Đặt banner 324 x 100

Cải thiện thu nhập trong khoảng chương tiếp thị liên kết của Lazada Platform


Cải thiện thu nhập trong khoảng chương tiếp thị liên kết của Lazada Platform

Người tham gia chương trình Affiliate marketing platform thừa hưởng chính sách hoa hồng hợp lý để kiếm thêm thu nhập bằng chính say mê mà vẫn tự do về thời gian.Trong thời kỳ bùng nổ Internet, phổ thông người có yêu thích viết lách có thể kiếm tiền dễ dàng. Nếu sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài ngàn lượt theo dõi, các bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing. Theo ấy, nhà bán hàng sẽ trả tiền cho những cộng tác viên tiếp thị khi có người nhấn vào link, banner giới thiệu với chính sách hoa hồng hợp lý đã được cam kết.lúc đấy, các bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính say mê viết lách của mình ngay trên Internet. Tham dự chương trình tiếp thị kết liên của trang sắm tìm trực tuyến Lazada.vn, các bạn vừa có thể tự do về thời kì mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

 

hợp tác với đơn vị uy tín

Với chất lượng nhà sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành nghề thương mại điện tử, Lazada tiên phong đưa mô hình Affiliate tới với thị trường Việt Nam từ năm 2014. Trong khoảng các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho đến những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều lần lượt tìm đến chương trình Affiliate Lazada để gia cải thiện thu nhập của mình.

 

Đáp ứng mức huê hồng cao so với thị phần chung

khi tham dự chương trình tiếp thị liên kết Lazada, các bạn sẽ nhận được mức huê hồng lên đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng không hề hàng điện tử. Là trang thương nghiệp điện tử uy tín, lâu năm hàng đầu tại Việt Nam, lượng quý khách tìm tậu đều đặn tại Lazada.vn mỗi ngày rất lớn, Bởi thế, mức hoa hồng này là hơi cao so với mặt bằng chung trong nước. Không chỉ vậy, với các đợt khuyến mãi to hàng tháng, Lazada cũng tăng cường mức hoả hồng 10-15% hay thậm chí cao tới gấp 3-5 lần dành cho các chiến dịch, sự kiện đặc trưng trong năm.

 

Chủ động hướng dẫn những thành viên mới

Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada khi chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp các buổi training trực tiếp. Hàng ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn các bạn bằng mọi công cụ giao du phổ biến (email, skype, mobile phone...), song song hệ thống HasOffer được triển khai riêng cho Lazada.vn cũng phân phối đầy đủ hướng dẫn và những video giảng giải, biểu thị cụ thể và chi tiết cho những người mới tham dự.

 

Hệ thống HasOffer của Lazada được xây dựng bởi nhóm viên chức quốc tế, đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cả 6 quốc gia của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và linh hoạt, hệ thống sản xuất các tuyển lựa banner đạt chất lượng được bề ngoài sẵn, thông tin chương trình phần nhiều, xác nhận tự động, chu kỳ thanh toán nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí bậc nhất trong lĩnh vực này tại thị phần Việt Nam.

Thêm nữa, hàng ngũ viên chức của tiếp thị kết liên Lazada với thời trang làm việc chuyên nghiệp sẽ thường xuyên sản xuất danh sách những sản phẩm bán chạy, các ưu đãi đặc biệt, những chính sách hoa hồng quyến rũ đến với các bên Affiliate, giúp bạn lựa chọn các mặt hàng thích hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho bạn đọc.

 

đem tới lợi ích thiết thực cho bạn đọc

một số người có thể lo âu mục đích thương mại sẽ khiến phổ thông bạn đọc và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy vậy, việc tích hợp những Phân tích chân thật, lời khuyên có lợi, mặt hàng thích hợp (mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm công nghệ…) và liên hệ bán hàng uy tín càng làm tăng cường thêm độ tin cậy và giá trị của bạn. Niềm đam mê viết lách đã chiếm của bạn hàng nghìn giờ hùi hụi chỉ để có được những chủ đề thú vị cho người đọc, ngày giờ đây, bằng những trải nghiệm thực tiễn của chính mình, các bạn có thể đạt được nhiều gợi ý chọn lọc tốt, thiết thực và có ích cho các bạn.

 

Lời kết

Nhờ các lý do trên, tiếp thị kết liên Lazada đã trở nên đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị kết liên thông qua phương pháp tiếp thị liên kết . Trong thời khắc cuối năm trong khoảng 11/11 tới 12/12, chiến dịch "Cách mạng sắm sắm" luôn đem tới lợi nhuận cao cho các đối tác tiếp thị liên kết nhờ vào khuyến mãi to lôi kéo hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.


 

Thông tin liên hệ


: ngocha97
:
:
:
: