Đặt banner 324 x 100

Cách làm tiếp thị với chương trình của Lazada


Cách làm tiếp thị với chương trình của Lazada

 

 

Để tiếp thị liên kết với lazada - Tiếp thị kết liên hiện đang là một kinh thức kinh doanh tuyệt vời được đa dạng người sử dụng trên thế giới và cả Việt Nam.Tuy nhiên, các con phố kiếm tiền bằng hình thức này không hề thuần tuý, đặc trưng là đối với người mới bắt đầu.

Vậy, làm thế nào để những người mới bắt đầu có thể bắt kịp được với công việc làm Affiliate thành công hơn, hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.

 

1.Lazada affiliate là gì?

 

Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín Lazada. Bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn thuần các bạn chỉ chia sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada chuẩn y các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt y đối với các người đã có kinh nghiệm nhiều trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá lâu bền là được.

hai.các bước để hoạt động của tiếp thị kết liên lazada ?

 

Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn quảng cáo, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm các bạn yêu thích ưng chuẩn bài viết, video, post, lăng xê, v.v…trên website, mạng thị trấn hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affilate & truyền bá đến mọi người

bước 5: khách hàng nhấn vào link affiliate

thao tác 6: quý khách mua hàng thành công & hoàn tất trả tiền

thao tác 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau lúc các bạn Affiliate marketing và các bạn nhấn vào link của các bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành đàm phán tìm hàng thì lúc đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate đầu tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước ấy.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem đến và cần phải nỗ lực để mang lại càng phổ quát hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày diễn ra từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng

hoa hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như các bạn đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada.

Với mong chờ thay đổi hành vi người dùng chuyển qua sử dụng App trên trang bị di động thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.

 

4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada

Là hình thức được rộng rãi người buôn bán online chọn lựa, affiliate marketing vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay trông nom quý khách.

thị phần affiliate là hết sức rộng to với rất nhiều các ông to trên đa dạng ngành cũng đang đầu cơ mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ biến những chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoa hồng thì các bạn có thể chọn lựa affiliate network – nơi kết nối những doanh nghiệp với những publisher.

Làm affiliate Lazada duyệt các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được những AM hỗ trợ phổ quát hơn ví như bạn là người mới. Không những thế AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cộng nhau bàn bạc, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết

bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung cấp chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được phê duyệt.

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: