Đặt banner 324 x 100

Ghế gỗ pallet - sự hiện đại, sang trọng toát ra trên từng thớ gỗ


Đúng kiểu các sản phẩm gỗ thì thường khá hoa văn và trạm khắc điệu nghệ. Nhưng đó chỉ là các sản phẩm nổi nằm ở trên cùng cái phân khúc tủ hạng sang. Không quá nhiều tạp kỹ khắc đẽo lên thân gỗ nhưng cũng cho ra hàng loạt các sản phẩm đẹp như tranh vẽ, hay theo kiểu "một nét nên thơ". 

Các sản phẩm kệ gỗ pallet nếu như được đem ra so sánh với các sản phẩm cùng giá thì có lẽ vượt trội hơn hẳn. Vượt trội ở những góc cạnh đơn giản nhưng tinh tế. Vượt trội cả ở ngay chính cái cốt lõi của sản phẩm. Đó là "gỗ Pallet".
Đại lý bàn ghế gỗ pallet giá rẻ TPHCM

Gỗ pallet có gì thú vị

Để nói về độ đơn giản mà thu hút đặc biệt riêng có thì gỗ pallet coi như soán ngôi vương. Cấu tạo bởi các tấm gỗ pallet mỏng, sau đó được người thợ lành nghề ép khuô, tức là gắn kết các tấm ván gỗ sao cho thành những thành khối cấu tạo nên các sản phẩm bàn kệ tủ gỗ pallet.

Một đặc tính của gỗ pallet mà muốn nói thêm đó là đừng nên dùng nước tẩy rửa quá mạnh. Nó sẽ làm mất đi cái nét gỗ tự nhiên trên bề mặt của mỗi sản phẩm. 
Điều mình cần làm là khai thác cũng như bố trí làm sao cho các sản phẩm được toát lên những góc cạnh đẹp đẽ nhất. 

 

Hướng dẫn cách đóng bàn ghế bằng gỗ pallet tại nhà

Bạn có thể sử dụng cái chất của mình ở đâu, những không gian rộng và ít bức ngăn chính là nơi đặt lý tưởng cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể linh động các sản phẩm này bởi vì tính chất nhỏ của nó. Bạn hoàn toàn có thể đặt ở ban công hóng gió, ở trước hiên nhà hay khu phòng tiếp khách, uống trà hay là nơi mời bạn bè tới chơi. 
Bàn ghế gỗ thông pallet đẹp cho bạn
Đẹp tự nhiên - giản dị và chân chất chính là những đặc ân mà chính bàn tay con người tạo ra chúng. Nói đúng ra là cảm giác không gian chứa đựng những sản phẩm gỗ pallet sẽ chẳng khác nào những vintage thực thụ vậy.
Tự làm bàn ghế handmade siêu đẹp bằng Pallet gỗ không quá 500k một món đồ
GIADUNGGO xin được trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những sản phẩm ghế gỗ gia dụng pallet cực kỳ mãn nhãn. Hãy truy cập vào website TẠI ĐÂY để có thể trải nghiệm và chiêm ngưỡng bạn nhé! 

Thông tin liên hệ


: Giadunggo.com
: Mạnh Tuấn Nguyễn
: 0333053823
: Hà Nội