Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ Rolex Super Fake loại 1


Đng h Rolex Super Fake loi 1 cht lưng cao uy tín nht Việt Nam  

Đồng hồ vốn là một loại đồ vật quen thuộc và ngày càng trở nên thịnh hành, không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên khắp thế giới. Vừa làm trang sức, vừa có thể kiểm soát thời gian. Đó là lý do đồng hồ luôn được ưa chuộng đến thế. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp cho ra đời nhiều loại đồng hồ với đa dạng mẫu mã. Trong số đó, nhãn hàng đồng hồ nổi tiếng - Rolex luôn đứng đầu trong top nhãn hiệu có mẫu mã đồng hồ bán chạy và đắt đỏ nhất thế giới với giá trị lên tới hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng.
Những mẫu đồng hồ của nhà Rolex có vẻ phù hợp hơn với những người có thu nhập cao. Tuy nhiên, hiện nay với khoảng vài triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu đồng hồ cao cấp Rolex giống với bản gốc 100%. Tin được không? Thử tìm hiểu nhé!
        
 Tham khảo thêm tại đây: Đồng hồ Hublot Fake

"Rinh" đồng hồ Rolex Super fake loại 1 tại Đồng Hồ Vàng

Chỉ có tại Đồng Hồ Vàng, khách hàng sẽ có được cho riêng mình những chiếc đồng hồ cao cấp Rolex nổi tiếng. Đồng hồ tại Đồng Hồ Vàng được thiết kế tỉ mỉ và rất công phu. Với phần ruột đồng hồ và phần máy móc đều được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ.
Đồng Hồ Vàng hiểu được những nhu cầu làm đẹp hiện nay của các anh "đấng mày râu". Bên cạnh đó, cũng hiểu được nguồn thu nhập vẫn còn giới hạn tại Việt Nam. Vì thế, Đồng Hồ Vàng đã cho ra đời những mẫu đồng hồ hợp thời trang, thịnh hành và được copy 1:1 giống với bản chính 100%.
      
Tham khảo thêm tại đây: Đồng hồ Hublot Fake nam

Mua đồng hồ Thụy Sỹ nhưng giá Việt Nam tại Đồng Hồ Vàng

Có thể bạn chưa biết, nhưng chỉ từ 5 triệu đồng, bạn có thể "rinh" ngay về cho mình một em Rolex chẳng khác gì mua trực tiếp tại nhãn hàng ở Thụy Sỹ đâu đấy.
Những dòng đồng hồ được bán chạy nhất tại Đồng Hồ Vàng:
  • Đồng hồ ROLEX 116233 vàng hồng 2019
  • Đồng hồ ROLEX dây da Cellini replica mặt đen
  • Đồng hồ ROLEX vàng datejust - vàng khối
  • Đồng hồ ROLEX DateJust 116234 máy eta mặt đen (La Mã)
  • Đồng Hồ ROLEX Datejust Gold Rose
Trên đây là 5 dòng đồng hồ Rolex đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm Rolex đang được bán tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Đồng Hồ Vàng nói riêng. Với mặt đồng hồ sang trọng, phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là làn da Châu Á. Cùng với dây đồng hồ và thiết kế, màu sắc hài hòa.

Lợi ích khi mua hàng tại Đồng Hồ Vàng

Khi chọn Đồng Hồ Vàng là nơi dừng chân để lựa chọn thứ "trang sức thời gian" phù hợp với bản thân mình. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp của dàn nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang sức.
Một số thông tin đồng hồ được bán tại Đồng Hồ Vàng:
  • Chi tiết tỉ lệ 1:1 so với hàng Rolex chính hãng. Từ kim đến số, góc cạnh, size và máy móc.
  • Vỏ mạ PVD, vàng 18k, vàng nguyên khối 18k, bạch kim,...
  • Độ chính xác chuẩn đồng hồ Rolex được sản xuất tại Thụy Sỹ: 28.800 nhịp bph ( Độ chính xác dao động ± 1-3s/1 day)
       
Ngoài ra, khi đến với Đồng Hồ Vàng, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp với dáng tay, làn da của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về những món đồ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Có ngay "Rolex tỷ đồng" nhưng giá cả lại hết sức hợp lý. Muốn có đồng hồ Rolex super fake (loại 1) chất lượng cao và uy tín nhất Việt Nam, chỉ có tại Đồng Hồ Vàng:
Đỉa chỉ: 146/43 Huỳnh Mẫn Đạt F3 Q5, TPHCM
Điện thoại: 0902 99 88 39
Email: voongdophu@gmail.com
Trên đây là bài viết chia sẻ về đồng hồ Rolex nổi tiếng thế giới cũng như cách thức để có thể mua được đồng hồ Rolex super fake loại 1 có giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam. Xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi đến cuối bài viết. Mong rằng đôi dòng chia sẻ này có thể hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đồng hồ phù hợp với mình.