Đặt banner 324 x 100

Cách sáng tạo nội dung khi làm tiếp thị liên kết thông qua website


Cách sáng tạo nội dung khi làm tiếp thị liên kết thông qua website

các bạn muốn làm tiếp thị liên kết phê chuẩn website nhưng các bạn thấy viết nội dung khi mà làm tiếp thị liên kết rất rất khó khăn? Nhắc cả các các bạn chủ yếu làm outsource (hình thức chuyên thuê dịch vụ ngoài) cũng vướng mắc ko biết truyền đạt cũng như Phân tích chất lượng bài viết nhận được? Gặp muôn ngàn cạnh tranh trong thời kỳ xây dựng nội dung cho sản phẩm tiếp thị kết liên có thể làm cho các bạn chán nản rồi bỏ cuộc giữa chừng. Ngay sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn những cách sáng tạo nội dung tiếp thị liên kết .

1. Review (đánh giá)

Đây là kiểu website/blog chuyên cung cấp các nội dung Đánh giá sản phẩm.

Kiểu website này cũng thường có được giá trị phổ quát nhất cho người dùng và Chính vì thế các site kiếm tiền tốt nhất với tiếp thị liên kết (cả ở thị phần quốc tế và Việt Nam) đa số đều là các site review.

thuần tuý vì các bạn luôn mong ước mua được thông tin Nhận định uy tín trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Họ muốn được xem người khác đề cập gì về sản phẩm chuẩn bị tậu, chất lượng ra sao, giá cả thế nào…

 

Họ có thể lên ngay những trang thương nghiệp điện tử để mua… Nhưng không!

Thường họ sẽ không làm như vậy! Vì họ biết rằng sẽ có không ít loại máy hâm sữa. Và họ sẽ tiến hành một thao tác tìm kiếm.

Họ kiếm tìm gì?

Họ sẽ mua các điều họ đang để ý nhất: Máy hâm sữa loại nào tốt nhất? (Vì họ luôn đặt vấn đề an toàn cho con họ lên hàng đầu)

Vậy thì cách các bạn tiếp cận họ như thế nào? Hiện diện ngay trên kết quả kiếm tìm của Google bằng từ khoá mà họ sẽ tìm kiếm, từ khóa phản ảnh đúng nhất vấn đề quan tâm bậc nhất của họ.

Và đưa họ đến với một bài viết thật chi tiết về cách chọn máy hâm sữa, loại nào tốt nhất, giá tiền ra sao và dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố… tìm ở đâu (gắn link tiếp thị liên kết của bạn vào)

 

Với cách làm này bạn sẽ mất phổ thông thời kì nhất, cần đầu cơ không ít vào nội dung, bạn sẽ chậm thấy kết quả, nhưng ngược lại đây sẽ là cách bền vững nhất và một lúc đã cho kết quả thì sẽ là một kết quả rất lớn.

2. Website so sánh giá

Với kiểu website này thì các bạn sẽ hội tụ vào sản xuất cho người dùng ích lợi cao nhất đó là: sắm sản phẩm ở đâu giá tốt nhất?

Với kiểu website này các bạn sẽ mất ít thời kì hơn vì hầu hết các chức năng so sánh giá đều được tiến hành bằng những dụng cụ.

tuy thế nghi vấn cần đặt ra là: Tôi làm một website so sánh giá rồi nhưng làm sao để có người truy nã cập vào để tiến hành hành động so sánh?

Vậy thì câu trả lời vẫn sẽ là: bạn dùng chiến lược nào để lôi kéo traffic?

  • Tạo nội dung và cung ứng trị giá qua bài viết?

  • Hay đổ tiền vào làm marketing (quảng cáo)?

Điều này phụ thuộc vào tiềm lực và khả năng của các bạn mà thôi!

Ngân sách ở đây là ngân sách Đầu tiên để dành cho phần kỹ thuật (so sánh giá), Tiếp theo sẽ là ngân sách dùng cho marketing (tạo nội dung và PR thu hút traffic).

Với kiểu website so sánh giá ví như các bạn làm tốt và có traffic tốt, ổn định thì sẽ tạo ra thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết rất to. Nhưng thực tế không hề dễ vì hiện có hơi rộng rãi website so sánh giá đã và đang cai trị trên kết quả kiếm tìm của Google.

Và giả dụ các bạn nhắm mình có đủ bền chí, có đủ nguồn lực và có đủ ngân sách thì đây cũng sẽ là một chọn lọc cho bạn.

3. Website mã giảm giá

Đây là kiểu website cạnh tranh nhất, phổ thông người làm tiếp thị liên kết theo đuổi nhất, nhưng kiên cố nó cũng sẽ dẫn tới nhiều… sự thất bại và bỏ cuộc nhất.

lam tiep thi lien ket bang website ma gia gia

 

nói như vậy chẳng hề làm không có cách để bạn bắt đầu với một website chia sẻ mã giảm giá.

Vấn đề là cách các bạn tư duy, cách bạn tiếp cận mô hình này như thế nào?

nếu như bạn chỉ đơn giản nghĩ rằng cho ra một website/blog và gắn vào ấy các mã giảm giá rồi trần chờ các bạn truy cập vào sau đó nhấn vào mút “mã giảm giá” để dính link tiếp thị liên kết thì các bạn tiếp tục… hãy đợi đó nhé!

ko bao giờ có chuyện đơn giản như thế!

Tóm lại để thành công với một site mã giảm giá thì bạn cần biết cách làm nội dung, biết cách tạo lưu lượng truy cập, biết cách marketing hoặc thậm chí bạn còn cần phải biết cách đổ tiền ra để tậu về traffic nữa (quảng cáo)

 

Thông tin liên hệ


: Huyenmai2722
:
:
: