Đặt banner 324 x 100

Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm xingfa giá rẻ


Máy sản xuất cửa nhôm xingfa giá rẻ là sự lựa chọn dành cho những anh em có vón đầu tư còn hạn hẹp, lượng sản xuất trung bình nên cần những dần máy phù hợp với túi tiền của mình.
Tư vấn cách vận hành máy, phương án đầu tư dàn máy hiệu quả với từng nhà xưởng sản xuất nhôm nhựa: mới vào nghề, mở rộng quy mô xưởng, cải tạo nâng cao chất lượng nhà máy. Kho máy tại Hà Nội, vận chuyển toàn Việt Nam.
Trước khi mua bất kỳ cái gì, mỗi người đều xem xét về chất lượng đầu tiên rồi mới tới giá thành. Bởi quan trọng nhất của mỗi sản phẩm chính là chất lượng. Nó giúp việc sản xuất trở nên hiệu quả, máy cửa, máy nhôm nhựa cũng vậy,có quá trình làm việc ổn định và tuổi thọ lâu dài.
Xem chi tiết các dòng máy tại trang: http://maygiacongcuanhom.vn/

Và để mua các loại máy sản xuất nhôm Xingfa, Kenwin, Pma, JMA, Yangli, Zhongkai, AG,… giá rẻ chất lượng tốt nhất, bạn hãy cùng tham khảo tại GOPCO. Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lớn mạnh tại khu vực miền Bắc. Các bộ máy tại đây luôn được kiểm tra qua nhiều bước chuẩn kỹ thuật rồi mới nhập về nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Tại đây bạn có thể mặc sức lựa chọn dàn máy nhôm. Bởi chúng tôi nhập về rất đa dạng chủng loại, kiểu mẫu máy sản xuất có hiệu quả cũng như chức năng từ thấp đến cao. Điều này nhằm giúp khách hàng có th dễ dàng lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Các loại máy làm cửa nhôm hệ tại GOPCO bao gồm:
Máy cắt nhôm 2 đầu các loại
Máy ép góc cửa nhôm
Máy phay đầu đố
Máy khoan lỗ khóa và tay nắm cửa
Máy đột dập cửa nhôm
Máy nén khí
MUA MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ
Ngoài cung cấp các bộ máy có chất lượng thật tốt chúng tôi luôn giữ được báo giá máy sản xuất gia công cửa nhôm hệ rẻ nhất để đẩy mạnh ngành sản xuất cửa nhôm tại thị trường Việt Nam. Vì giờ đây nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa nhôm của người dân nước ta ngày 1 nhiều nên chúng tôi hy vọng có thể đưa các bộ máy thật dễ dàng tới các xưởng chuyên sản xuất để công việc trở nên hiệu quả nhất.
GOPCO với thương hiệu máy nhôm nhựa ZHENFEI Machine hy vọng mang tới những sản phẩm máy móc thông minh mang lại hiệu quả hoạt động cho người sử dụng, chúng tôi hỗ trợ tài liệu máy, video cách sử dụng đem đến hiệu năng tốt nhất. Rút ngắn thời gian học và sử dụng máy từ 2 – 3 tháng còn 7 – 10 ngày.

Tại Tổng kho máy cửa nhựa cửa nhôm GOPCO: Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn châu Âu – chuyển giao công nghệ miễn phí – hướng dẫn sử dụng máy thành thạo trong vòng 1 tuần – tư vấn mua các loại máy làm nhôm phù hợp nhất. Đội ngũ kỹ thuật máy có nhiều kinh nghiệm sử dụng nhiều loại máy, chắc chắn tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng về hướng đầu tư cho xưởng làm cửa, sản xuất cửa mang lại nhiều giá trị nhất.
Chỉ với chi phí khoảng 80.000.000 – 300.000.000đ, bạn sẽ có dây chuyền máy nhôm giá rẻ – cao cấp.
DÂY CHUYỀN GIA CÔNG SẢN XUẤT CỬA NHÔM KÍNH – DÀN MÁY MÓC NHÔM XINGFA
Trong hoạt động sản xuất nhôm kính, không thể nào thiếu dàn máy móc, dây chuyền làm nhôm hệ, thấp nhất phải là dàn máy gia công nhôm kính giá rẻ. Để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian, cho thành phẩm đẹp thì 1 dàn máy nhôm cao cấp là điều cần thiết đầu tư. Dưới đây là dàn máy và báo giá máy làm cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Kenwin, PMI, JMA, Yangli,….tại thời điểm tháng 10/2018.
Máy cắt nhôm
Máy ép góc
Máy phay đầu đố
Máy đục khóa
Máy đột dập
Máy nén khí
THAM KHẢO BÁO GIÁ MÁY SẢN XUẤT NHÔM ĐỊNH HÌNH GOPCO
Trong đó, GOPCO chia làm 2 dàn máy sản xuất nhôm nhựa: dàn máy cơ bản giá rẻ và dàn máy cao cấp máy móc hoạt động tự động nhiều, chính xác, ổn định và nhiều công năng, mang lại hiệu suất cao hơn.
1. MÁY CẮT NHÔM
Máy cắt cửa nhôm là loại máy rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất, đòi hỏi phải có độ chính xác cao, muốn có thành phẩm ghép đẹp, góc kín khít, không có khe hở thì bắt buộc máy này phải cho độ chính xác tốt nhất.
ạn có thể lựa chọn các loại máy cắt nhôm 2 đầu ( lưỡi 450, lưỡi 500, tích hợp cắt ke, tích hợp thước đo điện tử, 08s, 09s cao cấp… ), dòng máy cắt 2 đầu được lựa chọn nhiều hơn bởi công năng và hiệu suất tốt hơn.
Giá án máy cắt nhôm khoảng từ 70 – 105 triệu/ máy phụ thuộc vào mã máy
Má cắt hệ 09 CNC đa góc 3
Máy cắt nhôm CNC 09 quay đa góc
Máy cắt nhôm hệ 09S 2
Máy cắt khung nhôm 09s
Máy cắt nhôm hệ 08s 4
Máy cắt nhôm hệ 05s
Máy cắt góc nhôm lưỡi 500
Máy lưỡi 450 cao cấp
Máy cắt nhôm kính 06
2. MÁY ÉP GÓC
Máy ép góc ( máy ghép góc ) cho độ thẩm mỹ và chính xác, liên kết góc chuẩn hơn so với phương pháp bắt vít, dùng ke nhảy,…
Giá bán máy ghép góc khoảng từ 38 – 52 triệu/ máy tùy vào mã máy
3. MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ CỬA NHÔM
Giá bán máy phay đố nhôm khoảng từ 19 – 29 triệu/ máy tùy vào mã máy
4. MÁY CHÉP HÌNH
Giá bán máy đục khóa cửa khoảng từ 26 triệu loại cao cấp
5. MÁY ĐỘT DẬP
Đột lắp ghép cửa hệ cửa lùa, các rãnh thoát nước…Giá bán máy đột dập khoảng từ 7.5 – 14 triệu/ máy tùy vào mã máy
6. MÁY NÉN KHÍ
1 loại máy không thể thiếu ở dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Báo giá máy nén khí vui lòng liên hệ Việt Trung để có giá tốt nhất.
 

Thông tin liên hệ


: vazolbaby
:
:
:
: