Đặt banner 324 x 100

Vấn đề lúc tham gia tiếp thị liên kết cho lazada hiện nay.


Vấn đề lúc tham gia tiếp thị liên kết cho lazada hiện nay.

 

Để làm tiếp thị liên kết - Tiếp thị liên kết hiện đang là một kinh thức kinh doanh hoàn hảo được phổ thông người dùng trên thế giới và cả Việt Nam.Tuy nhiên, tuyến phố kiếm tiền bằng hình thức này chẳng hề đơn thuần, đặc biệt là đối với người mới khởi đầu.

Vậy, làm thế nào để những người mới khởi đầu có thể bắt kịp được với công tác làm Affiliate thành công hơn, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

1.Lazada affiliate là gì?

Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị kết liên. Bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, tìm bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ san sẻ, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng từ đây.

Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

 

 

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada duyệt những affiliate network như ACCESSTRADE.

tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá ổn định là được.

 

hai. Tham dự chương trình liên kết có nhãn hàng

 

Amazon Associates là một trong các chương trình kết liên có thương hiệu và được phổ biến người tin dùng. Để tham dự chương trình kết liên này, thường nhật những trang Web nhãn hàng sẽ có một liên kết phần chân trang, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục đăng ký để tham gia chương trình liên kết của họ.

tỉ dụ, các bạn muốn tham gia chương trình liên kết của Apple. Lúc các bạn đăng ký bạn sẽ được chuyển tới một ứng dụng thông qua Performance Horizon Group, một đơn vị tiếp thị kết liên xử lý account liên kết của Apple. Bạn có thể Nhận định thêm về cách tham gia chương trình liên kết có thương hiệu trên Unica tại đây

 

3. Kiếm tiền duyệt các chi nhánh

Một trong các chọn lọc tiện dụng nhất cho những người mới bắt đầu muốn hiểu cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết sẽ là:

+ PR miễn phí

+ lăng xê thanh toán

+ Nội dung tiếp thị

+ quảng cáo qua Email

Email được coi là một trong những công cụ lâu đời giúp bạn duy trì và kết nối thường xuyên với những chi nhánh. Chỉ cần một cú nhấp chuột, các bạn có thể theo dõi được một cách nói chung những nhà sản xuất và khách hàng đang sử dụng từ liên kết của bạn. Tuy nhiên, để có một lượng quý khách thì đầu tiên các bạn phải xây dựng được mối quan hệ với họ trong khoảng trước. Các email các bạn gửi phải chứa nội dung liên kết của các bạn với sản phẩm. Như vậy nên, đối với người mới bắt đầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền bằng hình thức quảng bá này.

 

Trên đây là kinh nghiệm mà mình chia sẻ về cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu. Để Nhận định thêm các tri thức làm Affiliate. Hy vọng đây sẽ là tài liệu để các bạn tham khảo và áp dụng trên tuyến phố kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!