Đặt banner 324 x 100

Túi xách thuê hàng tháng để phá vỡ văn hóa mua hàng


Phụ nữ hay thay đổi, đặc biệt là sở thích mê túi xách hàng hiệu luôn không đủ cụ thể, thường xuyên thấy kiểu dáng mới không thể không nghĩ đến việc mua. Nhưng xu hướng đến nhanh và đi nhanh, khi túi xách mới vẫy gọi từng chiếc túi xách của bạn, nếu lần nào bạn cũng mua bằng tiền thật thì đừng nói là hàng “bằng thịt”. Vì vậy, khái niệm tủ quần áo dùng chung đã phổ biến ở nước ngoài vài năm trước, bạn có thể thuê quần áo hợp thời trang từ các thương hiệu thiết kế khác nhau miễn là bạn phải trả một khoản phí quy định thường xuyên. 
 Bạn có thể thuê túi xách trên nền tảng hàng tháng, bao gồm Hermès, Chanel, Celine, Balenciaga, Burberry, Loewe, Dior, Fendi, Gucci, Prada , Saint Laurent và hơn 25 thương hiệu nổi tiếng quốc tế để bạn lựa chọn, thời gian thuê mỗi chiếc tối đa 2 tháng, . Nền tảng cũng sẽ sắp xếp giao hàng tận nhà, cũng như dịch vụ tái chế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trả lại. Chế độ vận hành đơn giản, trực tiếp và chu đáo này chắc chắn là sự lựa chọn tiết kiệm và tiện lợi cho những quý cô thường xuyên tham dự các dịp lễ khác nhau và thích theo đuổi phong cách mới cho áo sơ mi.

Thử các phong cách khác nhau để xua tan cái nóng trong ba phút

Để giải quyết thói quen tiêu dùng không lành mạnh này, ban đầu nền tảng này được thành lập với tư cách là dịch vụ cho thuê quần áo, sau đó mở rộng sang cho thuê và bán lại túi xách hàng hiệu, đến năm 2017 chuyển đến Jakarta, Indonesia. Sự phát triển nhanh chóng chứng tỏ mô hình bán hàng của thị trường thời trang. Có nhu cầu lớn và vấn đề thời trang bền vững hiện đang thu hút sự chú ý toàn cầu. Raena hy vọng sẽ thay đổi hệ sinh thái thời trang nhanh bằng cách thúc đẩy khái niệm thời trang tròn này và phá vỡ thói quen mua và ném truyền thống- xa) văn hóa.
Mặc dù Hồng Kông đã có các cửa hàng bán lẻ hàng hiệu cũ trong những năm đầu, chẳng hạn như Milan Station, Brandoff Tokyo và trang web cho thuê quần áo trực tuyến Yeechoo, nhưng khi nói đến các nền tảng cho thuê tập trung vào túi xách hàng hiệu, thực sự có rất ít nền tảng cho thuê. Thời gian này Style Theory đã mở rộng sang Hồng Kông. Nó có thể lấp đầy các chỗ trống trên thị trường và cho mọi người thử nhiều kiểu dáng khác nhau với mức giá hợp lý. Đồng thời, hãy cẩn thận thử kiểu dáng và chức năng của túi xách trước khi mua, tránh ba phút nóng nảy mà mua phải những kiểu không phù hợp hoặc không bền, từ đó giảm lãng phí thời trang Góp phần bảo vệ môi trường.
Tất cả túi xách trên nền tảng được nhóm mua hàng của họ thu thập từ các khu vực khác nhau. Nhóm chứng nhận của riêng họ sẽ sử dụng hệ thống nhận dạng và nhận dạng hàng đầu trong ngành Công nghệ Entrupy AI để xác định và chứng nhận từng túi xách được thu thập, đồng thời kiểm tra bản gốc Phiếu xác nhận và biên nhận túi xách đảm bảo rằng không có sản phẩm giả mạo trong đó và nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nền tảng trước khi được đưa lên kệ. Về kiểu dáng, Raena cho biết nhóm của họ sẽ cập nhật thường xuyên hàng tháng, một số mẫu túi xách mà họ giới thiệu là kiểu dáng mới do thương hiệu phát hành, một số là kiểu kinh điển đã được ưa chuộng trong nhiều năm.
Để ổn định chất lượng và nguồn cung cấp các mặt hàng túi xách, sau khi đăng ký thành viên sẽ được thêm vào “danh sách chờ”, sau đó hệ thống sẽ thông báo và sắp xếp thanh toán. Sau khi đăng ký làm thành viên, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước hoặc trả thêm phí. Raena cho biết thêm, "Thông qua hình thức cho thuê không bị giới hạn này, chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt nỗi sợ hãi của mọi người khi thử phong cách mới. Bạn không phải lo lắng về việc cảm thấy nhàm chán hoặc hối tiếc sau khi mua túi xách hàng hiệu. Đồng thời, điều này làm giảm mức tiêu thụ và lãng phí do thời trang gây ra. Cuộc cách mạng thời trang mà tôi muốn thúc đẩy. 
 

Thông tin liên hệ


: ngochuyen1882001
:
:
:
: