Đặt banner 324 x 100

Top 4 trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam bạn nên tham gia 2020


Hiện nay, Affiliate Marketing đang lớn mạnh rất mạnh mẽ và luôn đạt được sức lôi cuốn khôn cùng lớn trong cộng đồng kiếm tiền online tại nhà – MMO.

cộng với đấy các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam càng ngày càng lớn mạnh, cả về số lượng và tính chuyên nghiệp.

nền móng tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Network, là đơn vị trung gian đưa sản phẩm của nhà sản xuất lên hệ thống để các Publisher có thể truyền bá. Mỗi sản phẩm khi xuất hiện sẽ được gọi là: đối tác, chiến dịch…

Lợi nhuận của các Affiliate Network đem đến, chính là trong khoảng phần trăm hoa hồng khi các Publisher bán hàng thành công. Một phần huê hồng sẽ được chia cho Publisher – còn được gọi là hoa hồng trong tiếp thị liên kết

I. Nền tảng Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết của đơn vị Interspace Co, Ltd đến trong khoảng Nhật Bản.

Tính đến giờ Accesstrade đã có hơn 100.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.

Với lượng Publisher tham dự khủng tương tự, Accesstrade đang là mạng lưới tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

II. Nền tảng Civi

Civi được thành lập năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

Tính đến nay, Civi đã có hơn hàng nghìn Publisher tham dự, đây cũng là nền móng tiếp thị kết liên được lớn mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

các sản phẩm tiếp thị ở Civi là điểm cộng nhất của nền tảng này. Đa phần các sản phẩm ở đây không có trên các nền tảng Affiliate Network khác (gần như độc quyền).

III. Nền móng Adflex

Adflex được phát triển được công ty Cổ phần Eway.

Trước đây lúc kể tới Adflex thì nhãn hiệu này được biết tới là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên smartphone.

Hiện tại thì Adflex đang đẩy mạnh hình thức PR CPO (Cost Per Order) với những dòng sản phẩm chính: Thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe, sinh lý…

IV. Nền móng Masoffer

Masoffer được thành tập vào năm 2015 từ doanh nghiệp Cổ phần Eway.

Tính tới bây giờ nền tảng này có khoảng 10.000 Publisher tham dự và vẫn đang tăng lên ko giới hạn.

các đối tác của Masoffer đang kết liên khá giống với Accesstrade với sắp 30 đối tác từ đa dạng lĩnh vực không giống nhau như: Lazada, Shopee, Adayroi…

tạm kết

Affiliate Marketing ở VN đang lớn mạnh rất mạnh, lượng người tham dự và Nhận định tiếp thị kết liên đang càng ngày càng tăng cường lên chóng mặt.

những mạng tiếp thị vẫn ko ngừng hoàn thiện hệ thống và phát triển các điểm cộng của mình. Trong khoảng đấy, đem về phổ thông chiến dịch chất lượng, ổn định với hoa hồng cao cho Publisher.

Nhưng bản thân tôi cảm thấy những Affiliate Network tại Việt Nam còn có đa dạng điểm hạn chế và chưa thật sự lấy ích lợi của các Publisher làm chủ chốt để tăng trưởng.