Đặt banner 324 x 100

Thớt gỗ nhà làm - chất hơn xưởng làm!!!


Đẳng cấp và quan niệm "cho đi là mãi mãi". GIADUNGGO chuyên tâm phát huy thế mạnh về ngành hàng gia dụng gỗ, đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm chân thật nhất. Dưới đây là những hình ảnh về những chiếc thớt gỗ nghiến chắc & bền như đá mà xưởng nhà chế tác. 
Tặng Giỏ Treo ] THỚT GỖ NGHIẾN Cao Cấp 44cm - Không Tâm | Lazada.vn
Sự đam mê ngành nghề gỗ và thủ công mỹ nghệ. Ưa thích các sản phẩm thân thiện và tự nhiên. Điều này làm phát huy mạnh mẽ những thế mạnh vốn có của xưởng: nguyên vật liệu, máy móc và con người. Dưới bàn tay của người thợ lành nghề chính là những kiệt tác xuất thành phẩm. Trường tồn với thời gian và ghi dấu ấn đậm nét với những khách hàng đã dùng qua sản phẩm thớt gỗ gia dụng

Thớt gỗ nghiến và duyên nợ tự lúc nào

Có lẽ phải rất lâu rồi, những chiếc thớt gỗ nghiến mới thưc sự khẳng định tên tuổi của mình trong làng "THỚT". Đặc tính bền cao, chịu được lực cực kỳ mạnh. Bạn cứ tưởng tượng bạn đang thái đồ ăn trên đá chữ ko còn là gỗ. 

Ấy thế mà tuy cứng cáp. thô sơ là thế.Nhưng thớt gỗ nghiến gia dụng vẫn có những đường nét khá đẹp và ấn tượng. Tiêu biểu là các dạng xoáy trắng tròn từ mép của chiếc thớt. 

Duyên nợ đến với chiếc thớt gỗ nghiến khi mà một lần ông ngoại tôi đi lên Tây Bắc và có mua về sử dụng. Điều đặc biệt là đã hơn 14 năm, chiếc thớt đó vẫn còn nguyên cái vẻ cứng cáp, chắc chắn của nó như thuở ban đầu.

Đọc thêm bài viết hay: 

Thớt gỗ loại nào tốt nhất, những lưu ý khi mua và bảo quản thớt gỗ

Thớt gỗ nghiến 40cm | Shopee Việt Nam

Bước ra khỏi những sản phẩm phiền toái như nhựa và thủy tinh. Một nét đơn sơ mộc mạc nhất chứa đựng trên từng sản phẩm thớt gỗ nghiến. Chất lượng cao cấp, có các khả năng chống nước, chống va chạm hay mối lo về ấm mốc hay nứt sẽ không hoặc ít xảy ra. Trừ khi bạn mua ở những shop không uy tín. GIADUNGGO chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn từ lúc này. 

Với các đường nét vân gỗ thực sự làm cho chiếc tủ gỗ cực kỳ thu hút ánh nhìn. Đem lại được hiệu ứng cộng hưởng cho căn bếp khá là tuyệt vời. 
 
Thớt nghiến nội địa đường kính 30cm
Tính chất chống nước và chống trầy xước chính là những đặc điểm khá nổi bật của thớt nghiến cao cấp. Những giá trị bên trong đều chứa đựng cả tinh hoa của cây cối và đất trời. 
Những loại sơn được sử dụng để sơn nhẹ lên bề mặt gỗ nghiến cũng khá là ăn màu và tôn màu của chiếc thớt gỗ thêm phần nhẹ nhàng hơn, giá trị hơn.

Thông tin liên hệ


: Giadunggo.com
: Mạnh Tuấn Nguyễn
: 0333053823
: Hà Nội