Đặt banner 324 x 100

Cách thức đăng ký làm tiếp thị liên kết với Lazada trong năm 2020


Cách thức đăng ký làm tiếp thị liên kết với Lazada trong năm 2020

Được biết đến là một trong các trang TMĐT uy tín và hot nhất hiện nay, Lazada là người đi đầu đưa mô phỏng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đến với thị trường Việt Nam. Tiếp thị liên kết với Lazada hiểu đơn thuần là cách bạn trở thành hiệp tác viên bán hàng của trang sắm tìm trực tuyến này, và ví như bán được hàng các bạn sẽ nhận về phần trăm hoả hồng sau mỗi đơn hàng thành công.

vì sao nên chọn làm tiếp thị liên kết Lazada?

Lazada là trang thương mại điện tử xuất hiện tương đối sớm tại Việt Nam, năm 2012. Không chỉ thế, Lazada điều hành rất nghiêm ngặt những kênh bán hàng trên trang TMĐT của mình nên chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm.

thời gian lưu cookies lên đến 30 ngày. Nghĩa là trang web này cho phép ghi nhớ hành động của quý khách tính từ lúc click vào link bạn đăng chuyển vận đến lúc tìm trong vào 30 ngày. Điều này giúp bạn kéo dài thời gian thuyết phục khách hàng và hạn chế bị mất đơn hàng vào tay những đối thủ khác.

Việc đều đặn có các chương trình khuyến mãi giúp các người làm tiếp thị liên kết với Lazada có cơ hội tăng cường khả năng quyết định sắm sản phẩm của khách hàng. Những mã giảm giá là một trong các chiến dịch đánh đúng vào tâm lý tậu hàng nên các bạn hãy tận dụng nó đúng cách.

Mức hoả hồng lên đến 13%. Đây là điểm nội trổi lúc các bạn chọn lọc tiếp thị kết liên trên Lazada. Mức hoả hồng càng cao sẽ giúp cho thu nhập của các bạn tăng cường lên đáng đề cập. Mỗi sản phẩm sẽ có những % hoa hồng một mực, nhưng kiên cố mỗi đơn hàng sẽ mang về cho các bạn số tiền tương hợp.

Thêm một Ưu điểm quan trọng khác là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với phòng ban Lazada Affiliate thay vì ưng chuẩn 1 Affiliate Network khác nên phần trăm huê hồng sẽ nhận về nhiều và sớm hơn.

Hướng dẫn cách thức hoạt động tiếp thị kết liên trên Lazada

các bạn có thể xem qua tiến trình hướng dẫn tiếp thị kết liên Lazada dưới đây:

thao tác 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

thao tác 2: Sau khi đăng nhập, các bạn có thể chọn sản phẩm mà mình muốn tiếp thị tới quý khách và tạo link Affiliate cho sản phẩm

bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada và thông báo sản phẩm mà bạn quảng bá chuẩn y các kết như video, website, youtube,…

bước 4: Đặt link Affiliate đã tạo của sản phẩm lên những dụng cụ quảng bá như Facebook tư nhân, website, Instagram,…

thao tác 5: quý khách nhấn vào link sản phẩm bạn đăng chuyển vận và quyết định mua hàng.

bước 6: Đơn hàng thành công và bạn nhận được % hoa hồng từ Lazada.

tuy nhiên bạn nên chú ý thỏa mãn những điều kiện sau trước khi muốn nhận hoa hồng trong khoảng việc làm mạng tiếp thị liên kết cho Lazada.

Thứ nhất, thu nhập phải chí ít trên 500.000 VNĐ/ tháng. Ví như tháng này doanh thu của bạn chưa đạt theo mức quy định thì sẽ cộng dồn vào tháng sau và thanh toán. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đấy xem để biết được doanh thu.

Thứ 2, các bạn phải có hợp đối là đối tác của Lazada trước ấy, giảm thiểu các trường hợp bị lừa đảo bởi các bên mạo danh.

 

Thông tin liên hệ


: Huyenmai2722
:
:
: