Đặt banner 324 x 100

Nc247info tổng hợp: tổ chức World Cup và EURO mỗi năm”


Hiện tại, EURO và World Cup là 2 giải đấu lớn nhất ở cấp độ ĐTQG thu hút sự chú ý của người hâm mộ, chỉ diễn ra 4 năm 1 lần. Nations League được sinh ra để cung cấp cho các đội tuyển nhiều lịch thi đấu hơn, xen giữa khoảng thời gian EURO và World Cup không diễn ra.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-bong-ro

Arsene Wenger chia tay Arsenal vào năm 2018 sau 22 năm cầm quân. Hiện chiến lược gia người Pháp chưa có ý định trở lại sự nghiệp cầm quân, thay vào đó ông đang đảm nhận công việc mới tại Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) trong vai trò đứng đầu bộ phận kỹ thuật. Mới đây, Giáo sư đã đưa ra nhận định: “Chúng ta cần phải loại bỏ Nations League và mở ra những giải đấu rõ ràng hơn mà mọi người có thể hiểu.
Wenger muốn loại bỏ Nations League - Bóng Đá
Nếu bạn hỏi mọi người trên đường phố Nations League là gì, không nhiều người có thể giải thích về nó. Chúng ta có càng ít giải đấu càng tốt. Một kỳ World Cup và một kỳ EURO mỗi năm có lẽ sẽ thích hợp hơn với bóng đá hiện đại.
Tôi luôn nói với mọi người chất lượng của giải đấu mới là quan trọng, không phải là thời gian bạn chờ để được chứng kiến nó lại diễn ra. Rốt cuộc, chúng ta vẫn đang xem ChaDù thừa nhận cân nhắc trở lại sàn đấu vì Khabib, St-Pierre cho biết "Đại bàng Nga" nên làm những gì khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, cựu vô địch 2 hạng cân cũng nhấn mạnh rằng mọi thứ có thể thay đổi và Khabib không nên nói "không bao giờ trở lại". Khabib đã tuyên bố rời xa sàn đấu, dù có trở lại hay không, anh vẫn là miền ký ức đẹp của làng MMA và người hâm mộ. Highlights Khabib - Gaethje: Chiến thắng cuối cùng của nhà vô địch Tại sự kiện UFC 254 sáng 25/10 (giờ Hà Nội), Khabib Nurmagomedov khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Justin Gaethje.mpions League hàng năm.”
Sự nghiệp vĩ đại của huyền thoại Thierry Henry tại Arsenal:
Endo | 12:25 13/10/2020