Đặt banner 324 x 100

Cách tạo một website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Affiliate


Cách tạo một website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Affiliate

Cách kiếm tiền online bằng sàn tiếp thị liên kết đang càng ngày càng được đa dạng người quan tâm. Làm thật ăn thật, kiên trì và đúng cách sẽ giúp các bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.

Kiếm tiền không hề tiện dụng điều này thì ai cũng biết, nếu như các bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tiếp thị kết liên này.

Mình nói sơ qua cách kiếm tiền này cho các bạn hiểu nhé:

Affiliate Là Gì ?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, các bạn có thể nhận được tiền hoa hồng trong khoảng một tổ chức mẹ bằng cách bán hàng cho họ. &Hellip; khi một người truy cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong những PR, kết liên đến trang web của tổ chức mẹ để tiến hành thương lượng. Nếu giao dịch đó thành công bạn sẽ nhận được từ 10% – 30% hoa hồng tùy theo chiến dịch mà các bạn lựa chọn.

công tác tiếp thị của bạn là làm cái gì?

1. Vun đắp một website, hay một blog, hay tạo một hàng ngũ, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau đó lớn mạnh kênh các bạn đã tạo tới lúc có nhiều người để ý.

hai. Sau lúc các bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc nhóm trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha tương đối rồi lúc ấy bạn đăng ký tham dự vào cộng đồng tiếp thị liên kết (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, những trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau ấy các bạn lấy link ==> copy link tiếp thị ấy lên kênh của các bạn (web, blog, facebook, …). Đến khi có người click vào link bạn san sớt để tìm sản phẩm, khi đó các bạn sẽ được triết khấu từ 1 – 30% tùy theo nhà sản xuất và tùy theo sản phẩm bạn tiếp thị.

3. Rút cuộc là chờ tiền đầy tài khoản rồi rút về ngân hàng tiêu (bước này là sướng nhất)

Về cách đăng ký tiếp thị các bạn Phân tích thêm:

1. Tiếp thị kết liên với Lazada

2. Hướng dẫn tiếp thị liên kết với shopee

3. Hướng dẫn tham gia tiếp thị kết liên với AccessTrade

OK, bài viết bữa nay mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị kết liên.

thao tác 1: Tạo một tài khoản Gmail

bước này nếu bạn đã có tài khoản gmail thì chúc mừng các bạn đã hoàn thành bước này nhé.

ví như các bạn chưa có account gmail bạn tạo tài khoản gmail tại đây nhập thông tin vào form này rồi click submit (đăng ký) là xong.

thao tác 2: Tạo một blog trên blogspot để tham dự tiếp thị kết liên

tại sao lại phải đăng ký account gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cộng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình không cần phải kể phổ thông nữa nhé. Vì trong khoảng bé người nào cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – ví như mà ko biết thì tra Google”.

Mình hướng đến bạn sử dụng thẳng blogspot này cũng có lý do, vì nó cùng hệ sinh thái với google nên rất tiện dụng cho việc SEO blog của các bạn sau này.

Vào trang www.blogger.com sau đó click Sign in để đăng nhập account gmail

click Tạo Blog Mới

click vào Tạo blog mới sau đấy điền thông tin:

Tiêu đề: tên tiêu đề blog của các bạn

Địa chỉ: liên hệ blog của bạn (phần này sau này bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên giftcode24h.blogspot.com bằng domain của các bạn voucher.vn chẳng hạn)

cố nhiên, ví như các bạn ko có domain thì sử dụng tên tenbandat.blogspot.com vẫn không ảnh hưởng gì đến SEO và chiến dịch lăng xê sau này.

Lưu ý: phần chọn địa chỉ này rất khó để chọn được tên đẹp, các bạn cần phải nghĩ suy và nhập rất nhiều, ở trên hình của mình đặt là giftcode24h này mình cũng tự dưng đặt tương tự. Phần địa chỉ này bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé

ví dụ: vouchers.blogspot.com hoặc khuyenmai.blogspot.com, … đầy đủ những tên các bạn đặt giả dụ chưa có ai dùng thì các bạn mới đặt tên thành công tương ứng với vết tích xanh bên phải nhé, tình huống hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người dùng, bạn cần chọn tên khác.

Phần chủ đề: có không ít theme cho blog, bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này thay đổi cũng không sao.

Ok, như vậy là chúng ta đã lập xong blog, bước Tiếp đến là sửa theme cho đẹp.

Phần trang admin cho blog:

Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot.com hoặc bloger.com rồi đăng nhập địa chỉ gmail của các bạn là vào được trang admin này đăng bài.

Phần Site xuất bản cho mọi người xem nội dung blog của bạn:

link: http://giftcode24h.blogspot.com hiện tại chưa có bài viết hay nội dung gì nên nhìn nó vẫn trống như hình dưới.

thao tác 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon

Bài viết này mình hướng dẫn và san sẻ cho bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về san sớt mã giảm giá.

Xem demo: http://gooyaabitemplates.com/livepreview/blog-coupon/

Theme này có giá 9.95$ giả dụ các bạn có điều kiện nên mua ủng hộ tác fake nhé.

nếu như điều kiện kinh tế cạnh tranh quá thì có thể dùng bản có gắn bản quyền theme dưới footer. Nếu khó khăn nữa không muốn tậu mà vẫn muốn sử dụng bản quyền của theme này thì tham khảo bài viết mình đã hướng dẫn cách xóa bản quyền cho thêm blogspot này: http://www.ictsharing.com/2019/09/xoa-ban-quyen-theme-blogger-tu-mot-so.html

Bài này mình hướng dẫn bằng bản vẫn chưa xóa bản quyền dưới footer, nếu xóa bản quyền chưa được cần support bạn có thể comment bên dưới cho mình.

các bạn vào link xem demo phía trên và download theme này về.

Sau lúc download và giải nén được thư mục:

Trong thư mục có không ít file hướng dẫn dùng theme, bạn mở bằng trình duyệt y để xem hướng dẫn dùng theme này nhé.

Thư mục này chúng ta chỉ lưu ý độc nhất vô nhị file theme: Blog Coupon.xml

Tiếp theo, để dùng theme này các bạn vào phần Chủ đề (theme) trong admin của theme sau ấy chọn Sao lưu/ nghỉ dưỡng (góc trên bên phải)

Để sao lưu chọn vận tải chủ đề xuống.

Do mình muốn dùng theme Blog Coupon.xml chọn Choose File rồi mua tới thư mục chứa theme click vận tải lên rồi lưu lại chọn theme vừa vận tải lên để dùng. Không chỉ vậy, bạn có thể làm bằng cách mở file theme Blog Coupon.xml bằng notpad hoặc một IDE nào đấy rồi copy dán đè vào thêm đang sử dụng.

Sau lúc hoàn thành chúng ta có giao diện sau

Ok như vậy là chúng ta đã hoàn thành, do chưa có bài viết nào nó báo lỗi ko tin thấy bài viết nào.

Giờ thì hay mở các file hướng dẫn trong thư mục giải nén ở bước trên để đọc hướng dẫn và cách thay đổi nhé.

Vào admin để đổi thay và sửa thành thông tin của mình nhé, duy chỉ dòng chữ rút cục là bạn chẳng thể sửa được vì đã bị mã hóa. Còn lại mọi thứ vào admin để sửa.

Phần còn lại các bạn tự diễn biến tiếp nhé, nếu có bất cứ nghi vấn nào hãy comment xuống phía cuối site mình sẽ hướng dẫn nhé!

Tổng kết

Bài hướng dẫn này không những dành cho các bạn làm tiếp thị liên kết mà có thể dành cho số đông các đối tượng ưa thích và muốn tạo một blog cho riêng mình.

Chúc các bạn tạo website tiếp thị liên kết thành công. Nếu bài viết hữu dụng cho bạn bè bạn thì đừng ngại san sớt nhé.

 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop13102
:
:
:
: