Đặt banner 324 x 100

Tại sao Giày ADIDAS Ultra Boost Lại nóng tới Vậy


đề cập đến cái giày Adidas Ultra Boost ko người nào trong bạn teen là ko biết đến "đứa con" yêu quý của Adidas. Đây là sản phẩm luôn được Nhận định cao nhất trong bộ sưu tập & ngày càng cải thiện hơn về chất liệu cấu tạo & độ linh động cho người dùng.

Được ra mắt lần trước nhất vào cuối tháng 02/2015, sneaker Ultra Boost nhanh chóng phát triển thành thế hệ giày đỉnh cao của Ông to Adidas. Sneaker được Đánh giá là dòng giày chạy bộ tốt nhất mà hãng cho ra mắt, đi kèm có ấy là những tính năng nổi bật, kiểu dáng đẹp mắt,...
mặc dầu, tính tới thời khắc ngày nay Adidas đã canh tân và cho ra mắt phổ biến chiếc Ultra Boost khác nhau (đến năm 2020 là 6 phiên bản) nhưng chẳng phải giáo đồ mê giày nào cũng nắm rõ về loại sản phẩm này.

loại giày adidas UltraBoost X luôn với các phiên bản đặc trưng, bởi nó là mẫu giày chạy bộ Ultra Boost được adidas dành riêng cho phái nữ. Không những thế, nó còn sở hữu mẫu mã Adaptive Arch giúp lớp vải Primeknit luôn ôm trọn bàn chân đặc thù của Các bạn gái trên mỗi bước chạy.

Dưới đây là các thế hệ giày Adidas Ultra boost :

một. Giày Adidas Ultra Boost 1.0

giày adidas ultra boostUltra Boost 1.0 mang phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm cho bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và sở hữu phổ thông lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót mang màu khác và vải thêu máy.

hai. Giày Adidas Ultra Boost 2.0

Ultra Boost hai.0 với vải Primeknit, bao phủ đa số giày và kiểu dáng thì khác. Giày mang một độ dốc, trông upper mang họa tiết thời trang và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so sở hữu một.0 và nó dày hơn. Bởi vậy, cảm giác đi thả phanh hơn. Đế ngoài outsole với kỹ thuật Torsion và Continental tăng độ bám và trơn tuột chượt, chống hao mòn đế.ultraboost 2.0 dark grey

3. Giày Adidas Ultra Boost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên form giày, phần upper được tối ưu hóa, cấu trức sườn 2 bên được sửa lại giúp nâng cao khả năng tương trợ, độ ấp ôm chân và khả năng thoáng khí. Upper nhìn khái quát liền và đồng màu.

4. Giày Adidas Ultra Boost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã sở hữu những đổi thay hơi rõ rệt trong cách thức dùng, phân bố chất liệu nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên bề ngoài ban đầu. Thế hệ thứ 4 được cải tiến đáng kể, lượng Boost được tăng đáng nhắc, lớp vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc upper cùng lồng ren cage, con đường sọc may nổi bật khiến cho đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn đáng kể.

5. Giày Adidas Ultra Boost 19

các thay đổi ngoạn mục:

  • So mang kiểu dáng UltraBoost ban đầu, mang 17 miếng cấu thành giày, UltraBoost 19 mới được tạo thành trong khoảng 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, sườn gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.
  • chất liệu vải Primeknit 360 sở hữu độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thức thả phanh và khỏe khoắn nhất.
  • bề ngoài đế giày Adidas Ultra boost 2019 đẹp mang hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước tới 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn gần như.
  • thiết kế heeltab có dạng khuông chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây
  • 3 đường sọc 1 tượng trưng cho nhãn hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân có hiệu ứng phong cách hơn

 

 

Thông tin liên hệ


: minhnguyet132
:
:
: