Đặt banner 324 x 100

Mẹo làm trắng ốp lưng dế yêu của công ty bị ố quà cự hiệu quả


ốp lưng điện thoại có chức năng bảo vệ chiếc “dế yêu” khỏi bị bị vỡ, trầy xước bên cạnh đó chúng cũng được đem dùm để làm linh kiện trang trí, thể hiện gu của bạn. Đối với những chiếc vỏ dế yêu của bạn đơn giản như ốp dẻo trong suốt thì chúng cần được bảo quản kĩ vì chúng thường bị ngã vàng sau một khoảng thời gian sử dụng.Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì hôm nay Suncase sẽ chỉ bạn những mẹo làm sạch những vết ngã vàng đó chỉ trong thời gian nhanh nhất.

1Vì sao ốp lưng điện thoại của bạn bị ố vàng

hầu hết các ốp lưng điện thoại trên thị trường nói chung và ốp lưng điện thoại của bạn tại Buôn Ma Thuột nói riêng đều được tạo ra từ Thermoplastic Polyurethane(TPU). Đây là sản phẩm chính giúp chiếc vỏ điện thoại được dẻo, chắc chắn và linh hoạt. Mặc dù vậy điểm trừ lớn nhất của chúng là dễ bị ngả vàng khi va chạm lâu với nhiệt độ cao, độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Hiện tượng ố vàng cho đến nay thường không thể tự mất do phản xạ hóa học. Mặc dù không kết quả đến việc ngăn ngừa “dế yêu” nhưng chúng gây gây biến mất sức thu hút.

2Mẹo làm sáng ốp lưng điện thoại của bạn bị ngã vàng

đem dùm dầu rửa chén

bí quyết thứ nhất Suncase muốn gọi đến chính là dùm chính nguyên liệu trong căn bếp nhà bạn. Sản phẩm được nhắc đến ở đây không còn xa lạ chính là nước rửa chén.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng dung dịch dầu rửa chén với nước sạch(có thể thêm một chút baking soda để có hiệu quả hơn)

Bước 2: đem dùm bàn chải đánh răng đã cũ chà dung dịch lên bề mặt ốp dế yêu của bạn Bước 3: Rửa lại với nước là bạn có thể sử dụng như mới.

sử dụng Isopropyl alcohol

Nếu không may để chiếc ốp quá lâu khiến vế ố nặng và khó tẩy hơn. Bạn hãy thử dùng Isopropyl alcohol để đánh rửa. Đây là một dung môi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ mỹ phẩm và hương liệu. Bạn có thể tìm mua tại các shop bán dung dịch hóa chất hay tại các nhà thuốc.

Hướng dẫn: Thoa trực tiếp dung dịch Isopropyl alcohol lên bề mặt ốp dế yêu của bạn và rửa lại với nước

sử dụng hàn the

Việc kết hợp giữa hỗn hợp hàn the cùng với nước rửa bát cũng là một lựa chọn được nhiều người dùm để làm sạch ốp lưng dẻo điện thoại.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng hàn the với nước sạch

Bước 2: Ngăm ốp lưng dế yêu với dung dịch vừa pha từ 1-2h

Bước 3: Rửa lại với nước sạch

sử dụng Baking Soda

Baking Soda có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, store tạp hoá, đem đi trộn cùng chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn có thể vắt thêm một ít nước cốt chanh kết hợp, sau đó bôi hỗn hợp trên đều lên điện thoại của bạn và để qua đêm cho đến khi khô hẳn thì rửa lại với nước sạch là được.

Baking Soda khi kết hợp với nước cốt chanh có tác dụng tẩy rửa, tẩy sáng bóng vật dụng, dụng cụ cực kì tốt.

đem dùm dung dịch Vim

Một trong những biện pháp hữu hiệu để làm sạch vết ngã màu vàng của ốp lưng ốp điện thoại đó chính là sử dụng dung dịch tẩy rửa Vim. Sử dụng Vim để bôi đều lên bề mặt vỏ trong tầm 15 - 20 phút và rửa lại thật sạch với nước là tình trạng xỉn màu đã được cải thiện đáng kể.

mặc dù, Vim là dung dịch có tính chất tương đồng với keo dán 502, có thể gây ra những tác động không chắc chắn với cơ thể khi va chạm trực tiếp. Bạn nên đem dùm bao tay khi sức chi phối tẩy rửa để đảm bảo an toàn nhé.

dùm dung dịch tự nhiên

Chiếc vỏ của bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch tự nhiên điển hình như giấm, chanh, bồ hòn. Bạn chỉ việc đem trộn các dung dịch bây giờ với nước, nên pha đặc theo tỉ lệ 1:2, sau đó dùng vải mềm để chà xát hỗn hợp bây giờ lên ốp. Sau khi chà xát có thể đem ngâm từ 10 - 15 phút và rửa lại bằng nước sạch để cải thiện tình trạng nguyên liệu.

Với 6 cẩm nang đơn giản trên, bạn đã có thể biến chiếc ốp dẻo của mình trở nên như mới mà không tốn quá tiền mua ốp mới. Hãy áp dụng ngay và đón nhận thành quả nhé!