Đặt banner 324 x 100

Một số kinh nghiệm để làm tiếp thị liên kết hiệu quả


 

Đóng góp vào thu thế tăng trưởng của thị trưởng tiếp thị kết liên ở Việt Nam chẳng thể không nhắc đến Accesstrade. Vậy, Accesstrade là gì? Tại sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade? Cách kiếm tiền với Accesstrade ra sao? Hầu hết sẽ được trả lời cụ thể ngay dưới đây bạn nhé!

Accesstrade là gì?

Đây là nền tảng tiếp thị kết liên uy tín đến từ doanh nghiệp Nhật Bản Interspace. Nền móng tiếp thị kết liên Accesstrade được có mặt trên thị trường vào năm 2001, mới gia nhập vào thị phần tiếp thị kết liên Việt Nam mấy năm trở lại đây.

Accesstrade là doanh nghiệp trung gian giúp kết nối những nhà sản xuất uy tín như: Tiki, Shopee, Lazada, Kyna,…. Sở hữu các nhà tiếp thị kết liên (hay còn gọi là publisher). Accesstrade cũng được xem là công cụ lăng xê trực tuyến tuyệt vời của các tổ chức cung ứng. Bởi nhà sản xuất sẽ trả tiền hoả hồng cho các nhà tiếp thị kết liên lúc họ bán được hàng cùng với phí cho network.

Tiếp thị liên kết Accesstrade sở hữu hơn 60 chiến dịch gồm: Giáo dục, đồ tiêu dùng, du lịch, thương mại điện tử,….Tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị liên kết kiếm thêm nguồn thu nhập bằng cách: Viết bài chia sẻ trên blog/website, email marketing, mạng xã hội, google ads, facebook ads để bán hàng.

Ví dụ: giả dụ các bạn là publisher và kiếm huê hồng bằng cách quảng bá sản phẩm clip tivi Box. Ban đầu các bạn cần làm là đăng ký account tại Accesstrade. Tiếp theo, bạn đăng ký truyền bá và lấy link kết liên từ sản phẩm này. Ví như quý khách nào mua sản phẩm clip TV Box qua link giới thiệu của các bạn thì các bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng là 250.000 đồng.

 

Kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam – 5 sai lầm nên tránh

 

Kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết - 5 sai lầm nên tránhKinh nghiệm làm tiếp thị liên kết – 5 sai trái nên hạn chế

 

1: Chỉ muốn bán được hàng mà ko giải quyết vấn đề cho khách hàng

Dẫu biết rằng lúc chúng ta làm tiếp thị kết liên thì bán được hàng càng phổ biến càng tốt, nhưng các bạn cần nhớ tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing. Và khi làm Affiliate Marketing tức thị chúng ta chỉ là các người giới thiệu sản phẩm cho người dùng bằng những link tiếp thị.

Để làm việc đấy ko phải là các bạn cứ để blog/web bằng các banner quảng cáo và link tiếp thị là được mà bạn phải đưa ra các lý do giảng giải cho khách hàng hiểu rằng sản phẩm của các bạn có thể giải quyết được những vấn đề của khách hàng.

Mọi người thường tham khảo những Đánh giá từ người nào đó trước khi đưa ra quyết định tậu hàng. Hơn nữa họ cũng rất cần những hướng dẫn để có thể dùng sản phẩm sau lúc tìm. Vì vậy các bạn hãy đưa ra những Đánh giá khách quan, những hướng dẫn chi tiết để họ quyết định mua sản phẩm và có thể dùng sản phẩm sau khi tìm.

Đừng chỉ đưa ra các Ưu điểm theo cách kể tốt về sản phẩm vì quý khách họ sẽ nghĩ bạn đang PR. Hãy khách quan đưa ra những Ưu điểm, điểm yếu 1 cách khách quan rồi giảng giải cho họ thấy các nhược điểm đó ko là gì so với Ưu điểm mà sản phẩm đem lại.

=> Hãy đưa ra những lý do thuyết phục khách hàng rằng sản phẩm của các bạn có thể giải quyết vấn đề khách hàng đang cần. Không chỉ có vậy, nên đưa ra các Đánh giá chân thực như 1 người đã trải đời nghiệm qua sản phẩm này rồi (nếu có thể bạn hãy trải nghiệm sản phẩm đó trước).

 

2: không Đánh giá kĩ về sản phẩm tiếp thị

Đối với mỗi người làm MMO tiếp thị kết liên thì việc trải nghiệm sản phẩm trước lúc tiếp thị là điều rất cần phải có vì lúc đấy các bạn sẽ tự Nhận định được sản phẩm trước lúc giới thiệu cho quý khách. Nhưng nhiều lúc việc trải nghiệm sản phẩm chẳng phải ai cũng có điều kiện để được trải nghiệm. Bởi thế các bạn cần tham khảo, Nhận định thật kĩ về sản phẩm trước khi tiếp thị nó. Quý khách tậu đến các bạn thì các bạn phải trao cho họ niềm tin để họ có thể tin tưởng làm theo những gì các bạn “mách”.

lúc bạn đã thấy rõ được sản phẩm đấy có rộng rãi Về ưu điểm và đáng để dùng thì mới giới thiệu cho quý khách. Vì bạn có thể sẽ mất hết lòng tin của độc giả giả dụ giới thiệu cho họ sản phẩm với chất lượng không như truyền bá. Chính vì thấy hãy đặt bản thân mình vào vị trí người dùng trước lúc giới thiệu bất cứ thứ gì cho độc giả.

 

3: ko có sự so sánh giữa các sản phẩm như vậy

Cách để làm vượt bậc sản phẩm các bạn muốn tiếp thị lên đó chính là đem sản phẩm ấy so sánh với hai hoặc 3 sản phẩm tương tự khác. Các bạn nên hiểu, khi khách hàng muốn tìm hàng họ cũng tự so sánh các sản phẩm cộng loại và đến khi thu hẹp sản phẩm xuống 2-3 sản phẩm thì họ lại cần người nào ấy phân tích giúp nên chọn lựa sản phẩm nào. Đây chính là lúc các bạn nhảy vào để giúp họ chọn lọc sản phẩm bạn làm tiếp thị.

Bằng cách so sánh này không chỉ bạn thúc đẩy cho quý khách đưa ra quyết định rốt cục mà còn giúp các bạn bổ sung thêm được link đến 2-3 sản phẩm tiếp thị mới. Và Thêm nữa, việc này còn giúp các bạn biết được bạn đọc của các bạn yêu thích sản phẩm nào hơn từ ấy giúp bạn có hướng đi mới để lựa chọn sản phẩm tiếp thị cho thích hợp.

 

4: ko quy tụ vào thị trường ngóc của mình

đa dạng hóa thị trường là điều cần làm nhưng nên nhớ chỉ làm lúc bạn đủ sức để quản lý nó. Đối với các bạn mới tham dự vào tiếp thị kết liên thì nên hội tụ vào làm 1 tới 2 thị trường tiềm năng thích hợp với bản thân. Sau đấy bạn sẽ có kinh nghiệm và bắt đầu mở rộng sang phổ thông thị trường hơn.

Hãy bỏ ngoài tai những lời mời gọi từ các thị trường khác. Hãy tập kết vào tăng trưởng các dự kiến, ý tưởng bạn đang làm. Hãy nhớ rằng: lúc làm tiếp thị kết liên nếu như thành công thì các bạn được hưởng lợi còn nếu như dở dang thì người khác sẽ hưởng thay bạn.

5: không duy trì tương tác với khách hàng

quý khách ở đây mình muốn đề cập tới là những bạn đọc, người đọc của bạn. Ví như bạn để ý họ, giải quyết được những khó khăn họ cần thì họ sẽ trở thành khách tìm những sản phẩm bạn tiếp thị.

ví như muốn chiến lược tiếp thị của bạn thành công hay tương tác với quý khách phổ thông hơn để có thể giúp họ giải quyết những câu hỏi nhanh nhất. Vì thỉnh thoảng các cách giải quyết các vấn đề bạn nêu ra trong bài viết là chưa đủ với một quý khách nào đấy Vì thế họ cần các bạn hỗ trợ mau chóng.

nhiều lúc chỉ cần các bạn tương tác đúng lúc thì quý khách cũng tiện dụng đưa ra quyết định sắm hàng tức thời. Do vậy nên hãy tương tác với quý khách nhiều hơn để hiểu họ đang để ý gì để mình có hướng đi cho phù hợp.

 

Thông tin liên hệ


: le_haly
:
:
:
: