Đặt banner 324 x 100

Vòng Trầm Hương | Phong cách cá tính năng động


Trầm Hương Thiên Quang giải đáp Mệnh gì sẽ hợp khi đeo vòng Trầm Hương?

Hiện nay, những loại trang sức đeo tay ngày càng phong phú và đa dạng về chủng loại, không chỉ giới trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng rất yêu thích chúng bởi rất thời trang và lại phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Loại vòng tay hiện đang thịnh hành không chỉ nhờ kiểu cách hợp thời mà còn có những ý thiên về tâm linh giúp người sở hữu luôn được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống mới vừa nhắc tới chính là vòng tay Trầm Hương. 

Vậy loại vòng tay Trầm Hương này sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó khi người sở hữu thuộc mệnh gì? Hãy cùng với Trầm Hương Thiên Quang giải đáp rõ về vấn đề này nhé!

Vòng tay Trầm Hương là gì?

Theo như người xưa kể lại, có một loại thực vật có tên là cây Dó – một loại có khả năng tự tiết chất dịch dạng dầu để tự chữa cho vết thương của chính nó sự tác động từ côn trùng, con người hay cả thiên tai gây ra,… Loại dầu tiết ra từ cây Dó có tính sát khuẩn giúp cây Dó tránh được các loại nấm mốc, loại dầu này theo thời gian sẽ dần kết tinh và phát ra một mùi hương vô cùng ngọt ngào.
Vòng Trầm HươngHiện nay, không khó để bạn tìm các loại dược phẩm hay phụ kiện để tạo hương thơm từ Trầm Hương như là: nhang, nước hoa, tinh dầu và phổ biến hiện giờ chính là vòng tay phong thủy Trầm Hương

Những người thợ chế tác vòng tay phong thủy Trầm Hương thường dùng loại gỗ cây Trầm rồi bào mòn chúng thành nhiên viên hình tròn, mỗi loại vòng tay có số lượng viên gỗ Trầm khác nhau tùy vào mục đích về phong thủy của chúng.

Sau đó, chúng sẽ được nối lại với nhau bằng những sợi chỉ màu đỏ, nhiều loại vòng tay có thể được đan xen thêm những viên đá khác để thỏa nhu cầu thời trang của giới trẻ nhưng dù có được chế tác bao nhiêu kiểu dáng đi nữa thì nó vẫn giữ nguyên được hương thơm của nó. 

Thông tin liên hệ


: thaotramhuong
:
:
:
: