Đặt banner 324 x 100

Những combo sách luyện thi đại học công phá điểm 9


Ai cũng biết kỳ thi THPTQG là một trong những kỳ thi đặc biệt đầu đời của các em học sinh. Nếu đạt được kết quả tốt thì cánh cửa tương lai của các em sẽ thêm phần rộng mở, ngược lại sẽ gây mất thời gian, quá trình 12 năm đèn sách của học sinh. Bởi vì thế, để không lãng phí quá trình học của mình thì các em cần phải có một cách thức ôn tập tốt, một người thật tốt và một bộ sách luyện thi siêu tốt.

 

Sau đây mình xin đề cử TOP 5 bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia siêu hay cho năm 2021

 

Combo 3 Step Khối D - Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Toán Văn Anh

 

Combo 3 Step Khối D là bộ sách luyện thi vào đại học được biên soạn từ đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPTQG.

 

Học lan man, sai quy trình và lệch mục tiêu của bản thân là nguyên nhân lớn nhất khiến các em ôn thi kém hiệu quả, dẫn đến nhanh chán nản và tâm lý bỏ cuộc. Chính vì thế, bộ sách 3 Step Khối D - Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Toán Văn Anh được ra đời với mục đích giúp các em định hướng rõ ràng về lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất.

 

Combo sách luyện thi khối D gồm 3 cuốn:

 

1. 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Toán học

 

2. 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Ngữ văn

 

3. 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Tiếng Anh

 

Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Hóa

 

Được biên soạn bởi các giáo viên hàng đầu trong việc luyện thi với ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Hóa với những cập nhật mới nhất, như bộ câu hỏi bám sát kiến thức tinh giản của bộ GD, dạy kiến thức trọng tâm ngắn gọn và dễ hiểu nhất giúp học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT hiệu quả.

 

Sách được nhóm tác giả hệ thống thành 4 phần:

 

- Phần 1: Quét nhanh KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

- Phần 2: Tổng hợp skill, mẹo, tips... X2, x3 tốc độ làm, giải đề

- Phần 3: CHIẾN THUẬT TỔNG ÔN - MỤC TIÊU ĐIỂM 8 9

- Phần 4: Bộ câu hỏi vận dụng - vận dụng cao chinh phục điểm 10

 

Đến với bộ sách tham khảo luyện thi vào đại học này, các em được:

 

+ Ôn đúng, đủ và đều các kiến thức trọng tâm, bám sát kiến thức tinh giản của bộ Giáo Dục

+ Tăng mạnh kĩ năng phản xạ đề, kĩ năng làm bài

+ Đặc biệt không thể thiếu những lời khuyên của chuyên gia, các anh chị thủ khoa, á khoa về kinh nghiệm làm bài, phân bổ thời gian quý giá trong phòng thi.

 

Combo Chinh Phục Câu Hỏi Lý Thuyết Vật Lý + Hóa Học + Sinh Học Theo Chủ Đề (3 Cuốn)

 

Nhằm trợ giúp các em làm việc hiệu quả hơn trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức. Mình xin giới thiệu đến các em combo Chinh Phục Câu Hỏi Lý Thuyết Theo Chủ Đề

 

Combo sách được chia làm nhiều chủ đề kiến thức theo đúng ma trận đề thi THPT Quốc Gia. Trong mỗi chủ đề đều đưa ra các câu hỏi từ dễ đến khó với các mức độ tư duy từ thấp đến cao để các em rèn luyện năng lực tư duy của mình đồng thời cũng thích hợp với mỗi đối tượng học sinh.

 

Hy vọng rằng, bộ sách luyện thi THPTQG này là tài liệu quý báu góp phần nâng cao kết quả học tập ở 3 bộ môn Lý - Hóa - SInh học cho các em.

 

Combo Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh + Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông

Combo sách luyện thi môn tiếng anh THPT gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kiến thức trong tiếng Anh được trình bày một cách khoa học, đánh đúng trọng tâm, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm cải thiện kỹ năng tư duy của người học và từ đó giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

 

Sau hầu hết các phần lí thuyết đều có 20-30 câu bài tập sử dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học.

 

Ngoài ra, bộ sách được chọn lọc và hệ thống cấu trúc của toàn bậc học phổ thông, chắc chắn đây sẽ là một tài liệu học tập và ôn luyện có lợi cho các em học sinh để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Combo Luyện Thi Cấp Tốc Môn Toán - Vật Lí - Anh Văn

Đây là combo sách luyện thi tuyệt vời cho những ai muốn chinh phục điểm cao ở Khối A1. Như tiêu đề combo sách sẽ ôn tập, “luyện thi cấp tốc” cho các em một cách nhanh chóng nhưng vẫn đầy hiệu quả.

 

Với combo sách này các em học sinh sẽ kinh ngạc với đoạn đường tìm tòi của mình và đua ra phương pháp giải nhanh nhưng mà vẫn hiệu quả. Sau mỗi lời giải, tác giả chú trọng đến lời bình, đúc kết kinh nghiệm hoặc nhắc lại kiến thức lớp dưới để thuận tiện cho bạn đọc tự ôn tập.

 

Các em nghĩ sao về 5 bộ sách luyện thi THPTQG nêu trên, hãy để lại bình luận cho các bạn khác để tìm ra những bộ sách ôn thi phù hợp. Cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triên và đường quên còn rất nhiều sách tham khảo luyện thi đang đón chờ các em tìm hiểu qua đường link sau:

https://newshop.vn/sach-luyen-thi-thpt-quoc-gia 

Thông tin liên hệ


: newshop
:
:
:
: