Đặt banner 324 x 100

Các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay


Các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay

 Bạn có dự định đầu tư vào tiền điện tử trong năm nay không? Với hơn 5000 loại tiền điện tử hiện có, việc lựa chọn loại tiền điện tử nào tốt nhất để đầu tư không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư vào năm 2020. Trước khi xem xét kỹ hơn các loại tiền điện tử tốt nhất vào năm 2020, hãy đảm bảo rằng bạn biết các lý do để đầu tư vào tiền điện tử.

Tại sao bạn nên đầu tư vào tiền điện tử? 

Nhiều người sẽ tranh luận rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính. Mặc dù tương lai đó có thể còn nhiều năm nữa, nhưng đó chắc chắn không phải là một tuyên bố điên rồ. Các loại tiền kỹ thuật số mang lại nhiều lợi thế so với tiền fiat truyền thống, chẳng hạn như phí thấp hơn, tính minh bạch và tốc độ giao dịch cao hơn. 

Khi nhìn vào tiền điện tử từ góc độ của nhà đầu tư và tự hỏi “tại sao tôi nên đầu tư vào tiền điện tử?”. Có 5 lý do để bạn xem xét: 

  • Số tiền: đầu tư theo phân đoạn làm giảm các rào cản đầu tư tối thiểu để gần như tất cả mọi người ngoài kia có thể mua tiền điện tử. 

  • Tính thanh khoản: các sàn tiền ảo tốt nhất giao dịch tiền điện tử mở cửa 24/7 để bạn giao dịch, mua và rút tài sản của mình bất cứ lúc nào. 

  • Tính minh bạch: blockchain ghi lại tất cả các giao dịch, có sẵn cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Điều này mang lại mức độ minh bạch cao nhất cho các nhà đầu tư. 

  • Đa dạng hóa: số lượng lớn tiền điện tử ngoài kia cho phép bạn dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để giảm thiểu rủi ro. 

  • Phí: tiền tệ kỹ thuật số cung cấp phí thấp hơn so với tài sản đầu tư truyền thống.

Các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2020? 

 

Các đồng tiền ảo nên đầu tư

 

Các đồng tiền ảo nên đầu tư

 

 

 

Bây giờ bạn đã hiểu lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử, hãy xem danh sách các đồng tiền ảo tốt nhất để đầu tư vào năm 2020. Danh sách này dựa trên tiềm năng của những loại tiền điện tử này để cho thấy sự tăng trưởng bền vững trong những tháng tới. 

Bitcoin (BTC) 

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư không thể bắt đầu bằng một loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin - loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Trên thực tế, sự phổ biến của loại tiền kỹ thuật số này là một trong những lợi thế lớn nhất của nó so với những người chơi khác trên thị trường. 

 

Miễn là Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư sẽ luôn được hưởng lợi từ mức thanh khoản cao. Ngay cả trong thời kỳ thị trường không chắc chắn. Trong những năm qua, Bitcoin đã cho thấy một sự tăng trưởng không ổn định nhưng có sự nhất quán. Sự kiện Bitcoin Halving 2020 sắp diễn ra vì vậy cộng đồng rất hy vọng Bitcoin sẽ sớm tiếp cận các đỉnh lịch sử mới.

Ethereum (ETH) 

Ethereum không cần giới thiệu. Bitcoin có thể là tiền điện tử phổ biến nhất, nhưng không ai có thể phủ nhận Ethereum cho đến nay là đồng tiền có ảnh hưởng nhất. Lý do rất đơn giản: chuỗi khối Ethereum cho phép hàng nghìn dự án phát triển trên nó. 

 

Với hơn 200 đô la một chút, Ethereum vẫn là một khoản đầu tư rất dễ tiếp cận cho những người bắt đầu tham gia vào ngành tiền điện tử. Sự phát triển của đồng tiền này có nhiều mối liên quan chặt chẽ đến sức mạnh của mạng lưới tạo nên nó. Càng có nhiều ứng dụng và hệ sinh thái phi tập trung dựa vào mạng Ethereum, thì mã ETH càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù không có khả năng Ethereum soán được giá của Bitcoin, nhưng các nhà phân tích vẫn nhận thấy tiềm năng rất lớn đến từ loại tiền điện tử này trong thời gian tới.

Ripple (XRP) 

Tiền điện tử đứng thứ ba theo vốn hóa thị trường nhưng đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của chúng tôi, Ripple (XRP) là một trong những khoản đầu tư hứa hẹn nhất trong danh sách này. Chính công nghệ và mạng lưới vững chắc của nó đang dần dần mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực thương mại quốc tế, ngân hàng và mạng lưới thanh toán. 

 

Ông lớn MoneyGram đã nhận được hơn 11 triệu đô la từ Ripple vào năm 2019 để sử dụng công nghệ blockchain của mình cho các giải pháp thanh toán. “MoneyGram sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với Ripple, với tư cách là công ty chuyển tiền đầu tiên mở rộng quy mô sử dụng các khả năng của blockchain,” công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí. 

 

MoneyGram chủ yếu sử dụng dựa vào tính thanh khoản theo yêu cầu của Ripple là một sản phẩm chạy trên nền tảng XRP. Sự quan tâm của các tổ chức chính là yếu tố chính đằng sau dự báo về việc XRP 2020 tăng giá. Tháng 2 năm 2020, công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền châu Âu Azimo đã thông báo họ sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple’s On-Demand Liquidity để cải thiện tốc độ dịch vụ chuyển tiền của khách hàng. Danh sách các công ty tham gia sử dụng dịch vụ Ripple cứ thế ngày một tiếp tục tăng lên. Các chuyên gia tin rằng năm 2020 sẽ dẫn đến việc áp dụng XRP nhiều hơn và do đó giá của nó sẽ tăng đáng kể.

Litecoin (LTC) 

Litecoin - Đồng tiền ảo nên đầu tư

Litecoin - Đồng tiền ảo nên đầu tư

 

 

Litecoin là một đồng tiền điện tử khác mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2020. LTC là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất khi nói đến thanh toán. Hiện tại đồng tiền này đang đứng thứ 3 trên thị trường theo giá trị vốn hóa, tất cả là nhờ vào hồ sơ chuyển tiếp công nghệ của nó. 

 

So với Bitcoin và Ethereum, các loại tiền tệ đứng trên Litecoin thì tiền điện tử này mang lại tiềm năng rất lớn với mức giá phải chăng hơn nhiều. Hiện tại mỗi đơn vị LTC được giao dịch với giá dưới 100 đô la, mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tham gia hơn. 

Tương tự như Ripple, giá Litecoin cũng phụ thuộc phần lớn vào việc được có được áp dụng hay không. Hy vọng rằng đối với những người ủng hộ nó, đồng tiền này dường như đã đi đúng hướng. Dựa trên quan hệ đối tác với MeconCash, Litecoin gần đây đã xác nhận nó sắp đến sẽ được tích hợp vào các máy ATM. 

Lời kết 

Có rất nhiều đồng tiền ảo khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên việc nhận thấy được các đồng tiền ảo tiềm năng sẽ là cơ hội rất lớn để nhà đầu tư nắm được lợi thế. Trên đây là một số phân tích về các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm nay. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web sàn tiền ảo 


 

Thông tin liên hệ


: thumangtienao
:
:
: