Đặt banner 324 x 100

Các cách mặc quần jean nam rách bụi mùa thu đông thời trang nhất ****


Các cách phối quần jean nam rách bụi mùa thu đông thời trang nhất

   Vào những ngày thời tiết se se lạnh, nếu vẫn muốn bắt mắt với những quần jean rách thì câu hỏi về việc phối đồ ra sao là rất cần. Bài viết dưới đây là những tổng hợp về cách lên đồ với loại quần bò rách nam này để khiến bạn tuyệt nhất trong mắt người đối diện.

1. Phối quần jean nam rách bụi với áo khoác

Jean rách hiện nay không còn là điều gì mà quá lạ lẫm với cánh mày râu; dưới đây là một số cách mix quần bò nam rách này với áo khoác:

 

 

 


  • Phối quần bò rách nam cùng với áo khoác bomberNhững ngày thu đông thời tiết se se lạnh thì sự kết hợp tuyệt nhất chính là với áo Bomber. Lên đồ kiểu này là một ý tưởng hoàn mỹ để thấy rõ nét nhất sự thời trang, tràn đầy sức sống của các chàng.

Quần jean nam rách nom đã kiểu rất là phóng khoáng, nay lại lên đồ cùng áo bomber thể thao như vậy nữa thì chẳng có cái gì là ưng ý hơn dành cho những bạn nam trẻ. Đây là set đồ hoàn hảo nhất để thể hiện hết phong cách mạnh mẽ mà chàng nào cũng mong muốn.

 

 

 

 

  

 

 

 

Áo len cardigan mặc với quần jean nam rách bụi hợp với mùa thu đông


 

 


  • Áo măng tô mix với quần jean nam rách bụi

 


Có thể rằng bạn chẳng tin song thực chất thì đây chính là set đồ cực kỳ nhiều các chàng trai quan tâm. Hơi hướng theo kiểu Smart Casual sẽ ngập cả khi bạn lên đồ với quần jean nam rách bụi và áo măng tô. Đây là cách lên đồ cực kỳ ấn tượng và rất hút ánh nhìn, trông bạn sẽ cực kỳ, rất là là thời thượng trong mắt những người đối diện nếu diện nó.

 

 

 

 


  • Kết hợp quần jean rách nam với áo len cardiganNếu nói về một áo khoác phục vụ tiết trời thu đông se lạnh cùng với quần jean nam rách này thì áo len Cardigan đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí. Nhất là những ngày đầu thu, lên đồ như thế này vẫn giữ ấm mà lại không quá nóng. Người ta cho rằng, loại áo này tựu trung được cả 3 cái dễ: dễ mua, dễ phối đồ và dễ dàng mặc. Với loại áo này, bạn còn có thể kết hợp với quần jean nam rách gối đen hay bất cứ loại rách nào khác cũng vẫn thấy phù hợp.

2. Phối quần jean nam rách bụi với áo mặc trong

Phần trên chỉ là đề cập đến những cái áo để khoác ở bên ngoài, vậy còn bên trong thì nên mặc gì để kết hợp với loại quần bò rách nam này một cách tốt nhất:

 

 

 

 

 


  • Áo hoodie mix với quần jean nam rách bụiĐề cập về cách lên trang phục mặc cho ngày thu đông nhưng lại kể thiếu hoodie thì đó phải chăng rằng chính là lạc mất một xu hướng kinh điển. Áo hoodie mặc trong cộng thêm mặc quần jean nam rách bụi phía dưới và thêm một đôi giày sneaker nữa thì nét thể thao và thời trang và năng động của các chàng sẽ được bộc lộ hoàn toàn

tham khảo thêm : quần jean nam màu trắng


 

 

 

 

  

 

 

 

Áo hoodie mặc bên trong rất hợp với quần jean nam rách bụi


 

 


  • phối kết hợp quần jean rách nam với áo len

 


Một công thức mà nếu là người sánh về thời trang thì nhất định là bạn đã diện chúng rất nhiều lần rồi. áo thun polo nam hoặc áo sơ mi body ở bên trong, áo len có cổ tim hoặc cũng có thể là cổ tròn cộng với phía dưới là quần jean nam rách này thì có lẽ là không nàng nào là không ngã gục trước vẻ lãng tử của bạn

 

  Ngoài phối với quần jean nam rách bụi, những kiểu dáng này còn có thể dùng với quần jean rách gối; hy vọng với những cách phối đồ mà Logan L&L chia sẻ, khi nói đến các chàng sành điệu, mọi cá nhân sẽ nghĩ ngay đến bạn. Các bạn sẽ tìm được những mẫu bạn ưng ý nhất tại shop Logan L&L. Để có 1 bộ cánh mới lộng lẫy các bạn hãy nhớ là ghé shop Logan L&L  nhé.

hotline :0919999325