu sóng lớn hơn VHF, nó sẽ giúp cho gia micro ít bị nhiễu sóng hơn các kiểu tần số khác.  microphone không dây có nhiều dải tần số cho phép người dùng có thể thoải mái chọn lựa mà không lo bị trùng sóng với các thiết bị âm thanh khác, giảm thiểu việc ảnh hưởng đến chất lượng của tiếng ca. Tổng số tần số trên 1 chiếc mic có thể lên tới con số 100-200. Vì thế bạn nên chọn mua những bộ micro không dây được tích hợp tần số UHF và đa dạng về dải tần hoạt động để đem đến 1 chất lượng âm thanh tốt nhất.
1 số loại micro không dây cho phép các bạn có thể  tìm tần số bằng thủ công, hoặc dò tự động một cách nhanh chóng bằng  hồng ngoại.
Pin
một  trong những điều phải xem xét khi mua microphone không có dây đó chính là pin. thông thường pin 9-volt sẽ kéo dài thời gian hoạt động từ 4-5 giờ, giảm bớt thời gian sử dụng. Cho nên, bạn hãy lựa chọn những loại microphone sử dụng pin AA. Nó là loại pin này cho khoảng thời gian hoạt động dài tới 15 giờ. Tín hiệu bắt sóng & độ nhạy của mic không có dây sẽ phụ thuộc vô cùng nhiều vào pin, vì thế bạn nên lựa chọn chọn loại có thời lượng pin lâu để cho các chương trình văn nghệ diễn ra thuận lợi, không lo hết pin giữa chừng và bạn có thể hát thỏa thích mà không cần phải suy nghĩ về việc sạc pin.
Độ nhạy
các bạn cũng cần phải suy nghĩ về độ nhạy khi tìm mua mic không có dây. Độ nhạy của mic thể hiện độ lớn của tín hiệu âm thanh mà mic có khả năng thu lại được. mic nhạy hơn tức sẽ hút xa hơn, giúp bạn có thể giảm bớt Gain & Volume trên mixer, amply, giúp tiếng hát vang, lớn hơn. Riêng với điểm này,  bạn nên chọn  sản phẩm được tích hợp chức năng tự động điều chỉnh độ nhạy cho cả tiến trình sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.
Cách thử microphone không có dây
1 microphone chất lượng sẽ cho âm thanh có giải âm rộng và trung thực, dù giọng cao hay thấp, già hay trẻ… mic đều thể hiện trọn âm. chính vì vậy khi thử micro karaoke không dây bạn nên chú ý xem thiết bị có truyền tải đúng giọng hát của mình hay không, hạn chế trường hợp âm thanh  méo tiếng. Nếu thiết bị có giải âm hẹp là khi bạn chỉnh nút trung trầm của microphone lên cao thì tiếng trung trầm  bị vỡ. Tuy nhiên khi bạn chỉnh cho ở mức thích hợp thì trung trầm giọng bạn không dày dặn, tạo cảm giác hời hợt. Vấn đề này cũng xuất hiện tương tự đối với âm cao. mic tốt là khi chỉnh tiếng trung trầm và tiếng cao đều tạo cảm giác thoải mái mà không bị hiện tượng hú
 

Thông tin liên hệ


: duydiem68
:
:
:
: