Đặt banner 324 x 100

Shantira Beach Resort & Spa - dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển Hội An


Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc ngay tại bãi biển An Bàng - một trong top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á, được đánh giá là bãi biển thu hút lượng lớn khách du lịch đến hàng năm. Dự án nằm trên mặt tiền đường Lạc Long Quân cung đường du lịch kết nối Đà Nẵng - Hội An.
Cuối năm 2020, Shantira Beach Resort & Spa trở thành "điểm sáng" nhờ vào vị trí, kiến trúc, đặc biệt là sự đảm bảo về pháp lý đối với một dự án nghỉ dưỡng ven biển và đơn vị quản lý vận hành.
+ Chủ đầu tư tập đoàn Hoàng Gia Hội An có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành kinh doanh dịch vụ khách sạn lưu trú, khách sạn 4 - 5* trên quốc tế. Các dự án như: Mgallery by Sofitel, Hotel Royal Hội An, Royal RiverSide, Mercure Hội An Royal...
+ Đơn vị quản lý vận hành: Dusit Thani Hội An, thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Dusit International một tập đoàn rất thành công trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn, sở hữu 29 khách sạn ở 18 quốc gia khác nhau.
+ Dự án với 70 căn biệt thự biển và 497 căn hộ Resort, trong đó chỉ có 15 căn mặt tiền biển, có thiết kế 100% hướng biển, phong cách độc đáo mang thiên nhiên vào nhà, khuếch đại cảm xúc đưa du khách về với những phút giây thư giãn và tận hưởng đúng nghĩa.
VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỰU KỲ HẤP DẪN
- Chiết khấu đến 9.5% cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.
- Hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, lại còn được thêm chiết khấu từ chủ đầu tư.
- Tặng 24 tháng phí quản lý từ ngày bàn giao căn hộ.
- Ưu đãi cho khách hàng mua nhiều sản phẩm lên đến 2%.
- Hợp tác cho thuê 90% lợi nhuận trước thuế.
- Mỗi loại căn hộ có mức chiết khấu riêng lên đến 10%.
- Phương thức thanh toán tiêu chuẩn chia làm 9 đợt, thỏa mái thời gian, nguồn tiền cho khách hàng.
Đặc biệt: Các căn hộ Resort tại dự án Shantira Beach đều cho khách hàng tự do quyền được ở và sinh sống tại đây. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tự do tận dụng căn hộ của mình để đầu tư cho thuê cư trú với những chính sách về hợp tác cho thuê cực kỳ hợp lý từ chủ đầu tư.
Liên hệ Phòng kinh doanh: 0793 233-777 (gặp Phước)
https://toprealty.vn/du-an/shantira-beach-resort-spa

Thông tin liên hệ


: toprealtyvn
: Phuoc Realty
: 0901948004
: Sơn Trà, Đà Nẵng
: