Đặt banner 324 x 100

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam


Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam

Sáng 25/11, Ban Chủ nhiệm Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (UBND TP Hà Nội) phối hợp cùng Hội Khoa học và báo giá máy phát điện denyo Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao danh hiệu Cơ sở, công trình xây dựng sử dụng năng lượng xanh Hà Nội năm 2017.


Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Đàm Tiến Thắng - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội chia sẻ, đây là năm đầu tiên TP Hà Nội tổ chức Chương trình đánh giá, công nhận danh hiệu cơ sở sử dụng năng lượng xanh. Với sự quyết tâm, nỗ lực của các doanh nghiệp, bảng giá máy phát điện denyo Chương trình đã góp phần thúc đẩy công tác quản lý, sử dụng năng lượng hiệu quả, nhân rộng các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) tiêu biểu.

“Với phương châm “Cùng kiến tạo, cùng hành động, cùng phat triển”, Ban Chủ nhiệm Chương trình đã cùng các doanh nghiệp xây dựng bộ tiêu chí, hỗ trợ các đơn vị thực hiện các giải pháp TKNL, xây dựng kế hoạch TKNL 5 năm tới, nhằm thúc đẩy doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, tăng sức cạnh tranh, tăng khả năng hội nhập kinh tế quốc tế”, ông Đàm Tiến Thắng cho hay.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Văn Tùng - Phó Chánh văn phòng EVN cho biết, là đơn vị đi đầu trong việc tuyên truyền sử dụng năng lượng điện tiết kiệm, hiệu quả, ngay từ khi xây dựng trụ sở, EVN đã đầu tư, sử dụng các công nghệ hiện đại, có hiệu suất năng lượng cao. Cụ thể, tòa nhà được bao quanh bởi hệ thống kính hộp an toàn dày 24 mm, sử dụng công nghệ kính có tác dụng tản nhiệt. Cùng với đó là hệ thống điều hòa trung tâm làm lạnh bằng nước và giải nhiệt bằng nước, có biến tần...

“Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà được sử dụng hệ thống quản lý BMS, có nhiều giao diện tiện ích giúp kiểm soát các thông số hoạt động của nhiều thiết bị: Hệ thống máy biến áp, chiller, bơm giải nhiệt, bơm nước lạnh, tháp giải nhiệt, chiếu sáng, thang máy,… Hệ thống phần mềm BMS giúp tòa nhà dễ dàng vận hành, tự động hóa kết nối điều khiển với máy tính, hướng đến cách mạng công nghệ “công nghiệp thế hệ 4.0”, ông Tùng cho biết thêm.

Không chỉ có vậy, xác định là cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm, EVN đã thành lập Ban Quản lý năng lượng tòa nhà (BQL), xây dựng chính sách năng lượng, kế hoạch tiết kiệm năng lượng hàng năm và 05 năm… BQL cũng đã có 02 cán bộ quản lý năng lượng được cấp chứng chỉ của Bộ Công Thương.

Trong suốt quá trình vận hành, tòa nhà EVN cũng đã triển khai nhiều giải pháp TKNL như: Thay bóng đèn ống T8 và đèn compact bằng bóng đèn Led; lắp thiết bị TKD-N50 cho chiếu sáng; dán phim cách nhiệt cho hệ thống vách kính hướng Tây, phía ngoài tòa nhà nhằm giảm lượng nhiệt tác động vào tòa nhà, nhất là vào mùa hè.

Ngoài ra, căn cứ vào thực tế sử dụng, BQL đã đưa ra các giải pháp vận hành tối ưu nhất đối với hệ thống bơm nước cho điều hòa không khí; toàn bộ hệ thống chiếu sáng ở khu vực hành lang và khu vực công cộng được chia lộ để cài đặt bật /tắt theo giờ và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên…

Đặc biệt, năm 2017, EVN đã đầu tư xây dựng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời, ở mặt khối đế ở tầng 5. Với quy mô công suất 19,8 kWp, nguồn năng lượng từ pin mặt trời cung cấp đủ cho hệ thống chiếu sáng khu vực sảnh tầng 1.

Với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, tòa nhà EVN đã tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng chi phí tiền điện mỗi năm. Cụ thể, theo kết quả kiểm toán năng lượng thực hiện năm 2016, trong 3 năm, tòa nhà đã tiết kiệm được hơn 906.000 kWh, tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng. Trong đó, giải pháp có mức tiết kiệm cao nhất là các giải pháp dành cho hệ thống chiếu sáng, với mức tiết kiệm 12,5%/năm.

Ông Lê Văn Tùng cho biết, thời gian tới, song song với việc thay bóng đèn ống T8 và đèn compact bằng bóng đèn Led, lắp thiết bị TKD-N50 cho toàn bộ tòa nhà, Ban Quản lý năng lượng tòa nhà sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp để vận hành tối ưu các thiết bị điện hơn nữa, đặc biệt là hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, BQL cũng sẽ đưa thông tin về sử dụng điện của tòa nhà và các đơn vị trong tòa nhà lên hệ thống thông tin chung; trên cơ sở đó có các giải nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên trong tòa nhà về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả…

“Hiện nay, BQL đang xây dựng kế hoạch tiết kiệm năng lượng trong 5 năm, với mục tiêu tiết kiệm hơn 1,46 triệu kWh, tương đương 3,6 tỷ đồng”, ông Tùng cho hay.

Trước đó, năm 2014, tòa nhà EVN cũng đã đạt giải Nhất trong cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng đối với loại hình tòa nhà mới và hiện có do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức.

Chương trình đánh giá, công nhận danh hiệu cơ sở máy phát điện công nghiệp sử dụng năng lượng xanh TP Hà Nội năm 2017 đã thu hút 51 đơn vị tham gia, trong đó có 35 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm, 16 cơ sở xây dựng. Kết quả, có 15 cơ sở được công nhận danh hiệu Năng lượng xanh với các hạng 5 sao, 4 sao và 3 sao.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.