Đặt banner 324 x 100

Thiago Alcantara đầu quân Liverpool với giá rẻ như cho


Theo thông báo từ GOAL, Liverpool đạt thỏa thuận tậu Thiago Alcantara của Bayern Munich có giá 20 triệu bảng.
truc tiep bong da k+ đêm nay Chelsea vs Liverpool

giao kèo ngày nay của Thiago Alcantara có Bayern Munich chỉ còn gia hạn tới kỳ hè 2021. Dù rằng phía đội bóng xứ Bavaria muốn Thiago Alcantara thời hạn giao kèo, nhưng nguyện vọng của tuyển thủ người TBN là muốn ra đi.

cho nên, ban lãnh đạo Bayern Munich đã tạo điều kiện dành cho cựu cầu thủ Barca rộng các con phố tìm kiếm bến đỗ mới. Theo thông tin từ GOAL, nhà ĐKVĐ Champions League đã tìm được tiếng tổng thể mang Liverpool trong CN Thiago Alcantara.
Theo đó, Bayern Munich đồng ý bán Thiago Alcantara sở hữu giá 20 triệu bảng. link k+ Mức phí chuyển nhượng này với thể nâng cao lên 27 triệu bảng tùy thuộc lọt vào màn biểu diễn của Thiago Alcantara trong màu áo mới.
Cũng theo thông tin từ GOAL thì Thiago Alcantara sẽ gia nhập 4 năm với Liverpool và mặc dòng áo số 6 tại sân Anfield. Mặc dầu vậy, tiền vệ người TBN chưa thể ra mắt ở trận bóng có Chelsea tại vòng hai Ngoại Hạng 2020/2021.
Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge xác nhận: “Tôi mang thể chứng nhận rằng, Bayern đã đạt thỏa thuận mang Liverpool. Đấy là nguyện vọng lớn hàng đầu của Thiago Alcantara, khi cậu đấy muốn tậu kiếm thử thách mới trong sự nghiệp của mình”.

bancadoithuong