Đặt banner 324 x 100

Làm tiếp thị liên kết với sendo


bạn là một newbie trong mảng tiếp thị liên kết? Bạn vẫn đang hoang mang chưa biết phải làm tiếp thị liên kết Sendo như thế nào cho hiệu quả? Các bạn đã đọc đúng bài rồi đấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách làm tiếp thị liên kết với sendo. Hãy cộng phân tách và Đánh giá để giải quyết được những khúc mắc vướng phải nhé.

 

1.Tiếp thị kết liên Sendo là gì?

Tiếp thị liên kết Sendo hay Affiliate Marketing Sendo là một hình thức làm Marketing mà Sendo sẽ chi trả hoa hồng cho người tham dự (Publisher) lúc họ giới thiệu thành công được khách tìm hàng trên website hoặc ứng dụng của Sendo. Hiện tại thì Sendo không có chương trình tiếp thị kết liên riêng trên website của mình mà đơn vị bằng cách phải cộng tác với một bên thứ 3 đó là những mạng lưới tiếp thị oai tín hàng đầu Việt Nam.

 

Vậy bạn đã biết các bước đăng kí làm tiếp thị liên kết với Sendo như thế nào chưa? Hãy Đánh giá nhé!

 

 

Tiếp thị liên kết Sendo

 
 • bước 1: Đăng ký account trên những website nền tảng tiếp thị kết liên như Accesstrade, MasOffer, Apdia
   

 • thao tác 2: Chờ account được công nhận
   

 • bước 3: Sau lúc đã được hài lòng thì thực hiện đăng nhập account và chọn chiến dịch mà các bạn ưa chuộng và ước muốn tham dự.
   

 • bước 4: Lấy link Affiliate.
   

 • bước 5: tiến hành quảng bá sản phẩm có gắn kèm link Affiliate trên những kênh lăng xê mà các bạn dự kiến sẽ làm. Chả hạn như Facebook, Instagram, Youtube..Để Tìm hiểu các kênh quảng bá bạn có thể xem thêm bài viết về các kênh quảng cáo phổ biến ở Việt Nam tại đây.

5 CACH LAM TIEP THI lien ket SENDO huu hieu TAI VUNG NUI - 2

 

Tạo link affiliate Sendo để tiếp cận quý khách

 
 • thao tác 6: Khách tậu hàng thành công website hoặc app của Sendo bạn sẽ được ghi nhận doanh số và nhận tiền hoa hồng theo đúng chính sách của những network tiếp thị kết liên.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Sendo TẠI VÙNG NÚI

nhắc thì có vẻ cơ bản như vậy nhưng bắt tay vào làm thì ko hẳn như vậy. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để có thể tiếp cận đến quý khách và tăng cường doanh số, cụ thể hơn là nhận được hoa hồng. Có thể là các yếu tố dưới đây:

 

bạn tự tin và có ích thế về lĩnh vực nào: làm đẹp, săn sóc da, trang trí nội thất hay viết lách, chụp ảnh...Việc bạn xác định được ưu điểm của bản thân sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm mà mình truyền bá, từ đó đưa ra những cách thức PR phù hợp nhất và đạt được thông tin hữu dụng nhất cho quý khách.

 

thí dụ bạn thích và đã Phân tích cực nhiều về đồ decor, trang hoàng phòng ngủ, nhà cửa; các bạn có năng khiếu viết lách, chia sẻ vậy thì tại sao không viết ngay một bài review về cách trang trí phòng ngủ để quảng cáo, hình ảnh có thể là sưu tầm nhưng xen vào đấy là những liên kết tậu hàng có cất link Affiliate. Tương tự các bạn đã phần nào không còn tự tin mình có khả năng tiếp cận được quý khách và đem về những lượt chuyển đổi.

 

ko phải Publisher nào khởi đầu cũng là những người có điểm tốt về lượt theo dõi hay độ phủ sóng của mình. Chính vì thế các bạn muốn gia tăng cường doanh số thì bắt buộc phải sáng tạo để tậu cách tiếp cận khách hàng. Nghi vấn đặt ra là làm thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng?

 

Trước tiên hãy mua cách xin tham gia vào các hội nhóm, các group có để ý về ngành nghề mà bạn đang làm quảng bá. Thí dụ những group về decor sẽ có “ Nghiện Nhà”, “ Hội các người thích săn đồ Decor giá rẻ”... Rất nhiều hội đội ngũ được lập ra trên mạng phố hội cụ thể là Facebook để các bạn có thể tiếp cận được khách hàng. Có thể vừa học được cách quảng cáo của người khác và vừa có cơ hội xúc tiếp với các người có sở thích giống ngành nghề mà các bạn làm. Thậm chí ví như có khả năng các bạn cũng có thể tự lập riêng một group để khai thác được quý khách và tương trợ xuyên suốt công đoạn làm tiếp thị liên kết Sendo.

 

ví như đã bắt tay vào làm thì xác định muốn kiếm tiền với công việc này các bạn nên vun đắp cho mình một tâm lý ấy là đầu tư nghiêm chỉnh mới có kết quả xứng đáng. Hãy tuyển lựa kĩ hình ảnh đưa lên làm sao cho bắt mắt, sắc nét, ko dính watermark; review một cách chi tiết, khách quan, có hiểu biết để đem tới cho người đọc cảm giác chân thật, thân thiện. Ko ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiếm thức về Marketing như 1 vài dụng cụ lăng xê SEO Google, Facebook Ads, Instagram, Zalo…

 

Sendo được Đánh giá là sàn TMĐT lâu đời ở Việt Nam. Với hơn 80 nghìn gian hàng và hơn 3 triệu sản phẩm, ưu việt hơn cả là các đơn vị quản lý hàng phong cách và phi điện tử. Các bạn có thể tự nghiên cứu mua tòi để chọn được một sản phẩm ngóc có tiềm năng để khai thác.

 

Không chỉ có thế bạn nên tụ họp quảng cáo mạnh vào các lợi thế mà Sendo có so với những sàn TMĐT khác. Ví dụ là các chương trình ưu đãi khủng, trả góp với lãi suất 0% hoặc một số chương trình được tung ra trong khoảng thời kì khi bạn tham gia.

 

mặc dù việc làm tiếp thị kết liên tại vùng núi, các bạn không phải mất bất kì chi phí trữ hàng, chuyển vận, tồn kho hay trông nom quý khách. Nhưng một điều mà quý khách rất ước muốn đó là các bạn có thể tinh thông và sẵn sàng giải đáp kịp thời cho họ lúc họ nghi vấn và mong đợi được giải đáp.

 

Việc các bạn đầu cơ cho sự thông thạo về các sản phẩm mà bạn quảng bá tại vùng núi thậm chí là có thể đã từng dùng, trải nghiệm nó thì đó là một điểm mạnh mà người tiêu dùng rất trần chờ. Đừng cứ đăng bài lên cho có rồi để đấy mà hãy kỹ lưỡng cho bài đăng của mình, hãy kịp thời tương trợ khách hàng nếu họ có nhu cầu. Đấy cũng chính là sự nồng nhiệt và là nhân tố có thể giúp bạn thành công lúc lấy lòng được khách hàng.

 

3. Kết luận

Tiếp thị liên kết Sendo tại vùng núi tuy có thể còn mới mẻ so với rộng rãi người nhưng đây là chương trình tiềm năng sẽ tăng trưởng và bền lâu. Cho nên các bạn đang có dự định kiếm tiền trong khoảng hình thức này thì hãy đầu cơ một cách trang nghiêm, biết đâu sau này các bạn sẽ trở thành một Publisher chuyên nghiệp, bắt kịp thiên hướng phát triển của toàn cầu. 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop030315
:
:
: