Đặt banner 324 x 100

Những lý do không thể bỏ lỡ Dr.Hoy’s cho một ngày dài năng động không mùi hôi


Dr.Hoy’s là một sản phẩm ngoài da giúp khử mùi, diệt khuẩn gây mùi trên da, đặc biệt là hôi nách, hôi chân. Sản phẩm này còn giúp ngăn mùi hôi và diệt vi khuẩn, ức chế không cho chúng phát triển.
Dr.Hoy’s với các thành phần: Đinh hương có tính sát trùng rất cao. Do đó, đinh hương thường được dùng để điều trị các vết thương, vết cắt, ghẻ, nấm, nhiễm trùng, vết côn trùng cắn và đốt… Đinh hương chứa rất nhiều eugenol và flavonoid, có tác dụng làm tăng mật độ xương và khoáng chất trong xương. Những người có xương yếu, đặc biệt là phụ nữ, người già, nên dùng đinh hương thường xuyên. Ngoài ra còn có bột Long Cốt, bột Xuyên Khung, bột Hoắc Hương có nhiều công dụng như: ngăn tiết mồ hôi và có khả năng kháng khuẩn rất tốt… và nhiều thành phần khác…
Không chỉ chất lượng trong các thành phần mà sản phẩm này còn có nhiều tính năng thiết thực như:
- Khử mùi
- Làm chân thơm (mùi quế)
- Giảm tiết mồ hôi
- Tốt cho xương khớp
- Dạng bột dễ sử dụng
- Tiện lợi (các gói nhỏ)
- Không bết dính hoặc ướt
- Không làm ố áo
- Khô thoáng cả ngày
- Hình thành lớp bảo vệ vô hình trên bề mặt da, giúp loại bỏ vi khuẩn trên đôi chân/nách của bạn, bảo vệ chân/nách khỏi vi khuẩn và nấm có hại.
- Lưu thông mạch máu dưới da, loại bỏ cảm giác mệt mỏi ở chân
- v…v…
Bây giờ bạn đã hiểu lý do tại sao không thể thiếu Dr.Hoy’s trong túi đồ của mình chưa ạ. Còn chần chừ gì nữa mà không cải thiện tình trạng cho đôi chân cùng Dr.Hoy’s đi nào.
LIÊN HỆ SĐT+ZALO:  0934.178.284
Hỗ trợ tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi.
Liên hệ mua hàng/làm đại lý: 0934178284
Đc: 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Thông tin liên hệ


: Vatino
:
:
:
: