Đặt banner 324 x 100

Tiểu Thuyết Ngôn Tình Day Dứt Nhất Nên Đọc Một Lần


Tiểu Thuyết Ngôn Tình Day Dứt Nhất Nên Đọc Một Lần

"Có những người, khi đã để lỡ nhau thì cái còn lại chỉ là kỉ niệm, những kí ức về một thời thanh xuân yêu đương cuồng nhiệt". Song song với những cái kết viên mãn, hoàn hảo cho hai cặp đôi nam nữ chính. Hãy cùng blog360 tìm kiếm những tiểu thuyết đã lấy đi nhiều nước mắt nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả.

1/ Nơi nào đông ấm 

Tóm tắt nội dung: Giản An Kiệt là một nhân vật được tạo hình với tính cách ngoài lạnh trong nóng, cố chấp để che giấu nỗi lòng nhưng liệu có ai có thể mở khóa trái tim cô được nữa không? Một Tịch Hi Thần là người trông nguy hiểm nhưng nội tâm rất si tình, luôn âm thầm theo dõi người mình yêu một cách chân thành, không ngại hi sinh và “láu cá” một cách đáng yêu. Cả hai tạo nên một không gian với những tình tiết lãng mạn, có yêu và có lúc ghét nhau, tất cả tạo nên một tình yêu chân thành, ngọt ngào và rất đáng trân trọng.

 

Phần mở đầu câu truyện tuy hơi nặng nề nhưng về sau lại hết sức ngọt ngào, cuộc tình cứ ngỡ không thể giữa 2 con người trái ngược tính cách là Giản Ăn Kiệt và Tịch Hy Thần lại trở nên lãng mạn không ngờ. Hai con người tuy xa mà gần, tuy gần mà xa lại đến với nhau. Tình tiết truyện xây dựng hợp lí, sự xuất hiện của các nhân vật phụ đồng đều làm nên một cốt truyện tổng thể hay đến bất ngờ.

Cuốn tiểu thuyết ngôn tình này không ngọt ngào, hài hước như bao quyển truyện khác. Nhưng lại lấy tâm người đọc từ việc ngược tâm nam chính – Tịch Hy Thần. Những hy sinh thầm lặng, những lần nhẫn tâm làm trái lòng mình của nam chính, khiến chúng ta day dứt khó quên.

2.  Thiên kim đại chiến

Tóm tắt nội dung: Truyện kể về Nghê Gia là với xuất thân là một thiên kim tiểu thư chân chính nhưng từ khi nhỏ bị bế nhầm, từ nhỏ đến năm 18 tuổi đều sống trong khu ổ chuột, sống một cuộc sống cơ cực, không có tình thương. Khi được nhận tổ quy tông thì em trai song sinh, mẹ cô và bà nội cũng đối xử lạnh nhạt với cô, ngược lại rất quan tâm đến người con gái Mạc Doãn Nhi.

Đây là một trong những bộ nữ cường trong tiểu thiết ngôn tình mà bạn nên đọc. Tác giả đã thành công xây dựng hình tượng nữ chính mạnh mẽ, kiên trì, tự mình làm mọi thứ, không thể tin tưởng được ai. Chính những điều đó, lại thành công thu hút được Việt Trạch tài ba, giàu có. Sự kết hợp của Nữ cường – Nam bá trở thành một đôi khiến người người ngưỡng mộ.

Kết

Bạn đã đọc được bao nhiêu trang của 2 cuốn tiểu thuyết trên rồi? Nếu bạn chưa đọc, hãy thử đọc một lần đi nhé và nhớ chuẩn bị thật nhiều khăn giấy nữa. Để biết thêm về những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay là những kiến thức mới về đời sống hãy đến với blog360

Thông tin liên hệ


: thaomai997
:
:
:
: