Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản


Có nên sử dụng đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản hay không?

 
  • Chi tiết tỉ lệ 1:1 so với hàng Rolex chính hãng. Từ kim đến số, góc cạnh, size và máy móc.
  • Vỏ mạ PVD, vàng 18k, vàng nguyên khối 18k, bạch kim,...
  • Độ chính xác chuẩn đồng hồ Rolex được sản xuất tại Thụy Sỹ: 28.800 nhịp bph ( Độ chính xác dao động ± 1-3s/1 day)
Nếu ai đó hỏi tôi có nên chọn mua đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản tại Đồng Hồ Vàng hay không. Nhất định câu trả lời của tôi là có! Bởi các mẫu mã đồng hồ tại đây cũng được thiết kế rất tỉ mỉ và kì công. Ngoài ra, Đồng Hồ Vàng đem lại cảm giác tin tưởng và an tâm cho khách hàng của mình. Không có lý do gì để không lựa chọn Đồng Hồ Vàng cả.
Trên đây là bài chia sẻ về sự giống và khác nhau của đồng hồ Rolex chính hãng cũng như đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản. Mong rằng nó sẽ giúp ích trong việc lựa chọn đồng hồ của các bạn.
 

Rolex được biết đến như là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới. Nổi tiếng bởi sự sang trọng và đẳng cấp của những mẫu mã mà nhãn hàng đem lại. Có những chiếc đồng hồ có giá trị lên đến hàng trăm triệu, chậm chí là hàng tỷ đồng. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng là một việc khá khó khăn với những người đam mê thời trang tại Việt Nam. Vì thế, hiện nay đã xuất hiện một số mẫu đồng hồ sao chép với Rolex gần như là 100% nhưng có máy của Nhật Bản. Vậy chúng ta có nên sử dụng dòng đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản hay không?
     
Xem thêm tại đây: Đồng hồ Hublot Replica

Giới thiệu đôi điều về thương hiệu Rolex

Rolex là hãng sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới. Rolex cho ra đời nhiều loại đồng hồ có phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng. Hoạt động của nhãn hàng cũng như tất cả các cơ sở sản xuất đồng hồ đều được đặt tại Geneva - Thụy Sỹ.
Theo thống kê, Rolex là thương hiệu sản xuất đồng hồ "hạng sang" lớn nhất toàn cầu, với hơn 2000 chiếc đồng hồ được sản xuất ra mỗi ngày. Sẽ thật đúng đắn nếu bạn sở hữu riêng cho bản thân một chiếc đồng hồ Rolex trứ danh.

Đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản có gì đặc biệt?

Có vẻ như các mẫu mã đồng hồ thuộc nhãn hàng Rolex không chỉ phù hợp với những người am hiểu thời trang, trang sức mà còn phải phù hợp với những người có thu nhập cao. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex sẽ còn khó khăn với những người đam mê cái đẹp tại Việt Nam.
     
Hiểu được điều đó, Đồng Hồ Vàng cho ra trên thị trường những dòng đồng hồ sao y 1:1 với các mẫu của Rolex và độ giống nhau gần như là 100%. Và từ nay, việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng sẽ không còn là điều xa sỉ đối với người yêu thích trang sức tại Việt Nam nữa.
Xét về vẻ bề ngoài thì sự khác nhau giữa hai loại đồng hồ Rolex này ở chất liệu mà thôi. Vì nó cũng mang cho riêng mình 1 gam màu tươi sáng và tự nhiên không kém gì Rolex chính hãng. Bên cạnh đó, những chi tiết, họa tiết trên đồng hồ cũng được thiết kế và sản xuất khá công phu và tỉ mỉ. Nhưng thay vì là vàng 18K nguyên khối thì đồng hồ Rolex máy Nhật sử dụng các loại thép chống rỉ, được mạ bằng PVD cao cấp. Bởi vì điều này mà đồng hồ máy Nhật có giá thành thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi chọn mua đồng hồ Rolex Super Fake máy Nhật Bản tại Đồng Hồ Vàng.

Một số người vẫn luôn có suy nghĩ rằng mua đồng hồ ở đâu cũng sẽ giống nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện những nơi rao bán đồng hồ Rolex máy Nhật Bản với giá cao nhưng chất lượng lại cực thấp, thông số kỹ thuật không rõ ràng, đồng hồ khi đem về nảy sinh rất nhiều trục trặc, thậm chí có những nơi không cung cấp đủ giấy tờ bảo hành. Vì thế, hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm mua đồng hồ nhé.
       
Xem thêm tại đây: Đồng hồ Rolex Supper Fake
Đến với Đồng Hồ Vàng, các bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành lựa chọn trang sức cũng như có đủ sự hiểu biết về các loại đồng hồ. Bên cạnh đó, Đồng Hồ Vàng chỉ đem đến thị trường với những chiếc đồng hồ máy Nhật Bản chính gốc, cao cấp không thua kém gì Rolex chính hãng, có rõ nguồn gốc và đầy đủ giấy tờ.
Một số thông tin đồng hồ được bán tại Đồng Hồ Vàng:

Thông tin liên hệ


: Liennghia
:
:
:
: