Đặt banner 324 x 100

Những câu nói hay trong kinh doanh


Những câu nói hay trong kinh doanh

Người ta thường nói “phi thương bất phú” để nói lên tầm quan trọng của kinh doanh. Muốn giàu, muốn tiền thì phải biết kinh doanh, chúng ta dễ dàng nhận thấy những ông trùm tỷ phú như Bill Gates, Jack Ma, Steve Jobs… đều là những “ông vua” bán hàng đỉnh cao. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có đủ nghị lực, dũng khí, dám nghĩ, dám làm.

1/ Yes i can

Bạn không cần phải biết bạn có thể làm được hay không làm được, đã đến lúc bạn ngừng nói, ngừng suy nghĩ và bắt tay vào làm điều mà bạn mong muốn.

Kinh doanh cũng như vậy, nếu bạn sợ hãi, thì bạn sẽ mãi mãi là như vậy, con người có xu hướng sợ hãi khi họ tiếp cận một điều mới lạ, vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là chiến thắng bản thân mình.

“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)

“Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.” – Drew Houston (CEO của Dropbox)

“Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.” – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)

“Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.” – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)

2/ Ngừng nghĩ về chất lượng sản phẩm mà hãy quan tâm khách hàng nghĩ gì

Thật vậy, bởi vì cách kinh doanh truyền thống là tự hào vỗ ngực nói lên tính năng ưu việt của sản phẩm đến khách hàng một cách hồ hởi, bất chấp mà không quan tâm đến việc đối tượng khách hàng có nhu cầu không. Cách đó đã không còn hữu hiệu nữa, thay vào đó, một quy trình hoàn hảo để chăm sóc khách hàng, cho họ thấy sự tận tình, sự chân thành thì đó sẽ là chìa khóa mở cách cửa thành công trong tương lai.

“Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn.” – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.” - Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” - Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)

“Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.” – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)

3/ Kết

Còn rất nhiều điều về những câu nói hay về kinh doanh mà blog360.vn chưa bật mí với bạn. Hãy đến trang web chúng tôi, bởi vì được phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực thời trang-làm đẹp- sức khỏe, hãy ghé qua anv.vn . Chúng tôi có một trang web giành riêng cho bạn. 

Thông tin liên hệ


: thaomai997
:
:
:
: