Đặt banner 324 x 100

Chân chữ inox


Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo có chân chữ inox đang trở nên phổ biến. Vậy vì sao nhiều người yêu thích sử dụng phương pháp thiết kế này?

Chữ hiện nổi trên bảng quảng cáo đang trở thành xu hướng hiện nay. Từ những cửa hàng nhỏ đến những công ty lớn bạn đều có thể bắt gặp các thiết kế này. Vật liệu thường được dùng để làm bảng hiệu này là inox. Một số khách hàng thích chữ làm hoàn toàn bằng inox nhưng cũng có những thiết kế chỉ cần phần chân được làm bằng chữ inox.

Chân chữ inox hiện đại bền đẹp

Chân chữ inox là gì?

Bọc chân chữ bằng inox đã xuất hiện từ lâu. Trước đây các nhà thiết kế chữ inox thường cắt nhỏ những tấm inox để uốn theo chân chữ nhưng dễ bị lệch, không khớp, chỗ thiếu chỗ thừa. Ngày nay, sự phát triển công nghệ hiện đại đã tạo ra những chân inox hiện đại, làm chữ nổi nhanh chóng. Phần chân inox được bọc chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao.

Phần chân chữ được làm từ inox nên có độ sáng bóng cao. Inox được uốn theo chữ với kích thước chuẩn xác, độ dày phong phú, màu sắc sang trọng như vàng hoặc trắng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tạo ra chân chữ inox phù hợp. Bạn có thể gửi bản thiết kế hoặc yêu cầu đơn vị thi công thực hiện theo nhu cầu.

Sử dụng chữ inox có ưu điểm gì?

Chữ nổi thường được dùng để quảng cáo ngoài trời nên cần vật liệu có độ bền cao. Chữ inox đáp ứng được điều này bởi khả năng chịu mưa gió, tác động của thời tiết. Bạn có thể an tâm đặt bảng quảng cáo ngoài trời. Inox không bị gỉ sét, không bị ăn mòn qua thời gian, không cong vênh hay biến đổi màu sắc. Độ cứng cao bảo vệ chữ nổi nằm đúng vị trí thiết kế, sáng bóng theo thời gian.

Chân chữ inox hiện đại bền đẹp

Bề mặt inox đẹp cũng tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu. Phần chân bọc inox bảo vệ chất liệu bên trong sử dụng lâu dài theo thời gian, không bị oxy hóa. Bảng chữ nổi có phần chân bọc inox sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn. Đây là lựa chọn phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh hiện nay dù là cửa hàng nhỏ hay công ty lớn.

Làm chữ nổi inox chất lượng ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường, Nguyễn Long Idea thiết kế và thi công bảng hiệu inox cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi thi công chân chữ inox theo đúng bản thiết kế, tròn đẹp, rõ chữ. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Long Idea có nhiều năm kinh nghiệm, thi công chuẩn xác nhanh chóng. Kết hợp cùng công nghệ cắt CNC hiện đại tạo ra đường nét chân chữ đều đẹp, bo cạnh sắc nét.

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất nên có mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường. Dù là bạn đặt bảng chữ nổi làm bằng inox hay chân inox đều được đáp ứng yêu cầu tối đa. Vì giá thành rẻ nên tiết kiệm được chi phí, tài chính công ty nhưng vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng. Cùng chế độ bảo hành lâu dài giúp bạn an tâm sử dụng.

Chân chữ inox hiện đại bền đẹp

Nguyễn Long Idea là sự lựa chọn chuẩn xác tạo nên bảng hiệu đẹp mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, hỗ trợ tận tình và nhận ưu đãi đặc biệt.

SĐT: 0935 090 469

Email: nguyenlongidea@gmail.com

Thông tin liên hệ


: appro
:
:
:
: