Đặt banner 324 x 100

Cách lựa chọn đơn vị xây nhà sửa nhà trọn gói tại Đồng Nai


Hiện nay, thị trường Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi chủ đầu tư cần có những kiến thức cơ bản.
Nếu lựa chọn phải một công ty kém uy tín rất dễ dấn đến những hậu quả nghiêm trọng như: bán thầu, sử dụng vật tư kém chất lượng, phát sinh chi phí, thi công không đúng tiến độ, hao hụt vật tư... từ đó gây ảnh hưởng tài chính và chất lượng công trình nhà ở.
 
Để chọn được một công ty xây dựng uy tín Đồng Nai, gia chủ cần lưu ý những điểm sau đây:
+ Lựa chọn công ty có đầy đủ giấy tờ, giấy phép kinh doanh hợp pháp, có văn phòng đại diện và địa chỉ công ty rõ ràng. Từ đó, những văn bản, cam kết, hợp đồng có giá trị pháp lý.
+ Công ty tư vấn nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khảo sát tận nơi, báo giá chính xác, đề ra những phương án xây dựng chi tiết và tối ưu.
+ Công ty đã có kinh nghiệm thi công, xây dựng nhiều công trình đẹp và chất lượng, nhận được những đánh giá tốt của chủ đầu tư ( có thể yêu cầu họ đưa đi tham quan các công trình)
+ Đội ngũ kỹ sư- kiến trúc giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có những phương án xây dựng tối ưu, nhiệt tình trong quá trình thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ.
+ Đội ngũ thợ lành nghề, siêng năng, có thể đọc bản vẽ, xây dựng nhanh và đúng quy trình kỹ thuật.
+ Công ty có những cam kết cụ thể về chế độ bảo hành và quy trình thi công như: Không bán thầu, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công, không sử dụng vật liệu kém chất lượng, thi công nhanh, bàn giao nhà đúng hạn, ...
+ Công ty có những chính sách hướng đến lợi ích chủ đầu tư như: Miễn phí thiết kế kiến trúc, gpxd, hỗ trợ hoàn công, bảo hành công trình...
+ Cuối cùng cũng rất quan trọng đó chính là giá cả hợp lý với dịch vụ đưa ra.
Từ những tiêu chí trên, quý gia chủ có thể dựa vào đó để tiến hành lựa chọn một công ty xây dựng đáp ứng được những yêu cầu mình đề ra, đồng thời vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể xây dựng được một căn nhà thẩm mỹ và chất lượng.
 
Công ty Xây Dựng TLT hiện đang là một công ty xây dựng Đồng Nai uy tín- chất lượng với đầy đủ yêu cầu của một đơn vị nhà thầu có tâm.
 
Mọi nhu cầu xây dựng vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau đây:
Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com
 
Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
 
Văn phòng: 622/6 Cộng Hoà, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
 
Điện thoại: 0976272186
 
Zalo: 0917 341 516
 
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
 
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/