Đặt banner 324 x 100

Tiếp thị liên kết Unica tại Việt Nam


Tiếp thị liên kết Unica tại Việt Nam

Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) không còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn giản, nó là hình thức quảng bá liên kết đến người dùng và nhận hoa hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết Unica.
 
  1. Tiếp thị liên kết là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng am hiểu một chút kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi bạn không phải là một người giỏi về Công nghệ thông tin. Điều quan trọng của tiếp thị liên kết là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.
 
  1. Giới thiệu về Unica
[​IMG]

Unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho tất cả mọi người. Nếu bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng đồng hành với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tại và kiến tạo tương lai!
 
  1. Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết Unica
  • Hoa hồng cao. Đây có lẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn làm tiếp thị liên kết. Sản phẩm số được tạo ra một lần và bán mãi mãi nên những người tạo ra sản phẩm sẵn sàng trả hoa hồng rất cao cho bạn (thường là từ 30% đến 80%) nếu bạn giúp họ bán sản phẩm . Trong khi đó nếu làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm vật chất thì hoa hồng thường không quá 20%.
 
  • Thanh toán dễ dàng, nhanh gọn giúp bạn gia tăng chuyển đổi. Khi mua các sản phẩm số việc thanh toán thường được giao dịch trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Chỉ với 1 cú click chuột, quá trình thanh toán hoàn tất và khách hàng có thể sử dụng sản phẩm. Trong khi đó nếu khách hàng mua các sản phẩm vật chất sẽ cần thời gian vài ngày để giao hàng. Trong thời gian đó khách hàng có thể hủy đơn hàng bất kỳ lúc nào.
 
  • Không có cửa hàng sản phẩm số ngoài thực địa. Như bạn đã biết mục tiêu khi làm tiếp thị liên kết là làm sao để khách hàng truy cập vào link affiliate của bạn. Các sản phẩm số thường được lưu trữ trên website mà không có cửa hàng ngoài thực địa nên khách hàng muốn mua sản phẩm số phải truy cập vào website nào đó để tìm kiếm và mua sản phẩm. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ link affiliate đến khách hàng. Trong khi đó với sản phẩm vật chất khách hàng có thể mua ở các cửa hàng thực địa. Chưa kể nếu khách hàng có truy cập vào đường link affiliate của bạn nhưng đặt hàng bằng cách gọi điện thoại đến nhà cung cấp thì hoa hồng cũng không được tính cho bạn.
3. Lời kết

Ngoài tiếp thị liên kết Unica, bạn còn có thể tham gia một số chương trình của các nền tảng học trực tuyến khác như tiếp thị liên kết Kyna. Hi vọng bạn có thể làm chủ được thu nhập qua tiếp thị liên kết.

Thông tin liên hệ


: minhminh11
:
:
:
: