Đặt banner 324 x 100

Du lịch trên sông Sài Gòn mang đến trải nghiệm gì?


Chắc hẳn bạn đã được trải nghiệm những món ăn mới lạ, những hoạt động vui chơi, hoặc ngắm cảnh đẹp khi tham gia du lịch. Nhưng một tour du lịch kết hợp tất cả những điều trên thì bạn đã được tham gia chưa? Ở Việt Nam du lịch trên sông sài gòn là loại hình du lịch mới được đầu tư phát triển. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ và khó quên khi tham gia.
 

 
Dịch vụ du lịch trên sông

Chắc hẳn không ai là không biết đến thành phố mang tên Bác, thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đã trở thành biểu tượng cho đất nước của chúng ta. Và hiện nay thì nó đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, có rất nhiều địa điểm du lịch ở đây, và những trang lịch sử cũng như cảnh sắc ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Bến Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi,...chính là những địa điểm du lịch thường được lựa chọn.

Để tạo không gian vui chơi giải trí và phát triển ngành du lịch thì các khu du lịch cũng đã được thành lập. Du khách thường đến đây để nghỉ ngơi, giải trí tại một số địa điểm như: Suối tiên, Đầm Sen, Thủy Châu,....

Những địa điểm mà Tàu Sài Gòn vừa giới thiệu chính là những địa điểm cố định, trong khi đó ngày nay nhiều du khách lại muốn tham quan các địa điểm di động. Tại sao lại như vậy?

+ Lý do đầu tiên là họ muốn được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ cùng lúc.
+ Lý do tiếp theo là nó sẽ khiến họ bớt nhàm chán.
+ Lý do kế tiếp là họ sẽ có thêm nhiều bức ảnh đẹp hơn.

Các đơn vị tổ chức du lịch trên sông cũng đã ra đời để thõa mãn được nhu cầu này. Thay vì phải du lịch cố định thì mọi người sẽ được du lịch tại nhiều nơi. Thay vì phải du lịch ở trên đất liền thì mọi người sẽ được đi du lịch trên sông.

Sự kết hợp của nhiều hoạt động lại với nhau chính là điểm đặc biệt của tour du lịch này, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn, được ngắm cảnh đẹp, được tham gia các hoạt động giải trí khi lựa chọn tour du lịch này. Vì mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách nên có thể nói tourist sông sài gòn này ngày càng được phổ biến.

Những trải nghiệm mới mẻ

Bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với tour du lịch của chúng tôi, và bạn có biết rất nhiều du khách đã trở thành khách quen của chúng tôi không. Du lịch trên sông mang đến những sự hấp dẫn mà du lịch đường bộ không thể có được là những gì mà Tàu Sài Gòn muốn nói.

Những điều bạn không cần làm

+ Không cần phải đi đến từng nơi bằng đôi chân nữa.
+ Lúc mua vé không cần phải chen chúc.
+ Vấn đề bụi bẩn cũng không cần phải lo lắng.
+ Không còn cảm nhận cái nắng oi bức.

Những điều nhận được

+ Du lịch trên du thuyền 5 sao cùng với mọi người.
+ Được ăn những món ăn ngon miệng.
+ Tham gia vào hoạt động vui chơi giải trí.
+ Được ngắm cảnh sắc yên bình vào ban đêm.


 
Rất khó để bạn tìm thấy chuyến du lịch đường bộ mang lại nhiều trải nghiệm như vậy đúng không?

Tour du lịch mang đến trải nghiệm gì?

+ Bạn sẽ được lên một chiếc du thuyền rất sang trọng là trải nghiệm đầu tiên. Tàu indochina queen, tàu bến bạch đằng, tàu sài gòn princess, tàu bonsai là những loại du thuyền mà Tàu Sài Gòn có hiện nay.

+ Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng là trải nghiệm tiếp theo. Để làm hài lòng dạ dày của bạn thì các món ăn phải được những đầu bếp chế biến kĩ lưỡng.

+ Chúng tôi có các hoạt động vui chơi giải trí trên du thuyền là trải nghiệm kế tiếp, hơn nữa bạn còn có thể kết bạn mới.

+ Du thuyền sẽ lênh đênh trên sông là một trải nghiệm rất thú vị, các địa điểm nổi tiếng như Bến Bạch Đằng, Cảng Nhà Rồng, Cảng Ba Son là nơi mà chúng ta đi qua. Tại đây đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy đáng nhớ vì được ngắm nhìn cảnh sắc về đêm.

+ Tận hưởng không gian yên bình về đêm là trải nghiệm cuối cùng. Bạn thấy đấy, vào ban đêm thì không gian vừa mát mẻ lại yên bình. Trong khi đó ban ngày thời tiết sẽ khó chịu, nóng và ồn ào.

Bạn chắc hẳn đã thấy được du lịch trên sông mang đến nhiều trải nghiệm khó quên qua bài viết của Tàu Sài Gòn rồi. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ tổ chức hội nghị trên du thuyền nữa đấy. Đảm bảo sẽ khiến du khách có được trải nghiệm thú vị.

Hãy liên hệ với Tàu Sài Gòn để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu muốn trải nghiệm tour du lịch trên sông, vui lòng liên hệ tại:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Thuyền Sài Gòn
Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM (9h00 - 17h00 hàng ngày).
Email: order@tausaigon.com.vn
Hotline: 0868.284.339 – 028.6679.6959
 

Thông tin liên hệ


: congtytausaigon
: Tàu Sài Gòn
: 02866796959
: Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM