Đặt banner 324 x 100

Ước mơ đánh thức nỗi khiếp sợ


Khám phá nỗi sợ hãi là cách đi mua ước mong

một. Tránh né nỗi sợ là bí quyết chúng ta giảm thiểu thứ gọi là mơ ước sự thành công. Nếu như bạn sợ thuyết trình thì sẽ không bao giờ đứng trước đám đông. Giả dụ cứ khi định ve vãn 1 cô gái nào ấy thì nỗi sợ hải lại trào dâng, bạn sẽ chẳng thể nào đề cập chuyển được sở hữu họ. Tận sâu nỗi sợ sở hữu thể luôn mang một nỗi sợ khác: bí ẩn hơn, trá hình thấp hơn và đáng sợ hơn.

ước mơ

khiếp sợ là cơ chế phòng thủ xúc cảm giúp bản thân thoát khỏ các nguy hiểm, vừa là điều khiến chúng ta giảm thiểu tiếp cận với thế giới thực tiễn hơn.

Cụ thể hơn là chúng ta hay mơ thấy những thứ khiếp sợ trong cuộc sống, mơ là phép thử an toàn để giúp bạn đối diện với thứ gọi là khiếp sợ. Giả dụ bạn sợ phải khiến cho một công việc gì đấy, bạn ngày nghĩ suy quá phổ quát thì tối tới bạn sẽ mơ thấy điều đó.

Giấc mơ là cách thức bạn "chơi nháp": chỉ là mơ thôi, không sao đâu cả, thức giấc dậy sẽ hết. Ác mộng xảy đến khi nỗi sợ trở thành vượt ngoài tầm kiểm soát của giấc mơ

hai. Những nỗi sợ hãi đó đều mang ko ít là ước mong sự thành công của mọi người, họ mong muốn thực hiện được điều ấy, mong muốn với thể vượt qua mà không bị ám ảnh. Trước những nỗi ám ảnh lớn lớn đấy , bạn cần đưa ra cho mình những nỗi sợ nhỏ hơn ví du như " nếu như mình tự lập và trưởng thành rời xa vòng tay ba má thì người nào sẽ là người chăm nom mình "

ước mơ

kèm theo càng đi sâu trong nỗi ám ảnh của mình con người ta càng với mong ước sự thành công to to hơn, và tậu thấy sự ham muốn trong đó. Nhưng song song với nỗi sợ hãi và mơ ước là chúng ta phải vượt qua được tổn thương, chúng ta phải vượt qua được sự khiếp sợ, thương tổn, trắc trở ko ít lần để đạt được mơ ước sự thành công ấy

Đi tìm mơ ước

3. Người ta có thể vượt qua nỗi khiếp sợ của mình bằng các cách như : vật dụng cho mình 1 tinh thần ổn định ( ôn bài trước lúc thi, đủ giấy phép lái xe lúc tham gia liên lạc ) tiếp xúc dần dần sở hữu nỗi sợ cho quen (mỗi ngày xích lại sắp cô ấy thêm vài cm nữa); đối diện trực tiếp với nỗi sợ (gặp Boss khiến một trận cho xong).

nếu muốn thực hiện được mong ước chúng ta phải phấn đấu vượt qua mọi nỗi khiếp sợ và đối diện sở hữu chúng, ví như ko ngọn lửa say mêmong ước sự thành công trong bạn sẽ dần dần tan biến.

ước mơ

ví dụ nỗi sợ chia tay, người ta hay dùng: phương pháp 1, khiến mình mạnh lên bằng phương pháp mang niềm vui khác như sách, Dự án...; cách 2, đọc nhiều/xem phổ quát về chủ đề này/kinh nghiệm chia tay cũ...; phương pháp 3, khám phá xem đam mê muốn/hy vẳng lẩn chết thật trong nỗi sợ mất người yêu là gì. Điều Người Đọc Sách muốn khuyên bạn là hãy đối diện mang nỗi khiếp sợ, hoàn thành ước mong. Hãy trao dồi những tri thức của mình thật kỉ lưỡng bằng việc đọc sách, đặt cho mình những phần thưởng gì khi đã đạt được mong ước các thành công cố định

kể theo The Man From Nowhere thì: "Những người chỉ sống cho tương lai ko có cơ hội chơi lại những kẻ chỉ sống cho bữa nay như tôi. Tôi chỉ sống ngày hôm nay thôi và tôi sẽ cho anh thấy nó tồi tệ đến thề nào".

Thông tin liên hệ


: minhnguyet132
:
:
:
: