Đặt banner 324 x 100

Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?


các bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền duyệt y Edumall - 1 trong những trang huấn luyện trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có không ít cách để bạn làm được điều ấy. Một trong những cách làm được phổ quát người chọn lọc đó là tiếp thị kết liên với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng huấn luyện trực tuyến to ở Việt Nam

nếu như là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một cửa hàng kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc thù là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc phù hợp và thuận tiện.

Edumall- kênh tập huấn trực tuyến lớn tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall

Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị phần phì nhiêu này. Trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall

chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong những liên kết đó và tậu khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

 

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Hơn thế nữa, nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phường giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm tuyệt vời để lôi kéo mọi người lưu ý đến khóa học của bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall

Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin phổ quát. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải hội tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng phổ thông cách không giống nhau để đem tới thông báo trong khoảng quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing liên kết theo lộ trình bài bản và chính xác. Có tức thị, các bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có các hiểu biết cẩn thận về nó.

tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị kết liên

ví như ở cách Việc đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?

ích lợi Ban đầu mà bạn có thể nhận đó là được cộng tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được trả tiền hoả hồng mà ko cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Hơn thế nữa, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.

Lời kết

các thông tin vừa rồi có lẽ sẽ giúp các bạn mường tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng thông qua những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu bạn có hứng thú với công tác này, còn lừng chừng gì nữa mà không thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?