Đặt banner 324 x 100

Tại sao lại chọn tiếp thị liên kết trên Instagram ?


Tại sao lại chọn tiếp thị liên kết trên Instagram ?
 

Sự vững mạnh của internet & những nền móng mạng phường hội trong kỷ nguyên 4.0 mở ra không ít cơ hội cho những ai biết nắm bắt những hình thức kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết trên instagram.

nếu như bạn đã được chứng kiến cực nhiều đại gia đi lên từ số 0, đổi nhà đổi xe nhờ Facebook thần thánh trong các năm qua, thì giờ đến khi những nền móng khác chẳng phải kém cạnh mang đến thời cơ kiếm tiền cho các tư nhân nhạy bén, biết mua tòi mài mò.

Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok … là các cái tên quen thuộc mà phần lớn khách hàng smartphone truy cập hàng ngày, hàng giờ.

Bài viết hôm nay mình sẽ san sớt đến các bạn 5 hướng kiếm tiền cực kì tiềm năng với người anh em của Facebook trong năm 2020 – đó là Instagram.

tại sao nên chọn Instagram?

Instagram là mạng phố hội hoạt động dựa trên việc san sớt hình ảnh, video của người mua tới với người theo dõi của họ.

Việc bạn tiếp cận người xem bằng visual như hình ảnh sẽ thuận lợi tiếp cận và để lại ấn tượng với họ hơn là một content chỉ toàn chữ khô khan.

 

lúc bạn có 1 bức ảnh đẹp, độc đáo, thông điệp truyền vận chuyển rõ ràng thì bạn có thể thu hút được không ít người, trong khoảng đấy có thể tối ưu và tăng cường tỉ lệ chuyển đổi cho hình thức kiếm tiền mà các bạn đang làm.

 

Instagram cũng là nơi tụ họp đông đảo gen Z, đây là thế hệ tiêu dùng chính trong thập kỷ tới.

Không chỉ thế, với những người nào đã từng làm ở thị trường global sẽ biết Instagram tập kết phần lớn đối tượng là phái đẹp, nhàng nhàng trong khoảng 25-60 tuổi, đây là nhóm có khả năng tìm hàng rất cao.

Về lĩnh vực thì Instagram sẽ thích hợp với các người kinh doanh thiên về mặt hình ảnh bên ngoài phổ thông hơn như:

 • cá tính.

 • Sức khỏe.

 • Mỹ phẩm.

 • thiết bị thông minh.

 

bạn có thể dựa vào gợi ý ở mục kiếm tìm để tậu chủ đề cho kênh.

Lý do rốt cục mà bạn nên chọn lọc và kiếm tiền với Instagram đấy là tiết kiệm chi phí, dù rằng Instagram ngày nay tỉ lệ khó khăn cao ko kém những mạng thị trấn hội khác, nhưng giả dụ bạn biết cách khai thác ads giá rẻ thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận được traffic tiềm năng với giá cả thấp.

lúc bạn đã có cho mình lý do thuyết phục để chọn lọc Instagram thì Tiếp theo sẽ là 5 cách để bạn có thể áp dụng và kiếm tiền online.

Trên Instagram các bạn hoàn toàn có thể ra đời cá hồn hậu A-Z duyệt y hai yếu tố:

 • gọt giũa profile tư nhân

 • biểu đạt rõ kỹ năng thông qua nội dung content

xây dựng thương hiệu tư nhân rất quan yếu.

Thêm nữa, bạn còn có thể “bán hình ảnh” của mình cho các người cần thật sự, và các người này thường sẽ chủ động tậu tới các bạn.

Họ sẵn sàng cung cấp tiền cho các tác phẩm của bạn, cách này phụ thuộc không ít vào kĩ năng chụp ảnh, tuy nhiên việc bán ảnh kiếm tiền như thế này không hề ai cũng có thể làm được.

Bán hàng/kinh doanh online

Bán hàng trên Instagram là hướng mà mình thấy đại phần lớn những các bạn hiện nay đang ứng dụng và rất thành công.

Hãy xem video câu chuyện thành công dưới đây:

Với Instagram việc tự bán hàng, tự buôn bán tiềm năng hơn không ít so với làm affiliate.

Vì Instagram còn tương đối khắc phục trong việc chèn link vào caption. Các bạn chỉ đem tới 1 link duy nhất ở bio & sử dụng link để swipe up trong story với account IG business trên 10k followers.

buôn bán online tận dụng traffic Instagram các bạn cần hội tụ vào 2 yếu tố:

 • cải thiện lượng Follower, tăng độ nhận mặt thương hiệu

 • hội tụ vào hình ảnh sản phẩm, video giới thiệu sản phẩm một cách chất lượng nhất có thể.

Có rất nhiều, cực kì phổ biến các shop bán hàng trên Instagram làm rất khả quan cơ chế này.

 

ví dụ page đầu tư hình ảnh bán hàng cực kì tốt. Lượng khách hàng free traffic tới trong khoảng Instagram rất đông & đều là traffic chất lượng

Và dù rằng Facebook hay Instagram hiện nay đều bóp reach bỗng dưng của page, nhưng chỉ cần các bạn đầu tư content hình ảnh sản phẩm tốt, nút Save của Instagram sẽ khiến khách hàng mua lại sản phẩm của bạn hay tậu lại page của bạn cực kì nhanh.

Tiếp thị kết liên (Affiliate marketing)

lúc làm tiếp thị liên kết các bạn không hề bận lòng quá nhiều vào khâu kiếm tìm nguồn hàng, chăm nom, đóng gói hay vận chuyển hàng hóa, mà việc bạn cần tụ hội là:

 • Chọn ngóc & tậu sản phẩm thích hợp trong ngỏng

 • Xác định đối thủ để xây dựng tệp đối tượng

 • xây dựng nội dung lâu bền & kéo follow.

Việc kiếm tiền với affiliate trên Instagram ko chú trọng bạn phải tự đầu tư làm hình ảnh sản phẩm cực khổ như tự buôn bán.

giả dụ phát triển page theo ngách thì lời khuyên là bạn đi repost lại những viral content trong ngách.

các nội dung này lấy trong khoảng những page đối thủ & các bạn chỉ cần ghi nguồn content lại là được.

Affiliate marketing với Instagram ở thời khắc hiện tại chỉ thích hợp với thị trường nước ngoài.

Tại Việt Nam mình chưa cảm thấy được tiềm năng của tiếp thị kết liên với Instagram. Nếu làm ở Việt Nam bạn nên tụ họp vào traffic Facebook, Youtube & Google để kiếm tiền với affiliate.

Trong tiếp thị kết liên, thì điều quan yếu nhất ngoài việc tiếp cận được quý khách mục tiêu, các bạn phải khiến họ nhấn vào đường link sản phẩm mà các bạn được cung cấp từ network & họ hoàn thành tậu hàng thì bạn mới nhận được hoả hồng.

Như mình đã kể, hiện tại ở Instagram không có tính năng đăng bài viết dĩ nhiên link nên các bạn có thể tận dụng theo hai cách sau:

 • Để link ở phần bio ở mục giới thiệu, ví như có người nào hỏi về sản phẩm thì bạn có thể dẫn họ về link đã khai báo trước đấy. Chú ý ví như link quá dài và xấu thì bạn có thể dùng các phương tiện rút gọn link để làm đẹp liên kết.

 • ví như page của bạn trên 10k followers thì Instagram sẽ kích hoạt tính năng đăng kèm link trên Story, Cho nên bạn hãy phấn đấu kéo càng đa dạng follow chất lượng càng tốt.

Bán shoutout

Cho thuê Shoutout là hình thức kiếm tiền nguyên thuỷ nhất trên Instagram.

Chỉ cần các bạn sở hữu page có lượng followers trong khoảng tối thiểu 10k trở lên là bạn hoàn toàn có thể bán shoutout mỗi ngày cho nhiều người với giá hơi ổn.

ko cần thiết phải là 1 KOL hay influencers đình đám trong ngành cụ thể nào, các bạn chỉ cần biết nuôi page, tăng trưởng page phổ quát follower đa dạng tương tác là được.

 

Kết

Instagram vẫn còn đa dạng tiềm năng để bạn có thể khai thác và kiếm tiền trên nền tảng mạng tiếp thị liên kết

mặc dù ở hiện tại mọi platform social đều thắt chặt thuật toán & xử lý hơi gắt với mọi động thái spam. Nhưng với những lời khuyên & định hướng đã nêu ra trong bài mình tin chắc bạn có thể làm tốt nếu chịu đầu cơ & bền chí.

nếu như có câu hỏi nào thì có thể hỏi mình ở dưới phần comment, mình sẽ giúp bạn.

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: