Đặt banner 324 x 100

Gợi ý điểm đến hút khách ở Tràng An vào mùa thu


Cuối thu đầu đông, vùng đất cố đô không rực tiến thưởng lúa chín như khoảng tầm tháng 5 - 6, mà mang sắc xanh thanh bình.

>>>Quy định vận chuyển hàng tươi sống của vietnam airlines

Để có thể ngắm trọn bối cảnh non nước quần thể thắng cảnh của Tràng An từ trên cao, núi Múi đó chính là địa điểm lý tưởng khiến cho du khách có thẻ leo bộ khoảng gần 500 bậc thang ven sườn núi đá đặt lên đỉnh.

Quần thể danh thắng Tràn An là 1 vùng tổ hợp di sản văn hóa truyền thống & thiên nhiên nhân loại do UNESCO công nhận, bao gồm các địa danh nổi bật như thể khu du lịch sinh thái xanh Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư…

Đứng từ đỉnh núi Múa, bạn có thể phóng tầm mắt qua các dãy núi trùng điệp và dòng sông uốn lượn ở ngay bên dưới chân núi. Đó là điểm đẹp nhất để ngắm nhìn Tam Cốc trong quần thể núi đá vôi Hoa Lư từ trên cao. 

nếu còn muốn đi dạo chơi, du khách phải ngồi đò trôi dọc theo sông Ngô Đồng, luồn lách qua chân những quả núi đá sừng sững. Tam Cốc có nghĩa là ba cái hang, nơi đò sẽ chở khác lần lượt chui qua. Trong hành trình, quý khách mua vé máy bay đi  vân đồn Vietnam airlines đến Ninh Bình có thể ghé đến chùa Bích Động, ngôi chùa cổ Nằm trong hang đá có từ khoảng tầm thế kỷ 15.

nhiều khi, bạn sẽ gặp gỡ những con đò nhỏ tuổi bán nhang, hoa quả Ship hàng hành khách có nhu yếu vào chùa.

Giá vé tham quan quần thể Tam Cốc – Bích Động là 120.000 đồng một người lớn, 60.000 đồng một trẻ em cao sau 1,4m. Phí thuê đò là khoảng tầm 150.000 đồng tối đa là 4 người lớn. Tuy nhiên, khách đi ít người hơn cũng bắt buộc phải trả phí nguyên một đò.

Khu du lịch sinh thái ở Tràng An nằm ở lõi quần thể danh thắng. Hiện tại quý khách khi đặc chân đến thăm Tràng An rất có khả năng chọn một trong ba tuyến khai phá bằng thuyền nạn kéo dãn dài 3 giờ. Vé của mỗi tuyến đều là 250.000 đồng một người lớn, 120.000 đồng với trẻ nhỏ từ 1 - 1,3 m & không tính phí cho trẻ cao sau 1m.

đặc trưng của hành trình dạo chơi Tràng An chính là đi qua một số hang xuyên lòng núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm. Quần thể hang động được phát hiện nơi đây gồm 50 hang khô và 50 hang nước.

Nước sông tại Tràng An trong xanh quanh năm, trừ thời điểm dưới mưa to, lũ lớn. Ở nhiều đoạn, quý khách có khả năng nhìn thấu được hệ thực vật sau lòng sông, đẹp tuyệt vời nhất chính là những đám rong rêu đang lắc lư theo vận động của mái chèo khỏa nước.

Chỉ cách khu du lịch Tràng An khoảng 5 km, động Am Tiên chính là thắng cảnh thuộc quần thể di tích lịch sử cố đô Hoa Lư. Nơi đây đã Theo thông tin được biết đến với cái tên là Tuyệt Tình Cốc, nằm ở thung lũng giữa núi đá, có cổng thành, chùa trên núi, đường hầm xuyên núi.

vũng nước xanh như ngọc đó chính là khung cảnh đã lôi cuốn nhiều ống kính quý khách mua vé máy bay tết Vietnam airlines, rất có khả năng nhìn ngắm khi đứng trên cổng thành. Đây là Ao Giải, khi xưa nơi đây vua Đình trừng trị tử tù bằng phương pháp là ném xuống cho cá sấu săn thịt.

Cố đô Hoa Lư đó chính là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam. Hiện tại Khu di tích lịch sử còn đánh dấu nhiều công trình, vết tích của kinh thành, đền thơ, đình làng mạc, chùa cổ, lăng mộ…trải qua không ít thời đại với bề dành thời điểm hơn nghìn năm. 

Xem thêm: Dịch vụ làm visa Hàn Quốc không chứng minh tài chính

trong dịp vãn cảnh Tỉnh Ninh Bình, anh Cao Tùng Lâm còn ghé thăm đầm Vân Long, khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn số 1 của vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, chỉ cách quần thể danh thắng Tràng An khoảng tầm khoảng tầm 15 km. Ở chỗ này, du khách cũng đã được đi đò để cho chiêm ngưỡng phong cảnh, với giá 60.000 đồng một đò.