Đặt banner 324 x 100

Tai nghe Jays M Five với khả năng chống nước giảm giá


M Five là tai nghe không dây thực sự mới của Jays. Máy có thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đi kèm thời lượng sử dụng ấn tượng. phụ kiện điên thoại đẹp tại buôn ma thuột
True Wireless Jays M Five có khả năng hoạt động bền bỉ /// Ảnh chụp màn hình
Đế sạc có thể tích trữ đến 2,5 lần sạc nên tổng thời lượng sử dụng lên đến 19 giờ, tương đương gần 4 tuần nghe nhạc tại văn phòng, hay dã ngoại cuối tuần.
Để nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, người dùng có thể chạm vào hai bên tai nghe một lần. Nếu muốn kích hoạt trợ lý ảo, người dùng nhấn ba lần vào một trong hai bên của tai nghe.phụ kiện điên thoại đẹp tại buôn ma thuột Để tua lại bài hát trước đó hoặc tiếp theo, thao tác là nhấn đúp. Nếu bạn giữ tai nghe bên phải trong ba giây, âm lượng sẽ lớn hơn, trong khi giữ tai nghe bên trái trong ba giây, âm lượng sẽ giảm.
Một ưu điểm khác của Jays M Five là giữ nguyên vị trí dù bạn đi bộ, chạy hay nhảy. Với khả năng chống nước IPX5, Jays M Five là một chiếc tai nghe thể thao và liên tục.
Jays M Five được trang bị kết nối Bluetooth 5.0 cho phép khoảng cách làm việc lên đến 20 mét. Thiết bị tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS và được tặng kèm ba nút tai với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng cỡ tai của từng cá nhân. Vỏ Jays M Five kết nối với bộ sạc nhờ cổng USB type C.
Tại thị trường Việt Nam, True Wireless Jays M Five được bán với giá 2,5 triệu đồng nhưng đang được giảm giá còn 1,5 triệu đồng khi đặt hàng tại: phụ kiện điên thoại đẹp tại buôn ma thuột

Thông tin liên hệ


: suncase
:
:
:
: