Đặt banner 324 x 100

Xemdabanhhd đưa tin: Trận CLB Hà Nội - CLB TP HCM diễn ra trên sân không khán giả


CLB Hà Nội vừa thông báo trận bán kết cúp Quốc gia 2020 giữa đội chủ sân Hàng Đẫy và CLB TP HCM sẽ không mở cửa cho khán giả vào sân.
Trước trận CLB Hà Nội - CLB TP HCM: 2 chân sút chủ lực vắng mặt CLB TP Hồ Chí Minh tổn thất lớn trước trận gặp CLB Hà Nội Xác định các cặp đấu tại bán kết Cúp Quốc gia 2020
Vòng bán kết Cup Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 với 2 cặp đấu là Than Quảng Ninh gặp CLB Viettel và CLB Hà Nội gặp CLB TP.HCM. Điều đáng tiếc là cả hai trận đấu rất hấp dẫn đều sẽ diễn ra trong tình trạng không có khán giả vào sân.


Xem thêm: Highlight bong da ngoai hang anh


Trận CLB Hà Nội - CLB TP HCM diễn ra trên sân không khán giả - Ảnh 1.
BTC trận đấu của CLB Hà Nội thông báo: "Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác phòng - chống dịch bệnh COVID-19, trận đấu giữa Hà Nội - CLB TP.HCM trong khuôn khổ bán kết Cup QG 2020 sẽ được tổ chức thi đấu không có khán giả".

Những cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM luôn được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Chính vì thế, việc không mở cửa sân Hàng Đẫy ngày 16/9 tới đây là tin không vui với người hâm mộ bóng đá Thủ đô.

Trận CLB Hà Nội - CLB TP HCM diễn ra trên sân không khán giả - Ảnh 2.
Ngoài ra, ở trận đấu hấp dẫn này, người hâm mộ cũng không thể theo dõi hai ngôi sao sáng của CLB TP.HCM là Nguyễn Công Phượng và Võ Huy Toàn. Tiền đạo mang áo số 21 bị treo giò do nhận đủ 2 thẻ vàng, còn cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng đang dính chấn thương và phải nghỉ khoảng 1 tháng.

Bên kia chiến tuyến, CLB Hà Nội cũng không có sự phục vụ của Rimario, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu và Trần Đình Trọng.

Trước đó, CLB Than Quảng Ninh cũng xác nhận sân Cẩm Phả cũng không đón khán giả vào sân: "Trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Than Quảng Ninh và CLB Viettel sẽ thi đấu không có khán giả". Như vậy, NHM chỉ có thể theo dõi cả hai trận đấu bán kết Cup QG 2020 qua sóng truyền hình.Lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2020:

18h00 - 16/9: Than Quảng Ninh - CLB Viettel

19h15 - 16/9: CLB Hà Nội - CLB TP.HCM