Đặt banner 324 x 100

Gợi ý các nhà hàng sang trọng nổi tiếng tại Côn Đảo


Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách. Ngoài những khu lưu trú thuận tiện, nơi đó cũng có không ít ăn uống quyền quý ship hàng du khách.

>>>Nên mua vé máy bay tết 2021 khứ hồi không

Nhà hàng By the Beach Market (Six Sense Côn Đảo)

Nằm ở phía trong Six Senses, khu nghỉ dưỡng cao sang đi đầu tại Côn Đảo. Nhà hàng siêu thị By the Beach Market là 1 trong những điểm đến nhà hàng hấp dẫn nhiều khách. Rau xanh tại ẩm thực ăn uống được hái từ khu vườn hữu cơ của khu ghỉ dưỡng nên bảo đảm an toàn.

sắp tới, du khách sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và thưởng thức các món ăn cổ xưa Việt Nam tại By the Market. Nếu còn muốn hòa tâm hồn vào bữa ăn hiện đại với những đồ ăn thế giới, tân khách rất có khả năng ghé đến By the Beach.

không gian rộng, đảm đang của nhà hàng ăn uống hợp với những buổi gặp gỡ và hẹn hò, bữa ăn quan tâm cùng theo với gia đình hoặc là đồng đội săn vé máy bay đi TP. HCM giá rẻ đến Côn Đảo. Mỗi món ăn có mức giá khoảng tầm 150.000 đến 1 triệu đ.

Nhà hàng Villa Maison Côn Đảo

Nằm trong khuôn viên ngôi nhà cổ được gia công hòa hợp giữa tiến bộ & truyền thống, ẩm thực Villa Maison Côn Đảo chuyên phục vụ các món Âu- Á. Địa điểm nhà hàng này được rất nhiều thực khách bình chọn rẻ không hề thấp. 

trong đó thì đa phần nhất xét thực đơn đa chủng loại, giá khá là đắt nhưng xứng đáng với tôt món ăn cũng tương tự là thái độ Ship hàng bài bản. Nhà hàng ăn uống này được thiết kế không gian mở với cách bài trí cực kỳ bắt mắt, khoảng không vườn nhiều cây cỏ đã tạo cảm xúc riêng tư, thoải mái và dễ chịu cho quang khách.

Nhà hàng Bistro Des Iles

Nằm ở phía trong khu nghỉ dưỡng Poulo Condor Boutique, Bistro Des Iles là 1 trong địa điểm mang tới các Dùng thử ẩm thực ăn uống có độ bền cao cho khách du lich ở Côn Đảo. Nhà hàng mở cửa ship hàng tân khách mua vé máy bay bamboo đi côn đảo cả ngày cho những bữa sáng, trưa và tối.

Thực đơn ở chỗ này đa dạng với các món ăn quốc tế & Nước Nhà. Ngoài gọi món bình thường, chúng ta có thể lên kế hoạch cùng nhà hàng siêu thị về đồ ăn, cách bài trí cho bữa tiệc đáng nhớ. Dưới khi sử dụng bữa, quang khách  nên ghé quầy bar để có thể nhâm nhi nhiều chủng loại giải khát, những món điểm tâm.

Thực đơn tại đây đa chủng loại với những đồ ăn nước ngoài & Nước Nhà. Ngoài những món tầm thường, bạn có thể lên kế hoạc cùng siêu thị về món ăn, cách bài trí cho bữa tiệc đáng nhớ. Sau khi dùng bữa, thực khách  nên ghé quầy bar để cho nhâm nhi các loại giải khát, những món ăn nhẹ.

Thông tin liên hệ


: hahie
:
:
:
: