Đặt banner 324 x 100

Làm quảng cáo tiếp thị liên kết tại Việt Nam như thế nào ?


Làm quảng cáo tiếp thị liên kết tại Việt Nam như thế nào ?

 

Affiliate Marketing giờ đây đã là một hình thức rất đa dạng trong giới MMO. Người làm Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên ở Việt Nam lên tới hàng trăm ngàn người. Tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ các năm 2014-2015 nhưng các gì mà tiếp thị liên kết đem lại cho người làm affiliate là rất lớn. Các Vip Publisher hiện tại của ACCESSTRADE có thu nhập lên đến cả trăm triệu mỗi tháng.

tuy nhiên, những kiến thức về affiliate thì nghe đâu vẫn chưa được hệ thống lại một cách phần nhiều để các new publisher những người mới bắt đầu với quảng cáo tiếp thị liên kết có thể hình dong được từng thao tác đi để thực hiện đến khi mang đến thành công.

 

 

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing thực thụ là gì?

Theo khái niệm Affiliate marketing -mạng tiếp thị liên kết uy tín là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ của dịch vụ là những công ty có sản phẩm, nhà cung cấp muốn phê duyệt các trang mạng của các bên PR hàng hóa, nhà cung cấp tới khách hàng cuối cùng. Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản huê hồng lúc khách hàng lép thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà dịch vụ ý muốn từ người mua rốt cuộc như: sắm hàng, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, điền thông báo,…

 

ví như hiểu thuần tuý hơn thì Affiliate marketing là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (như Lazada, Shopee, Tiki..) đến với quý khách. Và khi quý khách thực hiện hành động như tậu hàng, điền form,… các bạn sẽ nhận được huê hồng từ dịch vụ.

huê hồng có thể trong khoảng 8-10% đối với sản phẩm vật lý và có thể lên tới 20-30% với sản phẩm số.

Tiếp thị kết liên với điểm mạnh của mình đó là không đề xuất các bạn phải có phổ quát vốn để nhập hàng, kho bãi. Bạn cũng ko phải lo đến việc giao hàng, vận chuyển, hậu mãi.. Khi mà ấy, hoa hồng của tiếp thị kết liên được Phân tích là khá cao so với các hình thức MMO khác.

Vì lý Chính vì thế mà Affiliate marketing hay mạng tiếp thị liên kết uy tín là hình thức mà bạn rất nên thử sức.

Kinh nghiệm làm tiếp thị kết liên – 5 sai lầm nên tránh

 

1: Chỉ muốn bán được hàng mà ko giải quyết vấn đề cho quý khách

Dẫu biết rằng lúc chúng ta làm tiếp thị liên kết thì bán được hàng càng phổ thông càng tốt, nhưng bạn nên nhớ tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing. Và lúc làm Affiliate Marketing nghĩa là chúng ta chỉ là các người giới thiệu sản phẩm cho người mua bằng các link tiếp thị.

 

Như thế nên các bạn hãy đưa ra các Nhận định khách quan, những hướng dẫn chi tiết để họ quyết định tậu sản phẩm và có thể sử dụng sản phẩm sau khi tậu.

=> Hãy đưa ra các lý do thuyết phục khách hàng rằng sản phẩm của các bạn có thể khắc phục vấn đề khách hàng đang cần.

 

2: ko Tìm hiểu kĩ về sản phẩm tiếp thị

khi các bạn đã thấy rõ được sản phẩm đấy có phổ thông Ưu điểm và đáng để dùng thì mới giới thiệu cho khách hàng. Vì các bạn có thể sẽ mất hết lòng tin của bạn đọc ví như giới thiệu cho họ sản phẩm với chất lượng không như PR. Chính vì thấy hãy đặt bản thân mình vào vị trí quý khách trước lúc giới thiệu bất cứ thứ gì cho độc giả.

3: không có sự so sánh giữa các sản phẩm như vậy

Cách để làm vượt trội sản phẩm các bạn muốn tiếp thị lên ấy chính là đem sản phẩm đó so sánh với 2 hoặc 3 sản phẩm như vậy khác. Các bạn nên hiểu, khi quý khách muốn sắm hàng họ cũng tự so sánh những sản phẩm cùng loại và đến lúc thu hẹp sản phẩm xuống 2-3 sản phẩm thì họ lại cần ai ấy phân tách giúp nên lựa chọn sản phẩm nào. Đây chính là lúc các bạn nhảy đầm vào để giúp họ tuyển lựa sản phẩm các bạn làm tiếp thị.

Bằng cách so sánh này không những bạn thúc đẩy cho khách hàng đưa ra quyết định chung cuộc mà còn giúp các bạn bổ sung thêm được link tới 2-3 sản phẩm tiếp thị mới. Và Không chỉ có thế, việc này còn giúp các bạn biết được bạn đọc của bạn ưa chuộng sản phẩm nào hơn từ đấy giúp bạn có hướng đi mới để lựa chọn sản phẩm tiếp thị cho phù hợp.

 

4: không tụ họp vào thị phần ngỏng của mình

phổ thông hóa thị trường là điều cần làm nhưng cần nhớ chỉ làm lúc bạn đủ sức để điều hành nó. Đối với các bạn mới tham dự vào tiếp thị liên kết thì nên tụ họp vào làm 1 đến hai thị trường tiềm năng thích hợp với bản thân. Sau đấy bạn sẽ có kinh nghiệm và khởi đầu mở mang sang phổ biến thị phần hơn.

Hãy bỏ ngoài tai các lời mời gọi từ các thị trường khác. Hãy tụ hội vào phát triển những dự định, ý tưởng bạn đang làm. Hãy nhớ rằng: lúc làm tiếp thị liên kết nếu thành công thì các bạn được lợi lợi còn nếu như dở dang thì người khác sẽ hưởng thay bạn.

5: không duy trì tương tác với quý khách

quý khách ở đây mình muốn đề cập đến là các độc giả, người đọc của bạn. Nếu như các bạn quan tâm họ, đáp ứng được những trắc trở họ cần thì họ sẽ trở nên khách tìm những sản phẩm các bạn tiếp thị.

nếu như muốn chiến lược tiếp thị của bạn thành công hay tương tác với khách hàng đa dạng hơn để có thể giúp họ khắc phục các thắc mắc nhanh nhất. Vì thỉnh thoảng các cách giải quyết các vấn đề các bạn nêu ra trong bài viết là chưa đủ với một quý khách nào ấy Cho nên họ cần các bạn tương trợ mau chóng.

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: